Stop & Start

0
11
Trong phạm vi Câu chuyện giới tính số này, chúng tôi giới thiệu với các bạn kỹ thuật mà nếu thực hiện tốt, các cặp đôi có thể tự hào đã dìu nhau thoát khỏi một căn bệnh phòng the…

Trong phạm vi Câu chuyện giới tính số này, chúng tôi giới thiệu với các bạn kỹ thuật mà nếu thực hiện tốt, các cặp đôi có thể tự hào đã dìu nhau thoát khỏi một căn bệnh phòng the, chưa cần gõ cửa phòng mạch của bác sĩ nam khoa.

Stop & Start
Tư vấn: ThS.BS. Nguyễn Thế Lương.

Một trong những nỗi niềm của đàn ông là thời gian lâm trận không được như ý. Có nhiều thành ngữ tưởng như rất xa xôi mà thoạt nghe hầu như ai cũng hiểu ám chỉ việc gì: Khóc ngoài quan ải, chưa đến chợ đã tiêu hết tiền. Theo đó tâm trạng của các ông cũng khó mà vui vẻ ổn định được, khó mà còn… ảo tưởng sức mạnh được.

Quy luật muôn đời, có cung ắt có cầu. Các chuyên gia thông tỏ nỗi niềm khó ngỏ cùng ai này của các ông, họ đưa ra những giải pháp mà bản thân đương sự có thể tự cứu mình trước khi… bác sĩ cứu. Đây có thể được coi là liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Bởi cần phải nghiêm túc nhìn nhận nó là một bệnh, mang tên xuất tinh sớm.

3 giai đoạn luyện tập: Stop & Start

Được James Semans xây dựng năm 1956, nguyên tắc của phương pháp Stop & start giúp bạn nhận thức và làm quen với cảm giác tình dục của riêng mình. Khi đã hiểu cơ thể mình, bạn sẽ luyện tập dần dần để tăng sức chịu đựng của bản thân, trì hoãn cái sự sung sướng ở mức độ tối đa. Khoa học sẽ gọi đó là khả năng kiểm soát xuất tinh. Vấn đề các ông muốn chuyện đó đạt được mức thời gian như ý thì cũng cần phải đầu tư công sức luyện tập xứng đáng, kiểu tay làm hàm nhai/ không dưng ai mà… kéo dài cho ta? Vậy quy trình luyện tập có thể được hình dung như thế nào?

Đầu tiên, hãy trao đổi trước với bạn tình để cô ấy biết rõ bạn sẽ ra tín hiệu gì khi đang gần tới điểm không thể dừng lại. Hành động này cũng tương tự như một cuộc họp trước khi chúng ta triển khai một vấn đề nào đó trong thực tế. Mách bạn, nên sử dụng các từ thực tế và ngắn gọn như “dừng lại”, “giữ nó” thay vì các ám hiệu khó có thể nhận ra khi đang yêu. Tiếp theo là nhiệm vụ của phái nữ. Tay mềm mại sẽ kích hoạt bảo bối cho đến khi nhận được tín hiệu rằng nó sắp… vỡ òa thì dừng lại. Cả hai cùng thở sâu, thả lỏng và chờ cho qua giai đoạn này. Nhớ là thời gian đình chiến khoảng 10 – 30 giây. Khi các ông cảm thấy qua giai đoạn nguy hiểm thì quy trình lặp lại từ đầu. Một nguyên tắc nhỏ là quá trình này nên thực hiện 10 lần liên tục hoặc trong 15 phút, tùy theo tình trạng và khả năng của mỗi cặp đôi. Bài tập này đòi hỏi các ông không được quan tâm đến bạn tình vào lúc đó mà chỉ được tập trung vào cảm xúc của thằng bé mà thôi. Các ông cũng không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn với nàng tiên nữ nào đó ở một thế giới khác.

Nếu thực hiện nghiêm túc bài tập đó, coi như đã đạt được chứng chỉ giai đoạn 1. Đó là học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Lúc này các ông có thể chuyển sang bài tập giai đoạn 2. Đó là ra vào trong âm đạo với sự chỉ huy của người nữ, nghĩa là nữ trên nam dưới. Mục đích của tư thế này là để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của các ông. Sau khi khẩu pháo đã tiến vào cửa hầm,các bà chỉ làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi nhận được tín hiệu dừng từ các ông. Đồng thời phải bất động ngay cho đến khi cơn hưng phấn của các ông qua đi và cả hai lại bắt đầu lần luyện tập tiếp theo.

Cặp đôi thuần thục kỹ thuật này sẽ cùng nhau tiến vào giai đoạn 3, tức là đúng thế truyền thống nam trên nữ dưới. Lúc này trình của các ông đã có thể được ví như các chiến binh, với vai trò chủ động tích cực, với sự ngừng nghỉ chủ động. Dĩ nhiên điệu Tango luôn cần có hai người. Phương pháp này hiệu quả nhất là có sự cộng tác của cả cặp đôi, cho dù các bà đang có trong tay một dũng sĩ. Nghĩa là, khi đến thời điểm sắp nổ tung thì cả hai đều nên nằm im (stop), đến khi cao cao trào thì lại tiếp tục (start).

Stop & Start - 1
Ảnh minh họa

Stop rồi làm gì?

Các ông có thể stop và rút hẳn ra ngoài. Tuyệt vời hơn nếu bạn tình của các ông cũng sẵn lòng tham gia vào game này. Cụ thể là dùng những ngón tay tác động vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh, thậm chí làm thằng bé đang hùng hổ chợt nhũn như… con chi chi. Cứ thế, lặp lại quy trình Stop & Start. Lưu ý, hành động của các bà cần cương quyết, mạnh mẽ. Quả ngọt sau những rèn luyện khổ nhọc này chính là sự thành công của các ông trong việc kiểm soát xuất tinh sẽ đến nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khó bởi vì nếu không đủ mạnh và không đủ dứt khoát thì không stop hoàn hảo, nhưng nếu mạnh đến mức các ông xỉu luôn vì đau, thậm chí phải đi gặp bác sĩ nam khoa gấp thì chả hóa ra yêu nhau như thế bằng mười phụ nhau. Vì vậy, chúng tôi khuyên các cặp đôi cần thận trọng. An toàn nhất là cứ stop trong tình trạng bất động, thời gian để cặp đôi có thể start lâu hơn nhưng đảm bảo không gây tai nạn.

Kỹ thuật Stop & Start được thực hành trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng có thể dẫn đến kiểm soát cực khoái tốt hơn. Sau vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, sau khoảng 14 tuần thì bạn sẽ cải thiện rõ rệt triệu chứng xuất tinh sớm. Thiếu kiên trì trong luyện tập có thể làm tái phát ngay xuất tinh sớm. Nhưng kiên trì đủ sẽ cho những trái ngọt ngào, duy trì sự hạnh phúc lứa đôi.

Theo V.H.T (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY