Không phải vòng một hay khuôn mặt, đây mới là đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông ham muốn

0
12
Đặc điểm này ở người phụ nữ sẽ khiến cho đàn ông không thể nào cưỡng lại được sự quyến rũ từ bạn.

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, nam giới thường thích ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp hay vòng một đầy đặn của phụ nữ. Họ cho rằng đó là điểm quyến rũ đàn ông nhất. Tuy nhiên, sự thật không hẳn như vậy.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, nam giới hầu hết đều bị thu hút bởi đường cong sau lưng của người phụ nữ. Đặc biệt là khi làm “chuyện ấy”, đàn ông rất thích nhìn đối phương khoe đường cong từ phía sau. 

Nghiên cứu này đã được đăng trên Tạp chí khoa học Tâm lý học tiến hóa của Springer, các nhà khoa học cũng rất bất ngờ trước kết quả họ khảo sát được bởi hầu hết ai cũng cho rằng vòng một hay gương mặt mới thực sự là điều khiến đàn ông bị cuốn hút nhất.  

Không phải vòng một hay khuôn mặt, đây mới là đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông ham muốn
Đường cong sau lưng là đặc điểm thu hút đàn ông nhất. (Ảnh minh họa)

Đường cong này được hình thành bởi sự uốn cong phần cuối xương sống, tạo thành một góc khoảng 45 độ so với hông.

Đại học Texas của Mỹ cũng đã có một cuộc khảo sát nhỏ trên 100 người đàn ông để tìm hiểu quan niệm của họ như thế nào về đường cong của phụ nữ. Kết quả cho thấy, đa số đàn ông được hỏi đều ưu tiên sự chú ý của mình dành cho một đường cong hoàn mỹ kéo dài từ lưng cho tới mông. 

Đường cong của phụ nữ không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể mềm mại, nữ tính mà theo nhiều người, nó còn có thể tiết lộ khả năng trong việc sinh sản và nuôi dưỡng con cái.

Vì vậy, dù người phụ nữ có vòng một khiêm tốn nhưng lại có vòng ba đầy đặn tạo nên đường cong hoàn hảo, họ vẫn hoàn toàn hấp dẫn được nam giới.

Không phải vòng một hay khuôn mặt, đây mới là đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông ham muốn - 1
Ngắm nhìn đường cong quyến rũ này khiến đàn ông tăng ham muốn “yêu” hơn. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, không ai có thể phủ nhận những đường cong trên cơ thể phụ nữ khiến cho nam giới vô cùng thích thú, nhất là khi làm “chuyện ấy”. Sự tiếp xúc trực tiếp và cảm nhận của cơ thể sẽ khiến nam giới vô cùng phấn khích. Chúng ta thường nghĩ rằng vòng một của người phụ nữ là thứ “vũ khí” đắc lực để kích thích ham muốn của chàng.

Tuy nhiên, sự thật là đa số nam giới đều cảm thấy thu hút bởi một vòng eo săn chắc và vòng 3 đầy đặn hơn. Những đường cong “đâu ra đấy” của phụ nữ sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên hưng phấn và mang lại cho nam giới cảm xúc mãnh liệt hơn rất nhiều. Chẳng thế mà hầu như tất cả nam giới đều mong muốn yêu và kết hôn với một người phụ nữ có thân hình đẹp và tràn đầy sức sống.

Theo Khánh Hằng (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY