Đến nhà vợ cũ ăn cơm, vừa mở cửa, tôi sửng sốt khi gặp ngay sếp của mình

0
111

Nhìn người đàn ông đứng trước mặt, tôi bối rối thì càng sốc với cách gọi thân thiết của vợ cũ vang ra từ trong nhà.

Chào Hướng Dương,

Tôi và vợ cũ ly hôn được 3 năm nay. Tôi chủ động nhường căn nhà chung cho mẹ con cô ấy ở, còn mình về sống cùng bố mẹ. Lúc đó, mâu thuẫn rất lớn nên chúng tôi không thu xếp được. Nhưng ly hôn rồi, tôi mới bắt đầu hối hận.

Tôi thường hay đến nhà vợ cũ chơi với con và ăn tối. Cô ấy vẫn niềm nở, vui vẻ đón tiếp nhưng chưa bao giờ cho tôi ngủ lại qua đêm hoặc có hành động vượt quá giới hạn. Chỉ cần tôi manh nha nói ý định hàn gắn, cô ấy sẽ gạt đi. Tôi hiểu, mình đã gây tổn thương quá lớn cho cô ấy rồi nhưng vẫn luôn muốn bù đắp và tái hợp.

Đến nhà vợ cũ ăn cơm, vừa mở cửa, tôi sửng sốt khi gặp ngay sếp của mìnhẢnh minh họa.

3 năm nay, tôi vẫn luôn cầm theo chìa khóa và được quyền vào nhà bất cứ lúc nào vì hai nhà nằm trong cùng một khu phố. Nhưng hôm qua, khi đến nhà vợ cũ, tôi bàng hoàng khi bắt gặp một người đàn ông khác khá quen thuộc. Đó chính là sếp của tôi. Thấy tôi, anh ta không bất ngờ, ngược lại còn vui vẻ gọi tôi vào nhà. Tiếng vợ cũ vang lên: “Ai thế chồng ơi?” càng khiến tôi sốc hơn. Hóa ra, hai người họ đã thân mật đến mức này rồi.

Đối diện với hai người họ, tôi vừa kinh ngạc vừa giận dữ. Vợ cũ còn chủ động đòi lại tôi chìa khóa nhà. Hướng Dương ơi, tôi phải làm sao để níu kéo tình cảm của vợ cũ đây?

Chào bạn,

Bạn và vợ cũ đã ly hôn 3 năm, mọi chuyện đã trôi vào quá khứ. Hiện tại, vợ cũ của bạn đã tìm được hạnh phúc mới, thay vì cố chấp, tự gây đau khổ và mệt mỏi cho cả hai, bạn nên học cách chấp nhận và buông bỏ. Quá khứ là những chuyện đã xảy ra, bạn không nên dùng quá khứ để níu kéo và cố gắng thay đổi hiện tại, tương lai. Hãy sống thật trọn vẹn cuộc đời của chính mình.

Chúc phúc cho vợ cũ, tôn trọng và không can thiệp sâu vào cuộc sống của cô ấy. Mở lòng mình để đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới trong cuộc sống của chính mình. Làm tròn trách nhiệm của một người cha với con cái. Đó là những gì tốt nhất mà bạn có thể làm được lúc này.

Thân chúc bạn sức khỏe, bình yên.

Theo H.Dương (Nhịp Sống Việt)

  • Sinh viên mới 21 tuổi đã mắc ung thư gan, bác sĩ nói: 2 loại nước thuộc ‘danh sách đen’, không chịu kiêng thì sớm muộn gan cũng hỏng
  • Vaccine Nanocovax: Vẫn chưa có dữ liệu đánh giá hiệu lực bảo vệ
  • Đuổi vợ xong thấy bố vợ dắt con gái về, chàng rể đắc ý lên mặt, nhưng ‘kế hiểm’ sau đó của ông mới thực sự làm anh ta ê chề
  • LEAVE A REPLY