Tình cũ của chồng nhắn tin, nói vợ ‘bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo’, nào ngờ pha xử lý của người phụ nữ quá cao tay khiến ‘trà xanh’ nín bặt

0
95

Phụ nữ hãy hiểu rằng, nếu yêu đúng người, những tính xấu của bạn sẽ trở thành sự dịu dàng và thương nhớ trong mắt anh ta.

“Tình cũ không rủ cũng tới” có lẽ là nỗi ác mộng với rất nhiều chị em phụ nữ. Người bình tĩnh thì chẳng sao, nhưng liệu mấy ai ngồi yên được để chứng kiến cảnh đó? Dẫu sao tình cũ của chồng cũng từng có một đoạn quá khứ hạnh phúc với ông xã. Ngay cả khi đã chia tay, song chẳng điều gì chắc chắn họ thôi vương vấn về nhau.

Mà lạ là, tình cũ gặp lại người xưa thường sẽ có 2 chủ đề để nói. Một là ôn lại kỷ niệm yêu đương ngày ấy, hai là chê bai cuộc sống hiện tại. Có thể đằng sau tất cả, họ đang âm mưu điều gì đó và muốn phá hoại hạnh phúc hôn nhân. Vậy nên chị em cũng phải hết sức thận trọng trước chuyện này, kịp thời “ra tay” triệt đường tiến của những kẻ bất chính. Câu chuyện của Nga dưới đây là một ví dụ như vậy.

Tình cũ của chồng nhắn tin, chê vợ “bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo”

Với Nga, cô cảm thấy bản thân mình rất may mắn và hạnh phúc khi lấy được tấm chồng như ý. Hai người hơn kém nhau tận 5 tuổi nên ông xã cực kỳ chiều chuộng vợ. Hiện tại họ đang có một con nhỏ 2 tuổi. Trừ mỗi lúc sinh nở hơi vất vả một chút, còn lại Nga cực kỳ an nhàn, chẳng phải bận tâm gì. Chồng cô giàu có, học thức và hào phóng, không để vợ phải động tay vào việc nội trợ.

Tình cũ của chồng nhắn tin, nói vợ 'bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo', nào ngờ pha xử lý của người phụ nữ quá cao tay khiến 'trà xanh' nín bặtẢnh minh hoạ.

“Cuộc sống hôn nhân vui vẻ như vậy, nhưng bỗng một ngày đẹp trời, tình cũ của chồng mình nhắn tin. Chuyện chồng còn giữ liên lạc với người yêu cũ mình biết hết. Cũng đúng thôi, chồng mình rất tốt, trước đây hầu như anh là người si tình. Mặc dù anh và người yêu cũ có thể chia tay nhưng vẫn trân trọng một đoạn quá khứ tươi đẹp. Anh bảo chỉ giữ liên lạc, thi thoảng hỏi thăm nhau, chứ tuyệt đối không có hành vi mờ ám nào.

Trong số vài tình cũ của chồng, có một người thường xuyên nhắn tin làm phiền dù ông xã mình cố gắng trả lời rất ít. Cô này hơn mình 1 tuổi, vẫn chưa lấy chồng, mình chẳng thèm quan tâm cô ta lắm nhưng gần đây lại còn bày đặt nói xấu mình nữa. Thật không ra thể thống gì. Mọi chuyện mình biết được nhờ việc biết password điện thoại và đọc rõ từng câu từng chữ” – Nga chia sẻ.

Cũng theo Nga, tình cũ nhắn rất dài, khi vừa qua đoạn ôn lại kỷ niệm thì cô ta móc mỉa người vợ. Tĩnh cũ cho rằng ai cũng bảo cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nga hạnh phúc, nhưng cô ta lại thấy Nga chỉ biết tỏ vẻ bánh bèo và giỏi nhõng nhẽo, đòi hỏi chồng.

Thậm chí, cô còn nói nếu không biết dạy lại vợ, sau này anh chồng chắc chắn sẽ chán ngán mà phải đi ngoại tình. Tất nhiên, đọc xong đoạn tin nhắn ấy, không ai là ngồi yên cho nổi. Song cách xử lý của Nga lại cực kỳ bất ngờ và thuyết phục.

Chiêu hiểm của người vợ khiến cả chồng và tình cũ đều tỉnh ngộ

Tình cũ nói ra những lời đó nhưng chồng Nga vẫn khuất mắt trông coi, có thể vì bản thân anh vẫn còn chút chấp niệm với quá khứ. Nhưng Nga hiểu bản thân mình cũng có lòng tự trọng, không thể để bất cứ ai chà đạp.

Tình cũ của chồng nhắn tin, nói vợ 'bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo', nào ngờ pha xử lý của người phụ nữ quá cao tay khiến 'trà xanh' nín bặt - 1Ảnh minh hoạ.

“Giờ mà lấy máy chồng chặn cô ta thì chồng mình có thể sẽ chưa phục, và người đàn bà kia thì đắc ý vì đã chọc tức được mình. Thôi thì phải dạy cho cô ta một bài học. Có thể cô ấy nói đúng, mình bánh bèo, nhõng nhẽo, nhưng đấy mới chính là vũ khí khiến ông xã lúc nào cũng phải mê đắm vợ” – Nga chia sẻ.

Và rồi Nga cùng chồng chụp ảnh tình tứ bên nhau, trên người cô đeo rất nhiều trang sức đắt giá nhưng tuyệt nhiên không có một món nào là mua bằng tiền của chồng. Chính chồng Nga cũng thấy lạ vì bình thường vợ mình không mấy khi ăn diện theo cách đặc biệt này. Trước sự chứng kiến của chồng, Nga có gửi tấm ảnh ấy cho tình cũ của chồng kèm dòng tin nhắn đanh thép:

“Chị nhìn xem, đều là trang sức em tự mua bằng tiền mình. Em cũng biết mạnh mẽ, tự kiếm tiền, mua cho bản thân món đồ mình thích, chọn cho mình một người chồng tử tế đi suốt cả đời. Tiếc là, chồng em lại mê cái sự bánh bèo của em, nên em đành phải nũng nịu thôi. Ước gì chị cũng có ai đó để mà được nhõng nhẽo. Nhưng có vẻ khó!”.

Nhắn xong, Nga đưa chồng xem và cô cũng không ngờ chồng mình thẳng tay block tình cũ ngay sau khi ả ta đọc được dòng tin sâu cay kia. Giờ đây, anh đã thêm hiểu hơn về sức mạnh của vợ mình. Nếu cần thiết, cô cũng biết “xù lông” để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và hơn cả là tự hiểu giá trị của mình nằm ở đâu.

Theo N.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)

  • Con dâu vừa sinh mẹ chồng đã giục đi làm, lúc nghe bà nói chuyện với thông gia tôi mới vỡ lẽ
  • Buổi sáng thức dậy thấy cơ thể có 4 biểu hiện này, chứng tỏ gan của bạn đang thực sự rất khỏe mạnh
  • Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn “độn thổ” vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
  • LEAVE A REPLY