Heather ở trong một căn hộ bị chia nhỏ các không gian và thiếu sáng tại New York (Mỹ). Cô đã nhờ đến sự an thiệp của Kiến trúc sư để cải tạo căn hộ thông thoáng và rộng rãi hơn.

​Căn hộ của Heather chật chội

Căn hộ của Heather chật chội vì bị chia nhỏ không gian và hạn chế về ánh sáng.

không gian sống thông thoáng và rộng rãi hơn.

Cô quyết định nhờ KTS can thiệp vào để có được không gian sống thông thoáng
và rộng rãi hơn.

tự đóng chiếc tủ kệ

Nhà thiết kế đã khuyên Heather nên tự đóng chiếc tủ kệ để có thể đáp ứng được
tốt hơn nhu cầu của mình.

​Màu trắng và ghi xám là 2 tông màu cơ bản

Trắng và ghi xám là 2 tông màu cơ bản được nhà thiết kế sử dụng cho không
gian bếp. Mặt bàn chế biến đồ ăn và bàn bar đều bằng đá, rất dễ lau chùi.

Bức tường ngăn cách giữa bếp

Bức tường ngăn cách giữa bếp với các không gian khác trong nhà được phá bỏ
chính là sự thay đổi lớn nhất.

Bức tường được phá dỡ

Bức tường được phá dỡ giúp ánh sáng chiếu vào tận bàn ăn và mọi người
dường như cũng thêm gần gũi, dễ trò chuyện hơn.

​Căn nhà trở nên thoáng, rộng

Căn nhà trở nên thoáng, rộng, thân thiện và tiện ích hơn sau khi cải tạo.

Theo Vnexpress