Muốn có một căn phòng đẹp, điều cốt yếu nhất là chủ nhân của nó phải có ý tưởng. Tất nhiên trong số chúng ta không phải ai cũng có sẵn trong mình sự sáng tạo, nhưng nếu bạn thực sự muốn thư giãn trong thế giới của riêng mình, nhất định phòng ngủ phải chứa đựng những điều thực sự là của bạn. Nếu không có ý tưởng, hãy học tập từ bên ngoài và kết hợp khéo léo với mong muốn của riêng mình, chắc chắn bạn sẽ có một “tác phẩm” hài hòa.

thiết kế biệt thự tại ninh bình

thiết kế biệt thự tại thanh hóa

thiết kế biệt thự tại bắc giang

Xin giới thiệu 10 ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ với mong muốn đem đến những tham khảo hữu ích cho các bạn trong việc trang trí cho thế giới của riêng mình.

Vừa được ngủ, vừa được thả mình vào bồn tắm thông minh – thư giãn hơn cả đi spa Đơn giản nhưng vẫn đượm nét tươi tắn, trẻ trung Cho những ai yêu nghệ thuật hiện đại    Mẫu phòng ngủ tuyệt vời theo chủ nghĩa minimalist – trường phái tối giản Tông màu tím bao giờ cũng đem đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào Khẳng định cá tính và chất “lửa” nhờ trang trí đầu giường Thanh lịch, sang trọng nhưng không phô trương Phòng ngủ phong cách Trung Hoa hiện đại Đắm chìm trong “giải ngân hà” được gắn trên trần nhà “Phân khu” phòng ngủ cho những penthouse bên bờ biển – đơn giản mà đầy chất nghệ.

(Theo Vzone)