Với thiết kế mới và nhiều công nghệ được trang bị, OnePlus 6 sẽ trở thành chiếc điện thoại đắt nhất mà hãng từng bán ra thị trường.

Hiện tại, các thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của OnePlus 6 gần như đã lộ diện hoàn toàn. Những gì người dùng quan tâm chỉ còn là thời điểm ra mắt và giá bán của máy.

Theo những nguồn tin từ Ấn Độ, OnePlus 6 sẽ ra mắt tại nước này vào 18/5. Đây cũng có thể là chiếc điện thoại đắt nhất của OnePlus từng được bán ra trên thị trường.

OnePlus 6 ra mắt ngày 18/5, giá từ 604 USDHình ảnh rò rỉ được cho là OnePlus 6. Ảnh: Android Authority.

Về thông số kỹ thuật, chắc chắn máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, dùng RAM lên đến 8 GB. OnePlus cũng tuyên bố sẽ mang đến một trải nghiệm “nhanh như bay” trên chiếc điện thoại này. Máy sẽ có màn hình tràn viền với phần notch như iPhone X, diện tích hiển thị chiếm 90% mặt trước.

OnePlus 6 được dự đoán có giá từ 604 USD cho phiên bản cấu hình thấp (RAM 6 GB và bộ nhớ 64 GB). Trong khi đó, để sở hữu cấu hình mạnh nhất (RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB), người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cao hơn.

OnePlus 6 ra mắt ngày 18/5, giá từ 604 USD - 1Máy được giới thiệu tại Ấn Độ và sẽ sớm bán ra trên toàn thế giới. Ảnh: Android Authority.

Hiện tại, OnePlus đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho model mới của mình trong các rạp chiếu phim tại Ấn Độ. Ngoài ra, hãng cũng đã hợp tác với Marvel của Disney để sản xuất những phiên bản OnePlus 6 giới hạn theo chủ đề Avengers: Infinity War, dự kiến ra mắt tại một số nước Châu Âu trong thời gian tới.

Theo Thế Anh (Tri Thức Trực Tuyến)