Hướng dẫn cách đổi tên trong Roblox nhanh và đơn giản nhất 2024

Trong quá trình chơi tựa game Roblox bạn muốn thay đổi tên hiển thị của nhân vật theo ý muốn nhưng không biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, bài viết hôm nay Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trong Roblox đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất. Cùng theo dõi ngay nào!

Cách đổi tên Roblox trên máy tính

Một điểm khác biệt của Roblox với các trò chơi khác chính là sự tương tác với nhau thông qua các trò chơi được tạo ra bởi người chơi. Mà tên hiển thị cũng là một trong những cách thể hiện đặc điểm các nhân với người dùng xung quanh. Sau đây là hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên máy tính với một vài bước cơ bản:

 • Bước 1: Mở giao diện game Roblox. Sau đó, bấm vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng.
 • Bước 2: Chọn vào Cài đặt/Setting để thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên máy tính.

cách đổi tên trên máy tính

 • Bước 3: Nhấp vào tuỳ chọn Đổi tên trong mục Hiển thị.
 • Bước 4: Gõ tên mới mà bạn mong muốn dùng trong trò chơi. Lưu ý cách đổi tên Roblox chỉ có thể được thực hiện mỗi 7 ngày một lần.

chọn thay đổi tên

 • Bước 5: Bấm Lưu để giữ nguyên tên mới của bạn để hoàn thành.

thay đổi tên và bấm lưu

Xem thêm: mua trả góp iphone 15 lãi suất 0%, giá ưu đãi tại Điện thoại Giá Kho.

Hướng dẫn cách đổi tên trong roblox trên điện thoại

Roblox là nền tảng trò chơi có cộng đồng trực tuyến do người chơi sáng tạo. Các trò chơi trên Roblox có thể cực kỳ phong phú. Bao gồm các chủ đề từ nhập vai, phiêu lưu, phát triển, cộng đồng, và nhiều điều hơn nữa. Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm trên cả máy tính lẫn điện thoại. Sau đây là cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại đơn giản.

Trên điện thoại Android

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện trang chủ của game Roblox. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 châm ở phía dưới bên phải màn hình
 • Bước 2: Mở giao diện và tìm kiếm mục Settting. Nhấn chọn biểu tượng bánh răng Setting để thực hiện cách đổi tên trên điện thoại Android.
 • Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, chọn vào Account Info.
 • Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng cây bút chì bên cạnh Display name để thực hiện cách đổi tên trên điện thoại. Cuối cùng nhập tên mà bạn thích, sau đó nhấn Save để hoàn thành.

cách đổi tên trong roblox trên android

Trên điện thoại iPhone

Cách đổi tên game Roblox trên điện thoại iOS cũng giống như trên hệ điều hành Android. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Roblox của bạn trên thiết bị di động. Chạm vào hình tượng menu ở phía trên góc phải màn hình. Chọn “Settings” (Cài đặt) từ menu.
 • Bước 2: Trong cửa sổ setting, chọn hình tượng cây viết bên cạnh “Account Info” (Thông tin đăng nhập). Tại bước này, bạn có thể thực hiện cách đổi tên trong Roblox dễ dàng.

vào cài đặt tài khoản

 • Bước 3: Nhập tên người chơi mới mà bạn mong muốn sử dụng, sau đó nhấp vào nút Save.

đổi tên và lưu lại

Tóm lại, cách đổi tên game Roblox trên điện thoại và laptop được thực hiện vô cùng dễ dàng. Tên hiển thị trong Roblox là tên được người dùng sử dụng trước cộng đồng khi đăng nhập vào game, trong cuộc hội thoại, và trong các cuộc tương tác khác. Nó là cách người dùng thể hiện về bản thân. Cũng có thể để lại dấu ấn riêng trong vũ trụ ảo của Roblox.

⇒ Thiết kế sang trọng, đẳng cấp với iphone 14 cũ – Màu sắc thời thượng.

Một số chú ý khi thực hiện cách đổi tên trong Roblox

Khi bạn tìm hiểu các cách đổi tên trong roblox trên điện thoại hay laptop. Có một vài lưu ý nhỏ mà bạn cũng nên biết nhằm tránh các trường hợp không mong muốn. Dưới đây là một vài chú ý cần lưu tâm:

lưu ý khi thực hiện

 • Giới hạn thay đổi tên: Bạn chỉ có thể thay đổi tên mỗi 7 ngày một lần. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đồng ý sử dụng tên mới trước khi thực hiện thay đổi.
 • Lựa chọn tên thích hợp: Chọn tên mới mà bạn thật sự mong muốn sử dụng và có ý nghĩa. Một lần thay đổi tên đã hoàn tất, bạn không thể nào thực hiện cách thay đổi tên trong Roblox nữa.
 • Tránh vi phạm quy tắc: Tên người sử dụng không nên vi phạm bất kỳ quy định và chỉ dẫn của Roblox. Tránh sử dụng bất kỳ tên, ký tự, từ ngữ gây hiểu lầm, thô tục hoặc không phù hợp. Roblox có quy định chặt chẽ đối với vấn đề trên.
 • Phân biệt hoa thường: Roblox không sử dụng hoa thông thường trong tên người dùng. Vì vậy “username 123” và “UserName 123” được xem là giống hệt nhau. Hãy cân nhắc trước khi thay tên hoặc đổi tên nhằm hạn chế sai sót.
 • Xem xét tên hiển thị: Tên hiển thị (Display Name) không cần phải trùng với tên người dùng. Bạn có thể sử dụng tên hiển thị nhằm bộc lộ cá tính hoặc thể hiện nét độc đáo.
 • Kiểm tra trước đổi tên: Trước khi thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại hay máy tính, hãy kiểm tra kỹ rằng tên bạn gõ sẽ không có sai chính tả hay là hiểu lầm.
 • Sử dụng chính sách riêng tư: Hãy luôn đọc chính sách bảo mật của Roblox khi sử dụng tên mới. Hoặc thực hiện bất cứ thay đổi nào ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn.

Một số câu hỏi liên quan

Khi bạn đang tiến hành thực hiện cách đổi tên game roblox trên máy tính và điện thoại. Tuỳ theo trường hợp thực tế, có nhiều câu hỏi tương tự khác xuất hiện. Dưới đây là một vài câu hỏi tương tự mà bạn có thể bắt gặp cùng phần giải thích giúp bạn tham khảo.

Đổi tên trong Roblox có phải trả tiền không?

Người dùng có thể thực hiện cách đổi tên bất kỳ khi nào mà không cần phải bất kỳ giới hạn đối với số lần thay đổi hay cần phải chi trả bất cứ khoản tiền nào. Tính năng này thúc đẩy tính linh động cùng khả năng tương tác thoải mái giữa người dùng trong Roblox. Tạo cơ hội cho mọi người bộc lộ cá tính và phong cách của mình.

Có thể quay lại tên Roblox cũ nữa không?

câu hỏi thường gặp

Sau khi đã thay đổi tên trong Roblox, bạn muốn quay lại tên cũ không. Roblox không cung cấp chức năng giúp bạn đổi tên trở lại tên cũ ngay sau khi bạn đã thực hiện thay đổi.

Nếu bạn muốn sử dụng tên cũ hoặc một tên khác đã được sử dụng trước đó. Bạn sẽ phải đợi đến khi bạn muốn thực hiện cách đổi tên trong một lần nữa (7 ngày). Trong khoảng thời hạn trên, bạn có thể chọn tên mới bất kỳ nếu bạn muốn. Nhưng bạn phải chờ ít nhất hết thời hạn 7 ngày mới thay đổi về tên cũ (hoặc tên khác) mà bạn muốn sử dụng.

Thực hiện cách đổi tên trong Roblox trên điện thoại bạn sẽ có được trải nghiệm mới lạ và nổi bật với cá tính của mình trong cộng động. Hy vọng với hướng dẫn cách đổi tên trong Roblox nhanh và đơn giản nhất 2024 trên đây của Điện Thoại Giá Kho có thể giúp bạn thay đổi nhanh chóng và linh động tên trong Roblox để không vi phạm những quy định pháp luật.

Đọc thêm:

 • Roblox là gì? Hướng dẫn chơi Roblox và mẹo kiếm tiền Robux cực nhanh
 • Những game nhiều người chơi nhất trên điện thoại hiện nay 2024
 • 10+ game One Piece trên điện thoại hay nhất năm 2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *