Bật mí cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo chỉ qua vài bước đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo như thế nào? Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với tính năng bảo mật cao. Zalo cho phép người dùng xóa tin nhắn trên điện thoại một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi việc xóa tin nhắn vô tình hoặc cố ý có thể khiến bạn mất đi những thông tin quan trọng. Vậy làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo? Trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn 4 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang đọc: Bật mí cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo chỉ qua vài bước đơn giản

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng cách sao lưu và đồng bộ tin nhắn

Bật mí cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo chỉ qua vài bước đơn giản

Nếu bạn đã sao lưu và đồng bộ tin nhắn Zalo trước khi xóa. Bạn có thể khôi phục tin nhắn từ file sao lưu. Để thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

• Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.
  • Nhấn vào biểu tượng Thêm.
  • Chọn Cài đặt.
  • Chọn Tin nhắn.
  • Chọn Sao lưu và khôi phục.
  • Chọn Khôi phục.

⇒ giá iphone 15 pro max 256gb giảm mạnh, chốt ngay cơ hội trải nghiệm iPhone 15 128GB ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng đẳng cấp nhất của Apple.

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng phần mềm khôi phục dữ liệu

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên TikTok mới nhất 2024

Bật mí cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo chỉ qua vài bước đơn giản

Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo như thế nào? Nếu bạn đã xóa tin nhắn đã lâu hoặc không sao lưu tin nhắn trước khi xóa. Bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục tin nhắn. Một số phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm:

• EaseUS MobiSaver for Android.
  • Wondershare Dr.Fone.
  • iCareFone for Android.

Để sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu. Bạn cần kết nối điện thoại của mình với máy tính. Sau đó, mở phần mềm và chọn Zalo. Phần mềm sẽ quét điện thoại của bạn. Để tìm kiếm các tập tin tin nhắn Zalo đã xóa. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể chọn các tin nhắn cần khôi phục. Và nhấn vào Khôi phục.

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng cách liên hệ với nhà phát triển Zalo

Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo như thế nào? Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên. Mà vẫn không thể khôi phục tin nhắn đã xóa, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển Zalo để được hỗ trợ. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những trường hợp đặc biệt. Chẳng hạn như tin nhắn chứa thông tin quan trọng hoặc có liên quan đến pháp luật.

⇒ giá iphone 15 tốt nhất trên thị trường – Điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất của Apple, hiện đã có sẵn, sở hữu ngay.

Lưu ý khi khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Bật mí cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo chỉ qua vài bước đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách để lấy lại Facebook bị hack Email và số điện thoại hiệu quả 2024

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo một cách hiệu quả và an toàn. Bạn cần lưu ý những điều sau:

• Thời gian khôi phục: Zalo cho phép người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa trong vòng 5 giây sau khi xóa. Nếu bạn xóa tin nhắn quá lâu, bạn có thể vẫn khôi phục được bằng các phương pháp khác. Nhưng tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn.
  • Sao lưu tin nhắn: Cách tốt nhất để tránh mất tin nhắn là thường xuyên sao lưu tin nhắn Zalo. Bạn có thể sao lưu tin nhắn thủ công hoặc tự động.
  • Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Khi khôi phục tin nhắn bằng phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Bạn cần chú ý đến các tập tin rác hoặc virus có thể đi kèm với các tập tin tin nhắn đã xóa. Bạn nên sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng uy tín và có bản quyền.
  • Trước khi xóa tin nhắn, bạn nên chụp ảnh màn hình. Hoặc lưu lại các thông tin quan trọng trong tin nhắn.
  • Nếu bạn xóa tin nhắn đã lâu, bạn có thể thử khôi phục tin nhắn. Bằng phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc ứng dụng của bên thứ ba.
  • Khi khôi phục tin nhắn, bạn nên chọn các tập tin tin nhắn cần thiết. Và xóa các tập tin rác hoặc virus đi kèm.

Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo như thế nào? Trên đây là 4 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo. Mà Điện thoại Giá Kho muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp bạn vô tình. Hoặc cố ý xóa mất tin nhắn quan trọng. Để tránh mất tin nhắn, bạn nên thường xuyên sao lưu tin nhắn Zalo. Bạn có thể sao lưu tin nhắn thủ công hoặc tự động.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hay tiếp theo của trang Tin Công Nghệ của chúng mình !!! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Điện Thoại Giá Kho. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui.

• Hướng dẫn chi tiết cách tải video Zalo về điện thoại không bị vỡ
  • Bật mí cách kiểm tra tin nhắn Zalo bị ẩn cực dễ dàng
  • Giải đáp về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Zalo mà ít ai biết đến
  • Hướng dẫn chi tiết cách tạo sticker trên Zalo đẹp đơn giản nhất 2024