Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông

0
12
Sự linh hoạt của hông có ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm bạn đạt được khi quan hệ tình dục. Một người dành phần lớn thời gian để ngồi và thiếu vận động cho cơ hông thì khả năng đạt khoái cảm thấp hơn so với những người còn lại.

Hoặc với một số người khả năng đạt cực khoái khó khăn thì càng nên có sự vận động phù hợp đối với cơ hông sẽ khắc phục được vấn đề này. Dưới đây là một số gợi ý các bài tập cần thiết cho cơ hông và giúp háng khép chặt hơn:

Động tác 1

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông

Nằm ngửa với cánh tay để song song hai bên. Đầu gối chống lên, lòng hai bàn chân để gần chạm mông, đặt mắt cá chân phải lên gối chân trái (để dưới đỉnh đầu gối). Nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, vòng hai tay bán vào chân trái và kéo căng tay, đu vai lên và ngực gần sát tới gối. Lặp lại và đổi chân.

Động tác 2

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông - 1

Đứng thăng bằng trên chân trái, uống cong chân phải và dùng tay phải kéo căng báo vào mu bài chân phải, tay trái đưa cao phía trước và kéo căng toàn bộ cơ thể. Lặp lại với bên kia.

Động tác 3

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông - 2

Nằm úp mặt trên một tấm thảm. Chống tay, gấp khửu tay hai bên mạn sườn. Vai thả lỏng, chống tay đẩy người về phía trước.

Từng không muốn sống do thoái hóa đốt sống cổ, nào ngờ tôi đã khỏi sau 2 tháng Chấm dứt 25 năm đờm ho, khó thở, hen suyễn bằng 100% thảo dược

Động tác 4

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông - 3

Nằm úp mặt trên một tấm thảm và gấp hai đầu gối, với hai tay ra phía sau bám lấy hai chân và kéo căng toàn bộ cơ thể trong tư thế bụng làm trụ trên sàn.

Động tác 5

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông - 4

Quỳ hai gối trên thảm, khép hai gối gần với nhau, ngả người ra phía sau, hai tay đặt song song tựa vào mặt sàn và bám lấy hai bàn chân nằm sát trên sàn. Ngả người căng ra với khửu tay trống làm trụ.

Động tác 6

Tăng khoái cảm nhờ bài tập cơ hông - 5

Nằm ngửa, hai tay đặt úp song song hai bên sườn, chân chống gối. Lấy hai chân làm trụ từ từ đẩy hông lên, căng nhất ở mức bạn có thể thực hiện. Tất cả các động tác trên nên giữ ở tư thế hoàn chỉnh trong vài giây bạn có thể chịu được và lặp lại 5-10 lần. Tùy vào khả năng mỗi người.

Theo Hà Anh (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY