Cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác cực dễ dàng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Việc đăng lại video trên TikTok là một tính năng rất hữu ích, giúp chúng ta có thể chia sẻ lại những video hay mà bạn thích lên tài khoản của mình. Tuy nhiên, đôi khi muốn xóa đi một số video đã đăng lại vì nhiều lý do khác nhau. Dienthoaigiakho.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó một cách nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản.

Đăng lại trên Tiktok là gì?

Định nghĩa

  • Đăng lại trên TikTok là hành động chia sẻ lại một video đã có sẵn trên TikTok lên tài khoản của bạn.
  • Khi đăng lại video, bạn có thể để lại bình luận cá nhân của mình.
  • Video đăng lại sẽ không hiển thị trên trang cá nhân mà chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem được.

Tại sao bạn nên đăng lại video trên Tiktok

Có một số lý do khiến bạn nên đăng lại video trên TikTok:

  • Lưu trữ nhanh chóng các video bạn yêu thích để xem lại sau này.
  • Thể hiện cá tính, sở thích của bản thân thông qua video đăng lại.
  • Chia sẻ video một cách gián tiếp tới bạn bè khi video xuất hiện trên trang FYP của họ.
  • Bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của bản thân thông qua bình luận đi kèm video đăng lại.

Phân biệt đăng lại trên Tiktok với đăng lại trên instagram

Đăng lại trên Tiktok

  • Là tính năng chính thức của ứng dụng
  • Cho phép đăng lại video dễ dàng, đơn giản
  • Có thể thêm bình luận cá nhân
  • Video chỉ hiển thị với người theo dõi

Đăng lại trên Instagram

  • Không phải tính năng chính thức trên ứng dụng
  • Cần tải video về rồi mới đăng lại được
  • Mọi người có thể thấy hoặc không tùy chế độ riêng tư
  • Một cách để chia sẻ lại nội dung đã có

Như vậy, đăng lại video trên TikTok tiện lợi và dễ dàng hơn so với Instagram. Việc đăng lại trên TikTok cũng giúp bạn thể hiện cá tính và quan điểm riêng một cách dễ dàng hơn.

Cách đăng lại video trên Tiktok

Hướng dẫn nhanh

Các bước đăng lại video trên TikTok:

  • Bước 1: Tìm video cần đăng lại
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ
  • Bước 3: Chọn Đăng lại (Repost)

Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách đăng lại một video trên TikTok:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm kiếm và chọn video bạn muốn đăng lại

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải dưới cùng của video

Bước 3: Tại màn hình chia sẻ, chọn mục Đăng lại ở hàng thứ đầu tiên.

Bước 4: TikTok sẽ hỏi bạn có muốn thêm bình luận gì không. Nếu có, bạn có thể nhập bình luận vào ô trống.

Bước 5: Nhấn Đăng để hoàn tất việc đăng lại video.

Lưu ý: Để đăng lại được video, chủ sở hữu video đó phải bật tính năng cho phép mọi người đăng lại. Nếu video không cho phép đăng lại, bạn sẽ không thấy xuất hiện tùy chọn Đăng lại ở bước 3.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng lại một video trên TikTok. Video đăng lại sẽ được lưu vào mục Đã đăng lại trong tài khoản của bạn.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách xóa các video đã đăng lại này nhé!

Cách xóa video đăng lại trên tiktok

Hướng dẫn nhanh

Để xóa video đã đăng lại, bạn hãy:

  • Bước 1: Vào mục Đã đăng lại trong tài khoản
  • Bước 2: Chọn video cần xóa
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ
  • Bước 4: Chọn Xóa đăng lại

Hướng dẫn chi tiết

Cách xóa video đăng lại trên tiktok

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách xóa một video đã đăng lại trên TikTok:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Tại màn hình hồ sơ cá nhân, nhấn vào mục Đã đăng lại.

Bước 3: Tìm video bạn muốn xóa và nhấn vào nó để mở.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải của video.

Bước 5: Tại màn hình chia sẻ, chọn mục Xóa video đăng lại.

Bước 6: Đồng ý xóa video khi có thông báo xác nhận hiện ra.

Như vậy, video đã đăng lại đã được xóa khỏi tài khoản TikTok của bạn. Bạn có thể xóa bất kỳ video đăng lại nào theo cách tương tự.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách xóa video đăng lại trên TikTok một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu có thắc mắc gì về quy trình này, đừng ngần ngại comment bên dưới nhé! Chúc bạn thành công!

Tổng quan xóa video đăng lại trên TikTok của người khác

  • Đăng lại video trên TikTok là một tính năng rất hữu ích, giúp bạn chia sẻ lại những video hay mà bạn thích.
  • Tuy nhiên, đôi khi bạn cần xóa bỏ một số video đã đăng lại vì nhiều lý do khác nhau.
  • Việc xóa video đăng lại trên TikTok rất đơn giản, chỉ mất vài bước là có thể hoàn thành.
  • Bạn chỉ cần vào mục Đã đăng lại trong tài khoản, chọn video cần xóa và nhấn vào tùy chọn Xóa đăng lại.
  • Hãy đăng lại và chia sẻ video một cách hợp lý, tránh vi phạm bản quyền để tài khoản luôn an toàn.

Ưu và Nhược điểm xóa video đăng lại trên TikTok của người khác

Ưu điểm

  • Giúp dọn dẹp và cập nhật nội dung trang cá nhân, loại bỏ những video không còn phù hợp.
  • Có thể xóa video nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác ## Lời khuyên xóa video đăng lại trên tiktok của người khác

Để việc đăng lại và xóa video trên TikTok được thuận lợi, bạn nên lưu ý một số lời khuyên sau:

  • Chỉ nên đăng lại video có chất lượng tốt, nội dung ý nghĩa và phù hợp với giá trị của bản thân.
  • Không nên đăng lại quá nhiều video cùng một lúc để tránh spam và làm mệt mỏi người xem.
  • Nên xóa bỏ kịp thời các video đã lỗi thời, không còn phù hợp để giữ gìn hình ảnh cá nhân.
  • Chỉ xóa video đăng lại khi chắc chắn không còn muốn giữ nữa, tránh xóa nhầm khiến phải tìm lại video.
  • Không đăng lại quá nhiều video của một người/tài khoản để tránh bị nghi ngờ sao chép.
  • Luôn tuân thủ các quy định của TikTok về bản quyền để đảm bảo tài khoản không bị khóa.

Hy vọng với mẹo nhỏ về “cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác” trên đây, bạn có thể dễ dàng quản lý và cập nhật nội dung đăng lại trên TikTok của mình. Hãy đăng lại và chia sẻ video một cách sáng tạo nhé!

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *