Anh trai mới mất 3 tháng, chị dâu đã có người khác

0
94

Đến nhà chị dâu, gọi vài tiếng mà chẳng thấy ai thưa, lại phát hiện cửa không chốt trong nên tôi đẩy vào.

Hơn 3 tháng trước anh tôi bất hạnh qua đời vì một tai nạn thương tâm. Chị dâu vẫn còn trẻ, anh chị có một bé trai năm nay lên 4 tuổi. Gia đình tôi đau xót cho anh, cũng thương chị và cháu vô cùng.

Từ hôm đó tôi thường xuyên sang chơi, động viên cho chị đỡ buồn đau. Hôm vừa rồi có việc về khá muộn, tôi bèn gọi điện báo với chồng rằng sẽ ghé qua nhà chị dâu ngủ. Vợ chồng tôi mới cưới năm ngoái, vẫn chưa sinh con nên tôi không vướng bận gì nhiều.

Hôm qua, đến nhà chị dâu, gọi vài tiếng mà chẳng thấy ai thưa, lại phát hiện cửa không chốt trong nên tôi đẩy vào. Ai ngờ đâu tôi thấy chị dâu đang đứng cạnh cửa sổ với vẻ mặt luống cuống. Dù rất nhanh song tôi đã kịp nhìn thấy một bóng người vừa nhảy từ trong nhà qua cửa sổ ra ngoài. Vóc dáng và động tác như vậy thì chỉ có thể là đàn ông.

Anh trai mới mất 3 tháng, chị dâu đã có người khácAi ngờ đâu tôi thấy chị dâu đang đứng cạnh cửa sổ với vẻ mặt luống cuống. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi chị dâu ai đấy, chị một mực chối rằng không có gì cả, là tôi hoa mắt nhìn nhầm. Thôi thì tôi cũng chẳng tranh cãi với chị làm gì. Rõ ràng chị dâu đã dẫn đàn ông lạ về nhà khi chồng vừa mới mất không lâu. Thế này khả năng cao là chị có gì khuất tất bên ngoài từ trước đó rồi.

Dù rất thương anh trai và giận chị dâu nhưng cho đến lúc này thì đời sống cá nhân của chị có lẽ gia đình tôi cũng chẳng thể can thiệp được. Song có một chuyện thế này khiến tôi và bố mẹ rất khó nghĩ.

Chẳng là trước đó anh tôi luôn đưa tiền cho bố mẹ giữ hộ vì không tin tưởng vợ hoàn toàn. Điều này chẳng phải anh tôi toan tính ích kỷ mà sự thật đã chứng minh rồi đấy. Số tiền tính ra cũng hơn 1 tỷ, bố mẹ tôi vốn định dùng số tiền đó mua một căn nhà cho chị và cháu tôi ở. Bây giờ chuyện thế này ông bà không muốn mua nhà nữa. Gia đình tôi định đón cháu về chăm sóc còn để chị dâu tự do sống cuộc sống của chị. Theo mọi người làm như vậy có được không?

Theo Giang Giang (Trí Thức Trẻ)

  • 6 thói quen gây hại mà phái mạnh nào cũng phạm phải, làm tăng nguy cơ vô sinh: Từ bỏ ngay hôm nay để khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn
  • Nước dừa tốt cho sức khỏe, nhưng uống nước dừa sau tiêm vaccine phòng COVID-19 cách này lại có hại
  • Làm bạn gái có bầu vẫn quyết bỏ vì ‘tương lai’, nhưng tình cảnh không ngờ trong ngày gặp lại khiến anh chàng ‘nhục’ hơn cả ăn trộm
  • LEAVE A REPLY