Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

Lan Trinh là cái tên không còn xa lạ với phần đông khán giả nhạc Việt. Cùng chúng tôi ghé thăm không gian sống của nữ ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol này nhé.

Lan Trinh – cô ca sĩ “tắc kè hoa” lọt vào top 6 Việt Nam Idol năm 2008 đã có những bước tiến lớn so với khi tham dự cuộc thi. Hiện cô đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà ngụ trên đường Bắc Hải – Q.10 – Tp.HCM.

Tầng một nhà Lan Trinh bao gồm không gian phòng khách và phòng ăn được phân chia nhờ cầu thang. Phòng khách tuy nhỏ nhưng sang trọng với bộ sofa da đen nhưng hơi hướng Châu Âu lịch thiệp.

lan trinh 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh
Phòng khách đơn giản và lịch thiệp.

Đi qua cầu thang là không gian bếp và phòng ăn. Nội thất tủ bếp và bàn ăn làm bằng gỗ sáng màu vừa giúp căn nhà không bị nặng nề, vừa có tính thẩm mĩ và ứng dụng cao.

lan trinh 8 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

Phòng ăn – bếp gọn gàng và có tính ứng dụng cao.lan trinh 1 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhCầu thang kết hợp kệ trưng bày đồ gốm đẹp mắt.lan trinh 13 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhKệ âm tường kết hợp nơi trưng bày đồ gốm.

Không gian riêng để cô ca sĩ trẻ thỏa sức trang trí nhà theo đúng cá tính của mình là toàn bộ tầng 2. Nơi đây được chia làm các không gian riêng biệt. Phòng lớn vừa là phòng ngủ, vừa là khu vưc tiếp khác của Lan Trinh. Ngoài rèm, cô ca sĩ trưởng thành từ Việt Nam Idol đã sử dụng màu sơn để phân chia hai khoảng không gian khá hiệu quả.
text-align: center;”>lan trinh 2 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhPhòng ngủ kết hợp khu vực tiếp khách được chia tách bằng màu sắc.lan trinh 3 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhKhu vực tiếp khách và giải trí nhỏ gọn.lan trinh 9 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhNgay gần khu vực tiếp khách là cây đàn piano cũng là nơi Lan Trinh luyện thanh, tập hát.

Góc nghỉ được bố trí ở giữa 2 khu vực với một tấm nệm nằm màu sắc và đề can hình nốt nhạc bắt mắt. Đây là nơi ưa thích của Lan Trinh để thư giãn và đọc sách.

lan trinh 4 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

Góc nghỉ đơn giản nhưng màu sắc.

lan trinh 5 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhGiá sách lớn trong phòng Lan Trinh.

Cạnh phòng ngủ là nơi một phòng phụ, nơi Lan Trinh cũng dành hẳn một phòng để đựng tranh phục biểu diễn và giầy dép.

lan trinh 10 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

Phòng đựng đồ với hàng trăm bộ quần áo, váy vóc.lan trinh 12 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan TrinhLan Trinh khoe kệ giày.

Ngoài ra nhà cô ca sĩ trẻ còn có phòng tập thể dục và vũ đạo, rộng rãi và hiện đại. Căn phòng này giúp Lan Trinh chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe, phục vụ cho công việc.

lan trinh 6 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

Phòng tập rộng rãi và thoáng đãng.

lan trinh 7 785ee Thăm không gian sống của ca sĩ Lan Trinh

(Theo TTVN/Afamily)


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *