Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản nhất

Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản nhất

Để tùy biến màn hình điện thoại phù hợp với sở thích cá nhân luôn được mọi người quan tâm đến tuy nhiên việc thay màn hình điện thoại bằng nhiều hình khác nhau thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung ngay trong bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản nhất

Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung

Hầu như các hãng hiện nay đều trang bị lên các thiết bị của mình những bộ ảnh mặc định của hãng tuy nhiên có phải bạn đã quá chán và muốn tùy biến chúng thành một bức ảnh khác phù hợp với sở thích cá nhân hơn thì hãy tham khảo vài thao tác đơn giản sau đây là bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho chiếc màn hình điện thoại của mình.

Cài hình nền điện thoại từ màn hình chính

Đây là cách phổ biến và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại bạn hãy nhấn giữ màn hình, lúc này giao diện thay đổi màn hình nền sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn vào phần bộ sưu tập.

Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào bộ sưu tập lúc này bạn có thể chọn bất kỳ tấm ảnh nào để đặt màn hình nền điện thoại. Sau khi chọn bạn nhấn vào xong là hệ thống sẽ cài đặt hình nền cho điện thoại.

Tìm hiểu thêm: TOP 10 điện thoại màn hình nhỏ pin trâu giá rẻ đáng mua nhất

Cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách gắn link trên story Facebook cho cá nhân và Fanpage cực dễ

Tại giao diện thay đổi màn hình nền điện thoại bạn vẫn có thể lựa chọn những bộ ảnh được hãng Samsung cung cấp trong máy bạn hãy làm như sau:

 • Bước 1: Bạn chọn vào mục hình nền điện thoại của bạn sau khi truy cập vào giao diện màn hình nền.
 • Bước 2: Lúc này bạn sẽ có hai tùy chọn hình nền. Bạn chọn vào tiêu biểu nếu muốn dùng màn hình nền mặc định và chọn vào đã tải về nếu như bạn muốn tải về các hình ảnh khác để thay đổi màn hình nền điện thoại của bạn,
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấn chọn vào bức ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra cho bạn ba lựa chọn là màn hình chờ, màn hình khóa hoặc màn hình khóa và màn hình chờ. Bạn chỉ việc lựa chọn vào một trong những phương án mà bạn muốn hình nền này hiển thị trên điện thoại.

Ngoài việc lựa chọn những bộ ảnh có sẵn trong máy hoặc bạn tải về điện thoại mà bạn vẫn có thể sử dụng Galaxy Theme để tìm kiếm thêm hình ảnh cài đặt hình nền khác.

 • Bước 1: Lúc này bạn lựa chọn vào mục khám phá thêm hình nền tại giao diện màn hình nền.
 • Bước 2: Cửa hàng Galaxy Themes sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, việc bạn cần làm là lựa chọn những bức ảnh ưng ý để tải về, tuy nhiên có những bức ảnh bạn cần phải trả phí để có thể tải về cài đặt màn hình nền điện thoại nhé.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn bức ảnh ưng ý bạn nhấn vào tải về và chọn vào áp dụng. Lúc này màn hình điện thoại vẫn sẽ hiển thị ba lựa chọn nếu như bạn thay đổi màn hình nền điện thoại.

Cài hình nền điện thoại từ cài đặt

Một cách đơn giản khác để thực hiện cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung là bạn truy cập vào phần cài đặt mà bạn có thể thực hiện từng bước ngay sau đây:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính điện thoại bạn truy cập vào cài đặt và nhấn chọn màn hình nền tiếp đến chọn vào bộ sưu tập.
 • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị Album ảnh trên điện thoại của bạn lúc này bạn chỉ việc tìm kiếm bức ảnh ưng ý để thay đổi màn hình nền điện thoại bạn.

Tương tự nếu như bạn muốn thay đổi màn hình nền mặc định được hãng cung cấp hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tại mục chọn hình nền điện thoại bạn truy cập vào màn hình nền.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ đề xuất bạn hai lựa chọn là tiêu biểu hoặc đã tải về lúc này bạn chỉ việc lựa chọn một trong hai để thay đổi màn hình nền điện thoại.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn thiết lập màn hình nền điện thoại hệ thống sẽ đưa ra ba tùy chọn màn hình chờ, màn hình khóa hoặc màn hình chờ và màn hình khóa bạn hãy lựa chọn 1 trong những phương án trên để thiết lập màn hình nền điện thoại.

ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GIÁ RẺ

Tự thay đổi màn hình nền bằng Wallpaper của Google

Nếu như bạn muốn hệ thống tự động thay đổi màn hình nền điện thoại thì hãy tham khảo các bước thực hiện ngay sau đây nhé.

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào cửa hàng CH Play và tải ứng dụng Wallpaper.
 • Bước 2: Mở ứng dụng tại giao diện chính sẽ xuất hiện nhiều hình nền được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chủ đề nào mà bạn yêu thích.
 • Bước 3: Sau khi bạn lựa chọn chủ đề mà bạn muốn thay đổi màn hình nền điện thoại và chỉ việc nhấn chọn đặt hình nền. Hình nền chủ đề sẽ được tự động thay đổi hình nền hằng ngày, bạn có thể tùy biến hình nền hiển thị điện thoại theo sở thích cá nhân.

Thông qua vài thao tác đơn giản mà Điện thoại Giá Kho đã đề cập đến bạn cách đặt nhiều ảnh làm hình nền điện thoại Samsung đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ đến với mọi người nhé. Cảm ơn bạn đã dành ít thời gian đọc bài viết của mình và đừng quên theo dõi Điện thoại Giá Kho để cập nhật được nhiều kiến thức về công nghệ mỗi ngày nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *