Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Các cuộc gọi đến từ những số lạ như quảng cáo, yêu cầu dịch vụ, nhầm số,… mang đến rất nhiều rắc rối cho người dùng smartphone bình thường, đặc biệt là Samsung. Đặc biệt với những người dùng bận rộn và không thích nghe những cuộc gọi này. Đó là lý do tại sao Samfan rất quan tâm đến việc chặn các số chưa biết bên ngoài danh bạ Samsung của bạn. Trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn chi tiết cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung, bạn đừng vội bỏ qua nhé.

Bạn đang đọc: Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Tại sao cần chặn cuộc gọi từ bên ngoài danh bạ Samsung?

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Có nhiều tình huống khiến chúng ta phải chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của mình để tránh bị làm phiền và đảm bảo an toàn cho bản thân. Điển hình như:

 • Tránh bị làm phiền bởi những số điện thoại không mong muốn.
 • Chặn quảng cáo, thư rác và cuộc gọi điện thoại để hỏi sản phẩm.
 • Bạn không muốn sử dụng số điện thoại khác để nhận bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ người khác mà không cần đổi thẻ SIM.
 • Cuộc gọi mạo danh để bán các sản phẩm kém chất lượng.
 • Email spam và các cuộc gọi điện thoại hàng ngày khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, việc chặn những số điện thoại như vậy luôn là điều cần thiết và phải thực hiện ngay.

Những điều cần lưu ý trước khi chặn các số chưa biết bên ngoài danh bạ Samsung

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Trên Samsung có mục chặn số riêng/không xác định để chặn tất cả cuộc gọi ngoài danh bạ. Tuy nhiên, người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thủ tục này. Bởi việc chặn hoàn toàn những số chưa biết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn. Ví dụ: khi bạn đặt hàng trực tuyến, người giao hàng không thể gọi cho bạn để giao hàng.

Chưa kể, đôi khi người bạn quen đổi số điện thoại, hoặc ai đó có việc gấp nên gọi cho bạn từ số lạ. Vì vậy, bạn có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi thực hiện cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung. Tốt hơn nữa, người dùng chỉ nên chặn cuộc gọi từ bên ngoài một số liên hệ nhất định!

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cho Samfan

Có nhiều lý do khiến người dùng điện thoại thông minh muốn chặn các cuộc gọi không xác định từ những người không phải là danh bạ của họ. Có thể bạn không muốn nghe những cuộc gọi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ,… Hoặc có thể bạn vô tình bị lừa, quá nhiều số lạ “đe dọa” điện thoại của bạn mỗi ngày. Cho dù vì lý do gì thì việc chặn các số chưa biết từ bên ngoài danh bạ của bạn là rất cần thiết.

Hướng dẫn chặn nhanh cuộc gọi từ danh bạ bên ngoài trên Samsung

Tìm hiểu thêm: Mẹo check imei iPhone Lock hay quốc tế, chuẩn nhất hiện nay

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

Để chặn tất cả các số chưa biết gọi đến điện thoại của bạn, Samfan thực hiện cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng điện thoại mặc định > bấm vào dấu 3 chấm dọc góc trên bên phải > chọn Cài đặt trên màn hình.
 • Bước 2: Nhấp vào Chặn số trên điện thoại > Bật tùy chọn Chặn số riêng tư/không xác định để hoàn tất quy trình.

Cách chặn số cá nhân ngoài danh bạ trên Samsung

Nếu đang gặp rắc rối với số lạ, người dùng cũng có thể thực hiện theo các bước dưới đây để thực hiện cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Điện thoại > chọn vào 3 dấu chấm > chọn tiếp Cài đặt > chọn Chặn số.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn vào dòng “Thêm số điện thoại” > Bấm vào dấu + bên cạnh > Thông báo “Bạn sẽ không còn nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số này” sẽ xuất hiện trong vài giây. Số điện thoại sẽ được thêm ngay vào danh sách chặn bên dưới để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Nếu bạn quên số điện thoại của mình, bạn có thể nhấp vào Gần đây và kiểm tra các số chưa biết mà bạn muốn chặn bên ngoài danh bạ của Samfan!

Câu hỏi thường gặp khi chặn cuộc gọi từ bên ngoài danh bạ điện thoại của bạn

Tôi không tìm được nơi chặn cuộc gọi từ bên ngoài danh bạ của mình, tôi phải làm sao?

Cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung cực dễ

>>>>>Xem thêm: Cách sửa lỗi CH Play bị lỗi không tải được ứng dụng hiệu quả nhất 2024

Nếu trên Android, nhấn vào Cuộc gọi, nhấn vào dấu 3 chấm (ở góc trên bên phải), chọn “Cài đặt” và tìm đến phần chặn số điện thoại. Sau đó thực hiện cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung như bình thường là xong.

Tại sao tôi có thể chặn số điện thoại một lần nhưng lần thứ hai nó vẫn đổ chuông?

Cách chặn cuộc gọi từ tất cả danh bạ bên ngoài trên iPhone sẽ chặn cuộc gọi đầu tiên và chỉ làm bạn bớt khó chịu hơn. Để chặn hoàn toàn, hãy vào Cài đặt => Chọn “Không làm phiền” => Tắt “Lặp lại cuộc gọi” để không thực hiện thêm cuộc gọi ra bên ngoài nào nữa. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận. Sau khi đóng cửa, bạn có thể không nhận được cuộc gọi từ chủ lao động, bạn bè thân thiết hoặc thành viên gia đình để thay đổi số điện thoại của mình.

Trên đây là toàn bộ cách chặn số điện thoại ngoài danh bạ trên Samsung mà Điện Thoại Giá Kho muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nó giúp bạn chặn được những số điện thoại lừa đảo, spam. Hãy theo dõi thêm những bài viết Tin công nghệ khác của Điện Thoại Giá Kho mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều khám phá thú vị nhé.

Đọc thêm:

 • Tiết lộ cách chặn số lạ trên iPhone tránh bị làm phiền cực hiệu quả
 • Cách khắc phục không gọi được Facetime cho 1 số điện thoại hiệu quả
 • Hướng dẫn cách bắn tiền qua số điện thoại cực dễ và nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *