Cách sử dụng Remaker AI dễ dàng, dùng có an toàn không?

Hiện nay phầm mềm Remaker AI được rất nhiều người sử dụng để tạo ra những hình ảnh thú vị. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng sử dụng công cụ này để tạo ra những video, bài hát, hay các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Nếu bạn chưa biết về phần mềm này hãy cùng Điện Thoại Giá Kho khám phá chi tiết về cách sử dụng Remaker AI trong bài viết dưới đây nhé.

Remaker AI là gì?

Remaker AI là gì?

Remaker AI là một công nghệ trí tuệ nhân tạo được phát triển để tạo ra các nội dung sáng tạo và nghệ thuật. Đây là một loại công cụ AI được dùng để tạo ra hình ảnh, video, âm nhạc, văn bản, hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác dựa trên dữ liệu đầu vào và các thuật toán học máy.

Ví dụ, Remaker AI có thể được sử dụng để tạo ra bức tranh hoặc đoạn video mới dựa trên một bức tranh hoặc đoạn video đã có sẵn. Nó có thể tự động học và mô phỏng cách thức một người họa sĩ hoặc người biên tập video sáng tạo hóa tác phẩm của mình. Phần mềm này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nội dung nghệ thuật và giải trí mới mẻ, cũng như hỗ trợ các nghệ sĩ và nhà sản xuất trong quá trình sáng tạo.

⇒ iphone 15 pro max 1tb – Món quà tuyệt vời cho người thân yêu của bạn.

Tổng quan về tính năng độc đáo của Remaker AI

Trước tiên, chúng ta hãy xem tất cả các công cụ của Remaker AI và bộ tính năng của chúng. Remaker AI cung cấp bảy công cụ AI để chỉnh sửa hình ảnh và video: Hoán đổi khuôn mặt, AI Art Creator, Watermark Remover, Công cụ thay thế đối tượng AI, AI Image Enhancer, Image Uncrop và AI Portrait Maker.

Thay đổi khuôn mặt

Thay đổi khuôn mặt bằng công cụ AI

Đánh giá theo mức độ phổ biến của nó, Remaker AI là một công cụ hoán đổi khuôn mặt cho phép bất kỳ ai, chỉ cần bạn yêu cầu, nó sẽ thực hiện hoán đổi khuôn mặt của người này với người khác. Theo như Remaker AI quảng cáo, tính năng này miễn phí cho cả hình ảnh và video, nhưng thực tế không phải vậy vì tính năng hoán đổi khuôn mặt video yêu cầu tư cách thành viên VIP.

Sau khi đã chọn xong các khuôn mặt muốn hoán đổi trong hình ảnh hoặc video, bạn có thể để AI xử lý phần còn lại. Tính năng hoán đổi khuôn mặt hoạt động rất tốt ngay cả khi hoán đổi nhiều khuôn mặt. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thử tính năng hoán đổi khuôn mặt video vì nó yêu cầu tư cách thành viên VIP. Ngoài ra, khả năng hoán đổi khuôn mặt trong ảnh thực sự đáng kinh ngạc.

Nhà sáng tạo nghệ thuật trí tuệ nhân tạo

Ngoài tính năng hoán đổi khuôn mặt, phần mềm AI này còn cho phép bạn tạo hình ảnh AI chỉ bằng lời nhắc văn bản hoặc văn bản + hình ảnh. Nó có vô số mẫu hình ảnh để bạn lựa chọn, bao gồm Realistic, Pastel, Anime, Ink Style, Cartoon, SDXL, MidJourney và Disney.

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, AI Art Generator có thể biến ý tưởng của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp hoặc phong cảnh chân thực. AI Art Generator sử dụng các thuật toán AI phức tạp để hiểu văn bản và sau đó tạo hình ảnh từ đó.

Xóa hình mờ

Xóa hình mờ

Công cụ xóa hình mờ AI có thể giúp bạn xóa hình mờ khỏi hình ảnh. Cho dù bạn đang sử dụng hình ảnh cho mục đích cá nhân hay chuyên nghiệp, công cụ này có thể dễ dàng xóa hình mờ hoặc bất kỳ đối tượng không mong muốn nào.

Để xóa hình mờ khỏi hình ảnh, chỉ cần tải hình ảnh lên, quét vùng bạn muốn xóa và nhấp vào “Xóa”. AI sẽ loại bỏ các vùng được quét mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Công cụ thay thế đối tượng AI

Công cụ thay thế đối tượng AI giúp người dùng dễ dàng hoán đổi đối tượng trong ảnh. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc thay thế các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của mình. Để thay thế một đối tượng trong hình ảnh, bạn chỉ cần tải đối tượng lên, quét vùng bạn muốn thay thế và nhập lời nhắc. AI sẽ xóa đối tượng được chọn và thay thế bằng hình ảnh đã được bạn cung cấp thông tin.

⇒ Đặt hàng iphone 15 plus ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt!

Trình tạo chân dung AI

AI Portrait Generator trong Remaker AI cho phép người dùng tạo những bức chân dung sống động như thật ngay từ đầu. Công cụ này cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh có thể được điều chỉnh để phù hợp với phong cách tạo chân dung ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể chọn một chế độ để tạo ra loại chân dung chính xác mà bạn muốn.

Nếu muốn tùy chỉnh, bạn có thể cho AI biết tuổi, giới tính và nét mặt của bạn bằng cách cung cấp cho nó một bộ tùy chọn. Bạn cũng có thể chọn từ một nhóm thể loại, bao gồm nhiếp ảnh, giả tưởng, truyện tranh,…

Công cụ nâng cao hình ảnh AI

Công cụ nâng cao hình ảnh AI

AI Image Upscaler là công cụ hữu hiệu giúp cải thiện chất lượng và độ phân giải hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này có thể được sử dụng để sửa ảnh có độ phân giải thấp hoặc làm cho chúng sắc nét hơn và có độ phân giải cao hơn. Muốn sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần tải lên một hình ảnh để nâng cấp sau đó mọi việc còn lại Remaker AI sẽ lo.

Bạn cũng có thể chọn nâng cao hình ảnh lên 200%, 400% hoặc chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, khi chúng tôi tải lên hình ảnh 1000 x 1000 pixel, chúng tôi nhận được hình ảnh 1700 x 1692 pixel chi tiết hơn hình ảnh gốc.

Cách sử dụng Remaker AI

Cách sử dụng Remaker AI

Bây giờ bạn đã biết tất cả các tính năng của Remaker AI, hãy xem cách sử dụng chúng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Remaker AI mà Điện Thoại Giá Kho muốn chia sẻ cho bạn:

  • Vào trang web Remaker AI và nhấp vào menu thả xuống AI Tools.
  • Chọn bất kỳ tính năng AI nào bạn muốn sử dụng. Một tab mới sẽ mở ra trong trình duyệt của bạn.
  • Bấm vào Đăng ký/Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.
  • Đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản email, Google hoặc Facebook của bạn.
  • Nhập lời nhắc hoặc tải lên hình ảnh/video để bắt đầu. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để chỉnh sửa hoặc tạo hình ảnh.
  • Bạn có thể sử dụng tính năng xem trước để kiểm tra chất lượng hình ảnh trước khi tải xuống.
  • Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể lưu hình ảnh đã hoàn thành vào thiết bị của mình.

Có nên sử dụng phần mềm Remaker AI không?

Có nên sử dụng phần mềm Remaker AI không?

Mặc dù Remaker AI có sẵn cho tất cả mọi người nhưng điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Hãy cân nhắc xem quyền riêng tư có thể bị ảnh hưởng như thế nào nếu tính năng thay đổi khuôn mặt của công cụ này được sử dụng mà không có sự đồng ý. Để tránh rắc rối pháp lý, bạn không bao giờ nên sử dụng khuôn mặt của người khác trong ảnh mà không có sự đồng ý của họ.

Hãy nhớ rằng với AI sáng tạo, luôn có khả năng bị lạm dụng, chẳng hạn như tạo ra nội dung gây hiểu lầm hoặc có hại. Bạn cũng nên xem xét các tác động pháp lý có thể có của việc kiếm tiền từ nội dung do AI tạo ra.

Trước khi sử dụng Remaker AI, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các quy tắc về quyền riêng tư và sở hữu trí tuệ. Mặc dù Remaker AI không liệt kê bất kỳ cân nhắc pháp lý nào trên trang web của mình nhưng bạn vẫn nên đảm bảo an toàn cho mình. Điện Thoại Giá Kho không khuyến khích mọi hành vi sử dụng Remaker AI một cách phi đạo đức.

Trên đây là những thông tin về Remaker AI mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng những thông tin này đã đem đến nội dung thú vị cho bạn. Đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ của chúng tôi mỗi ngày để đón chờ thêm nhiều bài viết về chủ đề công nghệ hấp dẫn khác nhé.

Đọc thêm:

  • 10 phần mềm chỉnh sửa tóc trên ảnh cực đẹp ít ai biết đến
  • Top 10+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay
  • 10 trang web AI vẽ ảnh theo yêu cầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *