Chi tiết cách tải Shopee trên máy tính sử dụng như trên chiếc điện thoại

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay khi người dùng đều có nhu cầu mua sắm online bên cạnh việc dùng điện thoại thông minh để lướt Shopee mà người dùng vẫn có thể sử dụng chúng trên máy tính. Đặc biệt hơn nếu như bạn đang quản lý sàn thương mại điện tử thì việc sử dụng trên máy tính sẽ vô cùng thuận tiện. Với bài viết sau đây từ Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách tải Shopee trên máy tính vô cùng đơn giản mà bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao cần tải Shopee về máy tính?

Theo báo cáo từ iPrice Việt Nam cho thấy Shopee chiếm lĩnh 57% lượt truy cập trên tổng các sàn thương mại điện tử. Shopee cho biết mỗi tháng kênh thương mại điện tử này thu hút khoảng 77.8 triệu lượt truy cập. Nhờ đó thu hút được giới kinh doanh nhờ đó ứng dụng thu hút được nhiều người dùng hơn.

Nên sử dụng phần mềm Shopee hay trình duyệt web trên máy tính?

Khi sử dụng Shopee trên máy tính mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng mà mình sẽ liệt kê một số ưu điểm giữa trình duyệt web và phần mềm Shopee sau:

cách tải Shopee trên máy tính

 • Tốc độ tải thông tin từ ứng dụng nhanh hơn so với trình duyệt web.
 • Người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi thu thập xu từ các trò chơi thì phần mềm sẽ mượt mà hơn.
 • Phần mềm Shopee thông báo, nhắc nhở người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Đối với trình duyệt người dùng chỉ nhận được thông báo khi duy trì đăng nhập trên web.
 • Phần mềm Shopee có tính năng hỗ trợ người bán Livestream tốt hơn tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng so với trình duyệt web.
 • Phần mềm Shopee cho phép người dùng truy cập nhanh vào các thông tin hoặc các chương trình khuyến mãi nhanh chóng hơn so với việc cập nhật thông tin trên trình duyệt web.
 • Sử dụng trình duyệt web truy cập vào Shopee sẽ thuận tiện hơn khá nhiều so với việc truy cập vào phần mềm Shopee trên máy tính.
 • Việc sử dụng trình duyệt web để đăng nhập Shopee giúp người dùng dễ thao tác hơn khi có thể chuyển đổi giữa các tab khác nhau nhanh chóng.

Trên đây là một số ưu điểm mà người dùng sử dụng Shopee trên máy tính mà bạn có thể tham khảo. Việc sử dụng Shopee trên máy tính mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với người dùng chỉ sử dụng Shopee trên chiếc màn hình điện thoại.

⇒ Nâng cấp lên iphone 14 cũ – Tận hưởng cuộc sống thông minh hơn.

Hướng dẫn cách tải Shopee trên máy tính

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách tải Shopee trên máy tính thì hãy tham khảo một trong hai cách dưới đây để có trải nghiệm Shopee trên máy tính một cách tốt nhất nhé.

Thông qua phần mềm giả lập

Để tải ứng dụng Shopee về máy tính mà bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android mà bạn hãy tham khảo một số bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm giả lập Android cho máy tính bằng cách truy cập trên trình duyệt web.

Một số phần mềm giả lập mà bạn có thể tải là Bluestacks, Nox hoặc một số ứng dụng khác Droid4X, KOPlayer, LD Player,…

cách tải Shopee trên máy tính

Bước 2: Phụ thuộc vào từng phần mềm giả lập khác nhau nhưng điểm chung trên các phần mềm giả lập đều chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể tải ứng dụng Shopee giống thao tác trên điện thoại.

Bước 3: Để tải ứng dụng Shopee bạn chỉ cần mở trình giả lập vừa cài đặt vào máy tính và truy cập vào cửa hàng CH Play nhập từ khóa Shopee.

Bước 4: Sau khi cài đặt ứng dụng Shopee hoàn tất bạn đã có thể đăng nhập và thỏa sức mua sắm trên máy tính.

⇒ Vượt tầm đẳng cấp cùng iphone 14 pro cũ giá rẻ – Biểu tượng thời thượng cho cuộc sống hiện đại.

Thông qua trình duyệt web

Ngoài việc sử dụng Shopee thông qua các phần mềm giả lập mà bạn vẫn có thể sử dụng nền tảng này trực tiếp trên website thuận tiện hơn rất nhiều mà bạn có thể tham khảo các bước thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trình duyệt web và truy cập đường dẫn vào trang chính thức của Shopee.
 • Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm bên phải ở góc màn hình. Chọn tiếp vào mục “Công cụ khác” và nhấn vào “Tạo lối tắt”.
 • Bước 3: Tiến hành đặt tên ứng dụng Shopee, nhấn chọn “Mở dưới dạng cửa sổ” nếu như bạn muốn mở nhanh trang chủ Shopee một tab riêng biệt.
 • Bước 4: Nhấn chọn “Tạo” lúc này tại màn hình ngoài máy tính sẽ xuất hiện icon của Shopee. Bạn chỉ cần nhấn chọn để có thể mở nhanh ứng dụng rất thuận tiện.

cách tải Shopee trên máy tính

Với cách thực hiện này sẽ giúp người dùng truy cập vào trang chủ Shopee nhanh chóng mà bạn có thể thiết lập tương tự ở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính như Cốc cốc, Opera, Chrome, Microsoft Edge.

Thông qua bài viết trên đây từ Điện Thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn cách tải Shopee trên máy tính phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng người dùng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai cách mà mình đã hướng dẫn trên. Tuy tải ứng dụng Shopee về máy tính khá mất thời gian nhưng chúng sẽ cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với sử dụng trên điện thoại. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm mua sắm thú vị qua Shopee trên máy tính.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tài khoản Shopee bị khóa hiệu quả
 • Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay cực dễ
 • [Tiết lộ] về việc không nhận hàng Shopee có sao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *