Cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ cào chi tiết nhất

Với thời đại ngày càng phát triển hiện nay khi giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể tự tin đi bất cứ đâu mà không cần phải mang theo tiền mặt. Với ứng dụng Momo từ đó dần trở nên phổ biến với người dùng, cụ thể nếu như bạn đang có thắc mắc cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào có được không thì hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Giới thiệu ví điện tử Momo

Chắc hẳn Momo không còn xa lạ đối với mọi người khi đây là một trong những ví điện tử được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam ta. Loại ví này xuất hiện từ năm 2014 được ra mắt bởi công ty Cổ phần dịch vụ Di động trực tuyến thiết kế. Đến thời điểm hiện nay Momo hoàn toàn đã chinh phục được hầu hết người tiêu dùng bởi nhiều tính năng hỗ trợ mà nó sở hữu.

cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào

Hiện nay mạng lưới giao dịch từ ứng dụng Momo đã xuất hiện hơn 4000 điểm và rải dài 45 tỉnh thành. Với hệ thống ngày càng phổ biến cho phép người dùng có thể chuyển tiền và nạp tiền linh động trực tuyến hoặc các điểm giao dịch.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh đã tải app Momo là người dùng có thể tự tin đi bất cứ đâu vẫn có thể thanh toán trực tuyến. Đặc biệt là các khoản thanh toán hóa đơn hằng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền Internet,… hệ thống sẽ tự động thông báo đến bạn từ đó có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đến nơi thanh toán cố định như trước đây.

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào có được không?

Như những gì bạn có thể thấy thì Momo hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay, chỉ với một chạm trên màn hình điện thoại là bạn có thể thanh toán bất kỳ khoản nào, đi kèm với đó là nhiều chương trình khuyến mãi, hấp dẫn. Tuy nhiên để tận hưởng được dịch vụ thanh toán, bạn cần phải nạp tiền vào ví, vậy câu hỏi nhiều người dùng quan tâm đó là nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào có được không?

Theo như Momo công bố hiện tại ví Momo bạn không thể liên kết dịch vụ nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào được. Vì thế nếu như bạn có nhu cầu nạp tiền vào ví bằng thẻ cào thì nên sử dụng các hình thức nạp tiền khác. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào mà bạn cần cẩn trọng về các thông tin này.

Đây có thể là một trong những dịch vụ không chính thống khiến bạn mất tiền oan, thay vào đó nếu như bạn muốn nạp tiền vào ví Momo thì nên tham khảo các phương thức nạp tiền rất phổ biến sau đây rất nhanh chóng và an toàn mà mình sẽ chia sẻ:

Cách nạp tiền vào ví Momo dễ dàng, an toàn

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Hầu như mọi người dùng nếu sử dụng ví Momo đều liên kết với một trong 25 ngân hàng như: Vietinbank, BIDV, TPBank, Eximbank, Vietcombank, Agribank, ACB, VPBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK…

  • Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại bạn truy cập vào ví Momo và chọn vào nạp tiền vào ví.
  • Bước 2: Bạn cần nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ví điện tử Momo tiếp đến chọn nguồn tiền mà bạn đã liên kết với ngân hàng sau đó thực hiện nhập mã OTP và kết thúc giao dịch nạp tiền.

cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào

Nạp tiền từ thẻ ATM nội địa

Momo hiện nay đều có thể liên kết với nguồn tiền từ Thẻ ATM nội địa của 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Những thẻ Napas là bạn có thể thấy biểu tượng logo xuất hiện trên thẻ ngân hàng.

  • Bước 1: Tại màn hình chính của ví Momo bạn chọn vào nguồn tiền.
  • Bước 2: Bạn chọn nguồn tiền khác và chọn loại thẻ ATM.
  • Bước 3: Sau khi bạn kết nối ví Momo với thẻ ngân hàng thành công là có thể nhập số tiền mà bạn muốn thực hiện giao dịch.

Nạp tiền tại hơn 4000 điểm nạp rút của Momo

Nếu như bạn không cảm thấy an tâm nếu như liên kết thẻ ATM với ví Momo hoặc bạn vẫn chưa có thẻ ngân hàng thì có thể thực hiện tại các điểm nạp/ rút của Momo để thực hiện giao dịch nhé.

  • Bước 1: Tìm đến điểm nạp/ rút của Momo gần nhất.
  • Bước 2: Bạn cần điền thông tin vào phiếu giao dịch hoặc đưa mã QR và tiền mặt cho nhân viên, yêu cầu thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví Momo.

Nạp tiền vào ví Momo có mất phí không?

Các giao dịch nạp tiền vào ví Momo hiện nay không áp dụng tính phí, cho nên mọi người đều có thể thực hiện giao dịch bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM đều được. Nếu như bạn thực hiện nạp tiền tại các điểm giao dịch thì vẫn không áp dụng thu phí của khách hàng nên mọi người có thể yên tâm nhé. Tuy nhiên đối với phương thức nạp bằng thẻ Visa/Mastercard/JCB là các loại thẻ quốc tế thì phí dịch vụ nạp sẽ là 2.200 + 2%. Vì thế trước khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví Momo bạn nên chú ý xem mình sử dụng thẻ nội địa hay thẻ quốc tế nhé.

Thông qua bài viết từ Điện thoại Giá Kho đã giúp bạn biết thêm được thông tin cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ cào cũng như các phương thức nạp tiền vào ví Momo dễ dàng và an toàn mà bạn có thể tham khảo. Nếu như trong quá trình giao dịch bạn gặp vấn đề thì có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng của Momo để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Top 4 cách tra cứu hoá đơn tiền điện online đơn giản nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *