Cách rút tiền ví trả sau MoMo chỉ thông qua vài bước đơn giản

MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng ví trả sau ở Việt Nam, giúp người tiêu dùng có nhiều chọn lựa thanh toán hơn và giảm bớt sức ép tài chính. Cùng Điện thoại Giá Kho cách rút tiền ví trả sau MoMo chỉ thông qua vài bước đơn giản ngay tại bài viết dưới nhé!

Ví trả sau MoMo là gì?

Ví trả sau trên MoMo là dịch vụ hỗ trợ tín dụng tiêu dùng không cần có tiền thế chấp, được cung cấp thông qua việc kết hợp của ngân hàng TPBank cùng ví MoMo. Đây cũng là một dịch vụ cung cấp hạn mức tín dụng “mua trước trả sau”.

Khi sử dụng dịch vụ trên, khách hàng sẽ được ngân hàng TPBank cung cấp một hạn mức vay mượn tiền thông qua dịch vụ ví trả sau của MoMo. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền trên để thanh toán các dịch vụ có trên MoMo bao gồm: thanh toán tiền điện sinh hoạt, thanh toán mua sắm, nạp tiền điện thoại di động,…

vi tra sau momo

Lợi ích của khách hàng khi dùng ví trả sau MoMo

“Có nên dùng ví trả sau MoMo hay không?” là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất bây giờ. Để trả lời những câu hỏi trên, chúng ta hãy Điện thoại Giá Kho tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng ví trả sau MoMo TPBank dưới đây:

Đối với khách hàng

Một số lợi ích khi sử dụng ví MoMo với khách hàng như sau:

  • Lãi suất trả sau 0%: Người dùng sẽ được trả tiền trước nếu mua sắm và tiêu dùng, giúp giảm thiểu được gánh nặng tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải trả lãi nếu thanh toán qua ngân hàng trước hạn.
  • Không phải trả phí: Người dùng sẽ phải mất chi phí gia hạn dịch vụ cho những giao dịch đầu mỗi tháng. Momo cam đoan sẽ không có bất cứ loại phí giao dịch nào hàng tháng, nếu người dùng không giao dịch bằng ví trả sau.
  • Không phải mất phí giao dịch: Người tiêu dùng có thể trải nghiệm ví trả sau MoMo mà không mất bất cứ một loại phí nào khi sử dụng và đăng ký dịch vụ.
  • Không cần xác minh danh tính: Khách hàng có thể nhanh chóng được cung cấp hạn mức tín dụng mà không cần bất cứ loại hồ sơ cá thể nào và cũng không cần xác minh danh tính của mình.

Đối với nhà bán hàng

Ví trả sau MoMo đem tới nhiều lợi ích đối với nhà bán hàng bao gồm:

  • Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Khi tích hợp cổng thanh toán MoMo trên hệ thống quản lí bán hàng sẽ giúp khách hàng tiến hành thanh toán thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Đa dạng hình thức thanh toán: Khách hàng chỉ cần sử dụng ví MoMo, và dùng tính năng Nhập mã thanh toán hoặc Scan bằng QR Code là có thể thanh toán nhanh chóng.
  • Khả năng tích hợp với kênh bán hàng: Thanh toán trên PC/Mobile Website, thanh toán trên Mobile App của công ty, thanh toán bằng QR Code, thanh toán bằng Scanner POS Payment, . ..
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp gia tăng doanh số: MoMo đang có số lượng người dùng khá đông đảo ở Việt Nam nên nhà bán hàng sẽ kết nối được với nhiều khách hàng hơn khi tích hợp ví, qua đó tăng doanh số.
  • An toàn và bảo mật rất cao.

loi ich khi su dung vi tra sau

Cách rút tiền ví trả sau MoMo

Nếu bạn đang tìm kiếm cách rút tiền mặt trực tiếp tại Ví trả sau Momo về lấy tiền mặt thanh toán và sử dụng thì câu trả lời là “Bạn không có cách nào rút tiền từ dịch vụ ví trả sau Momo” dưới bất cứ hình thức nào.

Vì Momo không cho phép người dùng rút tiền thẻ tín dụng trực tiếp về Ví trả sau cho nên nhiều nơi cung cấp dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo. Phí rút tiền ví trả sau Momo dao động khoảng 10 – 12%. Các khách hàng cần chú ý, vì là dịch vụ bên ngoài quy định của Momo nên ẩn chứa nhiều nguy cơ như bị hack, ăn trộm dữ liệu, mất tiền, . .. Vì thế, bạn không được giao dịch với các nơi cung cấp dịch vụ này khi không hiểu biết kĩ về trước.

cach rut tien vi tra sau momo

Cách rút tiền từ Ví trả sau Momo ít rủi ro nhất

Vì yêu cầu rút tiền từ Ví trả sau Momo là rất nhiều cho nên chúng tôi đã nghĩ ra bộ cách rút tiền từ Ví trả sau Momo đơn giản, ít rủi ro hơn bao giờ hết. Bạn đọc chỉ cần thực hiện theo những bước sau nhé:

Bước 1: Bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại di động qua Ví trả sau Momo tại các nơi có thanh toán qua ví Momo trên Tiki, Lazada với mức phí rẻ khoảng 3%
Bước 2: Sau khi mua thẻ xong, bạn có thể thay đổi card điện thoại với phí 15%. Bằng cách này, bạn có thể nhận được tiền mặt với ví trả sau Momo với khoản phí dao động khoảng 12 – 13%.

cach rut tien vi tra sau momo it rui ro nhat

Xem thêm:

Lưu ý sau khi rút tiền bằng dịch vụ ví trả sau Momo

Một chú ý khi rút tiền tại ví trả sau Momo nữa là nên chọn các địa chỉ cung ứng dịch vụ rút tiền trả sau ví Momo không uy tín. Các dịch vụ này tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo tài sản của bạn. Chiêu thức lừa đảo theo cách thủ công như:

Các nhân viên sẽ đưa tới bạn 1 link đựng mặt hàng phải thanh toán, đó chính là link thanh toán mua hàng trên Shopee, Lazada,… Sau đấy, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ trả lại bạn một số sản phẩm với giá chênh 8 – 9%.

Thông thường các đối tượng lừa đảo vẫn sẽ trả như đã hứa hẹn với lô hàng đầu tiên. Nhưng với lô hàng sau có trị giá cao hơn nữa, chúng sẽ ẩn đi sau khi bạn thanh toán đơn này.

Hiện nay, trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook cũng có nhiều nhóm hướng dẫn rút tiền ví trả sau Momo. Tuy nhiên, nếu gia nhập ở những nhóm như vậy bạn sẽ cảm thấy thường có kẻ tung tin đồn “bóc phốt” mình là lừa đảo.

Cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ ở những nhóm như vậy là hãy tham gia nhóm trong một thời gian nhất định và mỗi khi tham gia hãy check legit của bạn đi cùng. Như vậy sẽ hạn chế mức thấp nhất thiệt hại khi sử dụng dịch vụ này.

can than hanh vi lua dao

Trên đây là những chia sẻ của Điện thoại Giá Kho về cách rút tiền ví trả sau MoMo chỉ thông qua vài bước đơn giản cũng như một số lưu ý khi rút tiền. Hy vọng bạn sẽ tránh cũng như thật cẩn thận để tránh lừa đảo không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *