Cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook đơn giản

Mạng xã hội dần trở nên phổ biến với hầu hết người dùng đặc biệt là giới trẻ khi ứng dụng Facebook được rất nhiều người đón nhận. Đi cùng với độ phủ sóng mà ứng dụng này mang lại từ đó nhu cầu tìm kiếm kết bạn mới trở nên dễ dàng hơn. Nhiều người dùng đều có thắc mắc chung cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook, hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tổng quan về Facebook và tính năng kết bạn

Với công nghệ hiện nay ngày càng phát triển, mạng xã hội dần xuất hiện nhiều ứng dụng khác nhau giúp người dùng dễ dàng chia sẻ đời sống cá nhân cũng như kết thêm được nhiều người bạn mới. Trong đó ứng dụng Facebook là một trong những mạng xã hội toàn cầu khi được số lượng người sử dụng đông đảo nhất.

Không những thế Facebook còn là một phương tiện truyền thông được thành lập vào năm 2004 được phát triển rất lâu trước khi ra mắt, tuy nhiên ứng dụng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn còn rất nhiều người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp sử dụng như một kênh truyền thông riêng để PR cho thương hiệu của mình.

cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook

Trong đó tại thị trường Việt Nam đã được ra mắt hơn 10 năm nay, kết bạn trên Facebook là tính năng rất hay giúp nhiều người dùng quen biết nhau trước đó hoặc đơn giản là người dùng muốn kết thêm được nhiều người bạn mới. Khi giờ đây bạn đã có thể kết bạn dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản, không chỉ dừng lại ở việc kết bạn với những người bạn trong nước mà vẫn có thể kết bạn với những người nước ngoài, miễn là họ có tài khoản Facebook.

Khi đã trở thành bạn bè trên Facebook là bạn đã có thể thấy được bài đăng của họ, bày tỏ cảm xúc cũng như nhắn tin, comment, video call,…

Có nên kết bạn với người nước ngoài trên Facebook

Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm về việc có nên kết bạn với người nước ngoài trên Facebook. Vậy chúng ta có nên kết bạn với họ hay không? Để nhìn vào thực tế thì việc kết bạn với người nước ngoài trên Facebook giúp bạn có góc nhìn mới hơn về phong cách sống cũng như phong tục văn hóa của họ như:

  • Giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn, có thêm được nhiều kiến thức hữu ích
  • Biết thêm được phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới.
  • GIúp mọi người có thể kết nối với nhau ở toàn cầu.
  • Giúp bạn cải thiện được khả năng ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh đang rất thông dụng hiện nay, điều này rất tốt trong quá trình học tập của bạn.

Kết bạn với người nước ngoài mang rất nhiều lợi ích như trên nếu như bạn biết tận dụng cũng như tùy thuộc vào từng mục đích mà bạn muốn hướng đến là gì. Nếu như bạn muốn tìm tòi học hỏi hoặc quan tâm đến thế giới xung quanh mình đang được diễn ra sao hoặc đơn giản bạn muốn biết thêm được văn hóa, phong tục tập quán từ nước họ thì đây là cách thức giúp bạn tìm hiểu dễ dàng.

Cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook

Đối với cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook rất đơn giản không khó như bạn nghĩ, nếu như bạn muốn kết bạn với họ thì yêu cầu đầu tiên bạn cần biết đến tên của họ thì mới có thể dễ dàng tìm kiếm được. Nếu như bạn muốn tìm kiếm bạn bè nước ngoài trên Facebook một cách ngẫu nhiên trên ứng dụng Facebook thì có thể tham khảo từng bước hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên máy tính tại giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sau khi giao diện tìm kiếm được hiển thị, để tìm kiếm người nước ngoài bạn cần nhập tên của họ. Sau đó nhấn chọn tìm kiếm.

cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ đề xuất hàng loạt người dùng sử dụng tên mà bạn kiếm.

Bước 4: Bạn chỉ việc tìm đến đúng người bạn mà bạn tìm kiếm và click chọn vào tên thì Facebook sẽ dẫn đến trang cá nhân của họ và bạn chỉ việc nhấn vào thêm bạn bè.

Bước 5: Sau khi bạn click chọn thêm bạn bè thì chỉ cần chờ người đó Accept (Chấp nhận), nếu lâu quá họ vẫn chưa phản hồi thì bạn vẫn có thể nhắn tin trực tiếp để đề nghị họ xác nhận.

Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Đôi khi bạn ấn nhầm kết bạn với người khác hoặc cả bạn và họ không còn tương tác với nhau nữa nhưng lại không biết xóa bạn bè ra sao thì hãy tham khảo nhanh từng bước sau đây nhé.

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hình kính lúp bên trái màn hình và tìm kiếm tên bạn bè trên Facebook. Truy cập vào trang cá nhân của họ và nhấn vào dòng bạn bè chọn hủy kết bạn.

Như vậy bài viết từ Điện thoại Giá Kho đã giúp bạn cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến với mọi người nhé. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích đến bạn trong quá trình thực hiện bạn vẫn còn thắc mắc nào khác thì có thể để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé! Việc mở rộng thêm mối quan hệ biết đâu bạn sẽ tìm kiếm được một người tri kỷ khác là người nước ngoài thông qua mạng xã hội thi sao.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *