Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Tạm gác sự nghiệp ca hát để dành thời gian cho đam mê phim ảnh và thực hiện một số kế hoạch riêng, hot boy Hà thành đã tậu được cho mình căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi sau một thời gian Nam tiến và “gồng mình” tích cóp.

file 00329 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Huỳnh Anh nói rằng, ước mơ lớn nhất của anh kể từ khi quyết định đặt chân vào miền Nam lập nghiệp là phải có được cho mình một chỗ để “chui ra chui vào”, chính vì thế, thay vì dồn catse để mua sắm quần áo, để tút tát nhan sắc như một số bạn bè đồng nghiệp vẫn chọn hay mua sắm xe xịn, xế sang… thì anh chàng điển trai lại chọn phương án tích cóp cẩn thận.

file22 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

file 00627 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Những khi có lịch diễn hay đi làm thì anh chỉ chọn phương án đi xe ôm hoặc quãng đường ngắn thì chiếc xe đạp là người bạn đồng hành cùng anh, vừa tiết kiệm chi phí, vừa để bảo vệ sức khỏe mà lại tốt cho môi trường. Vậy nên cũng không khó hiểu khi chỉ sau một thời gian ngắn Nam tiến, lại một thân một mình lập nghiệp mà chàng trai trẻ đã tậu được cho mình một căn hộ riêng đầy đủ tiện nghi.

file 00431 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Tổ ấm của Huỳnh Anh tọa lạc trên tầng 18 của một chung cư cao cấp quận 7. Với diện tích 120m2, đó là nơi Huỳnh Anh được thoải mái nghỉ ngơi, được thả sức tung hoành với sở thích riêng như décor nội thất, bài trí các vật dụng cũng như dụng cụ hỗ trợ cho giấc mơ ca hát của mình. Một điểm đặc biệt mà bất cứ ai khi đặt chân vào căn hộ của hotboy này đều cảm nhận được là căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên và phòng ngủ cũng là nơi giúp anh đón lấy ánh nắng ban mai mỗi sáng sớm.

file 00532 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

file 00228 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Phòng khách rộng và thông với nhà bếp, được trang trí đơn giản với salon tiệp với màu sơn tường mang lại một sự trang nhã cho căn hộ. Ngoài là nơi đón tiếp bạn bè, phòng khách còn là nơi để anh nuôi dưỡng giấc mơ ca hát của mình.

file 01024 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Một thân tự lập tại Sài thành nên Huỳnh Anh hầu như không có thời gian để lo việc bếp núc, dù gian bếp cũng chiếm một diện tích không nhỏ trong không gian sống của anh. Tuy vậy, Huỳnh Anh nói rằng, những khi có thời gian thì anh vẫn đích thân xuống bếp làm những món ăn để tự nuông chiều bản thân sau những ngày lao động mệt mỏi.

file 00826 Căn hộ trên cao đầy đủ tiện nghi của hotboy Huỳnh Anh

Thoát khỏi cảnh ở nhà thuê là ước mơ lớn nhất của Huỳnh Anh và bây giờ, khi ước mơ ấy đã trở thành sự thật thì anh hoàn toàn yên tâm dồn tâm sức cho công việc showbiz của mình và sắp tới, Huỳnh Anh cũng sẽ công bố những dự án riêng mà gần nhất sẽ là việc xuất hiện với vai trò ca sĩ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những bất ngờ từ anh chàng hotboy tài năng này nhé.

(Theo TGĐA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *