Biết vợ giả vờ lên đỉnh, thương hay giận?

0
7
Tôi thực sự không biết xử lý như thế nào, khi biết được trong những lần chăn gối của hai vợ chồng, cô ấy đều giả vờ lên đỉnh.

Thương vì vợ đã cố gắng để làm hài hòa đời sống chăn gối

Chuyện chăn gối của hai vợ chồng tôi về cơ bản chưa từng gặp bất cứ trục trặc nào trong suốt hơn 3 năm kết hôn. Chúng tôi sinh hoạt khá đều đặn hàng tuần và mỗi lần như vậy tôi đều thấy cả bản thân lẫn cô ấy thỏa mãn.

Sau mỗi lần “hành sự” tôi đặt lên trán cô ấy một nụ hôn như một cách để cho cô ấy biết được về tình yêu mà tôi dành cho vợ. Chưa bao giờ tôi được nghe vợ nói về những trục trặc trong chuyện chăn gối với mình. Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng có những tranh cãi nhỏ về tính cách hoặc là thói quen sinh hoạt của cả hai, đôi khi vì mấy chuyện vớ vẩn trong công việc mà tranh cãi xong rồi cũng thôi chứ chẳng ai thèm để bụng.

Biết vợ giả vờ lên đỉnh, thương hay giận?
Nhãn

Tháng tám năm ngoái, vợ tôi sinh con đầu lòng, khoảng thời gian đó chúng tôi tránh việc sinh hoạt để đảm bảo cho sức khỏe của vợ và của con. Hết thời gian ở cữ, hai vợ chồng mới bắt đầu thân mật lại, nhưng cô ấy không còn quá nồng nhiệt và đôi khi có chút gì đó hời hợt. Nhưng chưa bao giờ cô ấy tỏ ra giảm ham muốn. Cô ấy luôn “rên rỉ” rất cuồng nhiệt và “lên đỉnh” một cách ngoạn mục. Chính điều này khiến cho tôi thấy yên tâm về “khả năng”của mình cũng sự hòa hợp của cả hai. Cho đến một ngày…

Là ngày mà tôi bất chợt thấy tin nhắn của vợ với cô bạn thân, chỉ là tình cờ thôi vì tôi không có thói quen tò mò đời sống riêng tư của vợ mình. Trong đoạn chat đó vợ tôi than với bạn về sự khó chịu, đau rát, không có cảm giác mỗi lần gần gũi chồng, nhưng không muốn tôi buồn nên phải giả vờ như đã thỏa mãn. “Kệ đi, ổng thấy thỏa mãn là được rồi. Chắc đang còn là mẹ bỉm sữa nên vậy đó mày.” Cô ấy còn hỏi người bạn cách nào để vượt qua…

Tôi đã khá sốc khi biết được điều này, một phần cảm thấy rất thương vợ. Cô ấy cũng như tôi, cũng đi làm, cũng bộn bề công việc. Về nhà còn chăm sóc con và lo những công việc nội trợ. Biết vợ giả vờ lên đỉnh vì mục đích là để tôi được thỏa mãn, được cảm thấy hài hòa trong đời sống tình dục khiến cho tôi thương cô ấy rất nhiều. Nhưng đằng sau suy nghĩ về thương vợ, tôi cũng tự trách mình, rồi lại trách cả cô ấy.

Giận vì vợ thiếu sự sẻ chia đến mình

Chúng tôi là vợ chồng cơ mà? Vợ chồng mà không chia sẻ được cùng nhau những khó khăn trong cuộc sống thì đâu còn là thực sự tin tưởng. Tôi không muốn cô ấy ngại ngùng khi chia sẻ những chuyện đó, một phần khác giận vì lo sợ rằng nếu một ngày nào đó những dồn nén trong chuyện tình dục vỡ tung, thì biết đâu hôn nhân sẽ đổ vỡ.

Biết vợ giả vờ lên đỉnh, thương hay giận? - 1
Thì ra tất cả chỉ là vợ giả vờ. Ảnh minh họa

Tôi giận vì nếu cô ấy thẳng thắn về chuyện cô ấy không thể lên đỉnh trong quãng thời gian gần đây, chúng tôi có thể cùng tìm được biện pháp. Rồi cũng vì vừa thương, vừa giận mà ngay chính bản thân tôi cũng cảm thấy khó xử khi phải đối mặt với cô ấy vào mỗi tối, hơn nữa cảm giác cô ấy giả tạo đã khiến tôi mất hứng. 

Trước giờ, vợ chồng tự mặc nhiên rằng hòa hợp chuyện tình dục nên ít khi ngồi nói chuyện thẳng thắn về điều này. Nhưng đó chỉ là khi hòa hợp, còn giờ chẳng phải đang gặp trục trặc đó sao? Cô ấy không nói với tôi, tôi cũng chưa dám mở lời cùng cô ấy.

Suốt một tuần nay tôi đang lảng tránh chuyện chăn gối với cô ấy nhưng vẫn không quên hôn vợ mỗi tối trước khi đi ngủ. Giờ tôi trở nên chênh vênh, muốn nói chuyện thẳng thắn, nhưng lại không biết phải mở lời thế nào? Bắt đầu từ đâu? Và tìm ra biện pháp gì để giải quyết cho vấn đề này.

Theo Trang Trần (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY