Cách truy cập Zalo mà người khác không biết cực đơn giản

Cách vào Zalo của người khác mà không bị phát hiện có thể là một thử thách và là sự tò mò mà ai cũng muốn khám phá. Zalo hiện nay ngày càng hoàn thiện hơn, giới thiệu nhiều tính năng mới, hấp dẫn để người dùng khám phá và sử dụng. Đăng nhập vào tài khoản zalo của người khác mà không bị phát hiện cũng là một hình thức độc đáo mà Zalo cung cấp đến cho người dùng. Trong bài viết dưới đây Điện Thoại Giá Kho sẽ chia sẻ đến các bạn cách truy cập Zalo mà người khác không biết đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Mục đích đăng nhập vào tài khoản Zalo của người khác là gì?

Mục đích đăng nhập vào tài khoản Zalo của người khác là gì?

Zalo rất bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người khác. Vì vậy, nếu bạn định đăng nhập vào tài khoản Zalo của người nào đó mà không có sự cho phép, đồng ý của họ thì đó cũng có thể coi là một hành vi xấu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện hành đồng này.

Nhưng đôi khi có những lý do có thể chấp nhận được, chẳng hạn như đang trong một mối quan hệ yêu đương mà bạn không có sự tin tưởng người mình yêu hay tò mò tin tức của họ thì việc đăng nhập vào zalo của người khác cũng có thể coi là một lý do chính đáng.

Xem thêm: iPhone 14 pro max 256gb like new

Yêu cầu vào Zalo của người khác mà không bị phát hiện

Để đảm bảo có thể thực hiện cách truy cập Zalo mà người khác không biết, bạn cần phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Mượn điện thoại của người khác

Bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn bằng cách mượn điện thoại của người khác một lúc, thay vì phải đau đầu tìm cách vào Zalo của người khác. Bằng cách cầm điện thoại của họ, bạn có thể tự tin xem trang cá nhân của họ, có thể truy cập tài khoản Zalo của người khác và thực hiện xác nhận quyền truy cập bằng mã QR mà không cần mật khẩu.

Có máy tính hoặc laptop

Yêu cầu vào zalo của người khác mà không bị phát hiện cần phải có laptop

Tất nhiên, để truy cập zalo của người khác bạn sẽ cần có thiết bị kỹ thuật như điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Zalo khác với các ứng dụng khác ở chỗ bạn không thể sử dụng cùng lúc trên hai thiết bị điện thoại hoặc máy tính vì điều này có thể gây ra lỗi khi truy cập hoặc dẫn đến mất tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi truy cập Zalo của người khác

Dưới đây là những điều cơ bản cần biết khi thực hiện cách truy cập Zalo mà người khác không biết. Bạn có thể tham khảo để tránh để lại dấu vết.

Xóa thông báo đăng nhập

Khi đăng nhập Zalo bạn nhớ xóa thông báo đăng nhập trên thiết bị mới ngay sau khi đăng nhập.

Điều này giảm thiểu khả năng chủ sở hữu phát hiện có người khác cũng đăng nhập và sử dụng nó.

Xem thêm: iPhone 14 pro max 128gb like new

Chỉ nên xem

Chỉ nên xem chứ không nên thực hiện hoạt động bất thường khi vào Zalo người khác

Để tránh bị phát hiện, bạn chỉ cần tò mò một lúc là được. Chỉ cần cẩn thận rằng bạn nên giữ nguyên tất cả trạng thái tin nhắn và thông báo của mình và bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị phát hiện.

Thời điểm lý tưởng để làm điều này có lẽ là vào cuối ngày, khi các cuộc trò chuyện đã kết thúc và số lượng thông báo ở mức tối thiểu.

Đồng bộ theo ngày

Điều khiến Zalo khác biệt so với các ứng dụng khác là nó được cập nhật và đồng bộ hóa thường xuyên. Vì vậy nếu không muốn bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng thì đừng đồng bộ quá sớm.

Vì vậy, mọi tin nhắn đều có khả năng bị thất lạc và khả năng bị phát hiện cao hơn.

Hướng dẫn mới nhất cách vào Zalo không bị phát hiện năm 2023

Dưới đây, Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn cách truy cập Zalo mà người khác không biết trên máy tính, điện thoại.

Cách vào Zalo không bị phát hiện trên PC và di động

Cách vào Zalo không bị phát hiện trên PC và di động

Bước 1: Bạn có thể truy cập Zalo trên máy tính bằng cách tải xuống hoặc tìm kiếm trên google.

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng số điện thoại di động hoặc mã QR. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể chọn đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3: Sau đó bạn có thể đăng nhập bằng cách nhận diện mã QR Zalo của người khác bằng cách chọn “Quét mã QR” và di chuyển camera của bạn tới mã QR trên máy tính.

Bước 4: Cuối cùng chọn cho phép Zalo đăng nhập vào máy tính.

Chỉ cần bạn di chuyển camera đến đúng mã QR trên máy tính, điện thoại sẽ rung 1 lần, sau khi đăng nhập thành công trên máy tính sẽ hiển thị thông báo: “Quét”. Lựa chọn mã QR tuyệt vời và thú vị để đăng nhập vào thiết bị của bạn. Xem bên dưới.

Bước 5: Sau đó, khi kiểm tra điện thoại của người đó sẽ xuất hiện thông báo như sau: “Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập Zalo trên web…

Nếu không phải bạn hãy thực hiện nhấn chọn vào mục Từ chối để tránh mất thông tin tài khoản Zalo. Bây giờ bạn có thể chọn vào mục đăng nhập để tiếp tục.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ nhắc bạn thời gian đăng nhập. Để tránh bị phát hiện, bạn cần xóa thông báo này.

Xem thêm: iPhone 14 pro max cũ

Cách truy cập Zalo mà người khác không biết bằng tin nhắn

Ngoài việc đăng nhập Zalo của người khác thông qua mã QR, mọi người cũng có thể đăng nhập Zalo qua SMS:

Bước 1: Đăng nhập vào website zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản Zalo của bạn (không cần mật khẩu). Sau đó thực hiện chọn nút “Gửi yêu cầu đăng nhập” trên ứng dụng. Zalo sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận cuộc trò chuyện đang được nhập trên thiết bị điện thoại.

Bước 3: Xóa tin nhắn và lịch sử thông báo đăng nhập để tránh bị phát hiện.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách truy cập Zalo mà người khác không biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn truy cập thành công vào Zalo của người khác mà không bị phát hiện! Nếu có thắc mắc gì về nội dung bài viết, vui lòng để lại bình luận bên dưới và Điện Thoại Giá Kho sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy theo dõi thêm thật nhiều bài viết Tin công nghệ để cập nhật các thủ thuật và mẹo hay mỗi ngày nhé.

Đọc thêm:

  • Liệu xóa bộ nhớ đệm Zalo có ảnh hưởng gì không?ư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *