Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Mặc dù xuất hiện sau news feed nhưng story (tin) đang ngày càng được ưa chuộng và được dự đoán sẽ vượt mặt cả news feed trong tương lai. Khi sử dụng story, bạn có thể biết được những người đang quan tâm và xem tin của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn theo dõi và xem story của người khác nhưng không muốn để lại thông tin. Vì vậy, bài viết hôm nay Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn các cách coi story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng, xem ngay nhé!

Bạn đang đọc: Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Cách coi story của người khác mà họ không biết trên Facebook

Đối với Facebook, nếu bạn muốn xem story của người khác mà không muốn họ biết thì bạn có thể áp dụng theo các cách sau:

Dùng tài khoản Facebook mới để xem story

Cách đầu tiên để xem story trên Facebook của người khác mà không muốn để lại thông tin là tạo một tài khoản Facebook mới. Sau đó, bạn chỉ cần tìm kiếm tên người bạn quan tâm là có thể xem được story của họ rồi. Bởi Facebook sẽ không hiển thị thông tin của bạn khi không kết bạn với người bạn muốn xem.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những trường hợp người đăng tin để chế độ công khai.

Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Cách coi story của người khác mà họ không biết bằng máy tính

Để xem story trên Facebook mà không muốn để lại thông tin bằng máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm J2TEAM Security. Với cách coi story của người khác mà họ không biết này, bạn có thể thao tác theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web để tải phần mềm J2TEAM Security >> chọn Thêm vào Chrome để tải về máy.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, chọn sẽ thấy biểu tượng tiện ích của J2TEAM Security xuất hiện trên thanh trình duyệt. Nhấn vào biểu tượng này để mở công cụ.
 • Bước 3: Ở giao diện của công cụ, chọn mục Options ở phía bên trái và chuyển sang tab Quyền riêng tư Facebook. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook, hãy tích vào ô này.
 • Bước 4: Ngoài việc chặn tính năng Đã Xem, bạn cũng có thể tùy chọn chặn thêm các tính năng khác trên Facebook tại tab Quyền riêng tư Facebook.

Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Như vậy, bạn có thể sử dụng J2TEAM Security để xem tin Facebook ẩn danh trên máy tính một cách dễ dàng.

Cách xem tin Facebook ẩn danh bằng điện thoại

Xem tin không qua ứng dụng

Nếu bạn không muốn cài đặt thêm ứng dụng trên điện thoại nhưng vẫn muốn ẩn danh để xem story Facebook, bạn có thể thử cách này. Hãy kéo nửa hoặc 2/3 màn hình story mà bạn muốn xem. Tuy nhiên, đây không phải là cách tiện lợi và có thể gây khó chịu vì bạn sẽ không thể xem toàn bộ câu chuyện.

Sử dụng ứng dụng Save Story For Facebook

Để thực hiện việc này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào CH Play (Google Play Store) trên điện thoại Android và tìm kiếm ứng dụng Save Story For Facebook. Sau đó, nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Save Story For Facebook và chọn Đăng nhập bằng Facebook. Sau đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu Facebook của bạn để đăng nhập.
 • Bước 3: Trên giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng vòng tròn tin thứ 2 trên cùng, nhấn vào biểu tượng này để xem các tin mà bạn muốn.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn tải tin về điện thoại, hãy chọn biểu tượng dấu hai chấm, sau đó chọn Tải xuống. Hoặc bạn cũng có thể chọn Đánh dấu là đã xem nếu muốn hiển thị rằng bạn đã xem tin đó.

Tìm hiểu thêm: Cách bật/tắt tìm bạn bè quanh đây trên Facebook đơn giản

Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

Ngoài ra, khi nâng cấp lên phiên bản Pro của ứng dụng, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Điều này giúp bạn quản lý và xem tin của nhiều người dùng khác nhau một cách dễ dàng hơn trên điện thoại.

Cách coi story của người khác mà họ không biết trên Instagram

Với Instagram sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đối với tài khoản riêng tư nếu bạn không follow Instagram thì bạn sẽ không thể xem story của họ. Ngược lại, nếu bạn đã follow và xem story của tài khoản công khai thì thông tin của bạn cũng sẽ được hiển thị cho chủ tài khoản biết. Để xem ẩn danh, bạn cần phải sử dụng một số ứng dụng và dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo các thủ thuật dưới đây:

Cách xem Story Instagram ẩn danh đối với tài khoản Riêng tư

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào Story của tài khoản mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 3: Nhấn và giữ phần bên phải của màn hình để thời gian ngừng di chuyển. Sau đó, tiếp tục giữ ngón tay trên màn hình và vuốt sang bên trái để xem Story ẩn danh.

Cách coi Story của người khác mà họ không biết cực dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Có nên bật True Tone trên iPhone hay không?

Lưu ý: Sau khi xem xong, hãy vuốt sang bên trái để không để lại dấu vết. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem tin đầu tiên và không thể xem nhiều story liên tiếp.

Cách xem Story Instagram ẩn danh với tài khoản ở chế độ Công khai

Với cách xem story Instagram ẩn danh với các tài khoản chế độ công khai, bạn có thể thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hồ sơ của tài khoản mà bạn muốn ẩn danh để xem Story.
 • Bước 2: Tắt kết nối Wifi và 4G trên điện thoại. Sau đó, nhấn vào Story để xem bình thường sau khi chắc chắn rằng điện thoại không còn kết nối mạng.
 • Bước 3: Sau khi xem xong, hãy cuộn xuống để thoát khỏi phần xem Story.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo thước phim trên Facebook cực đơn giản

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những cách coi story của người khác mà họ không biết trên các nền tảng Facebook và Instagram. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và đừng quên theo dõi trang Tin Công Nghệ để cập nhật tin tức mới và nhiều mẹo hay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *