Hướng dẫn cách xóa, kết bạn trên Locket dễ dàng nhất

Locket là một trong những ứng dụng độc đáo để chia sẻ ảnh với bạn bè. Nhưng làm thế nào để xóa và kết bạn với nhiều người trên Locket? Tham khảo ngay cách kết bạn trên Locket và cách xóa trong bài viết dưới đây chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng Locket là gì?

Locket hiểu theo cách đơn giản là để kết nối, chia sẻ ảnh với bạn bè, nhưng cách người dùng tương tác qua ứng dụng lại khá độc đáo. Thay vì đăng trạng thái cập nhật hoặc meme cho hàng triệu người xem, người dùng Locket cho phép gửi ảnh qua lại màn hình chính của nhau. Mỗi người dùng ứng dụng có thể thêm tối đa 5 bạn để chia sẻ ảnh, từ đó chúng ta dễ dàng kết bạn với nhiều người mới. Vào tháng 1 năm 2022, Locket được bình chọn là một trong những ứng dụng lớn nhất năm.

Ứng dụng Locket là gì?

Ưu điểm khi kết bạn trên Locket

Locket đặc biệt được giới trẻ yêu thích, là ứng dụng chia sẻ ảnh mới nổi trong thời gian này. Dưới đây là một số ưu điểm khi người dùng kết bạn trên Locket:

  • Tăng cường gắn kết và tương tác với bạn bè: Locket giúp bạn bè chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống nhanh chóng và dễ dàng. Điều này làm tăng cường sự gắn kết và tương tác giữa bạn bè với nhau.
  • Bảo mật và quyền riêng tư: Locket chỉ chia sẻ ảnh của bạn với những người bạn chọn, từ đó tăng bảo mật quyền riêng tư cho người dùng.
  • Miễn phí và dễ sử dụng: Locket hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản là có thể trải nghiệm được ngay.

Hướng dẫn cách kết bạn trên Locket

Việc kết bạn trên Locket rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng về máy xong, Locket yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại của người dùng. Sau khi nhập hết các trường thông tin, Locket sẽ nhắc người dùng mời bạn bè bằng tin nhắn văn bản. Bởi đây một phần nằm trong quy trình đăng ký ứng dụng, nên bạn không nên bỏ qua bước này. Nhập một số thông tin cơ bản, mời một vài người bạn là bạn có thể sử dụng và trải nghiệm Locket trong vòng vài phút.

Cách kết bạn trên Locket mới nhất

Bước 1: Mở ứng dụng Locket trên điện thoại thông minh, chạm vào nút ở góc trên màn hình bên trái (biểu tượng 2 người).

Bước 2: Bạn chọn Add a new friend để thêm ngay ai đó từ danh sách liên hệ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm có nội dung “A someone new” và tìm kiếm liên hệ cụ thể mà bạn muốn mời.

cách kết bạn trên Locket

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn Add để thêm người bạn được chọn.

Sau khi tìm thấy tên bạn cần thêm, bạn bấm nút “+ Add” bên phải để thêm vào danh sách bạn bè.

cách kết bạn trên Locket

Lưu ý: Nếu thiết lập ban đầu của Locket hoạt động bình thường, ứng dụng sẽ có quyền truy cập danh bạ trên điện thoại của bạn. Nếu phần Your friend không hiển thị địa chỉ liên hệ nào, thì có thể do ứng dụng thiếu quyền truy cập trong lúc cài đặt ban đầu.

Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại, cuộn xuống chọn Ứng dụng, nhấn vào Locket và bật quyền truy cập vào danh bạ. Sau khi bật, bạn có thể mời bạn bè của mình mà không gặp trở ngại nào.

Vậy nếu muốn xóa kết bạn trên Locket thì phải làm như nào? Cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu chi tiết thông tin sau.

Cách xóa kết bạn trên Locket

Bước 1: Mở ứng dụng Locket trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 2 người, tìm người mà bạn muốn xóa trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc ở mục Your friend.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu X ở phía bên phải là hoàn thành.

Cách xóa kết bạn trên Locket

Điện thoại Giá Kho hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kết bạn trên Locket cũng như cách xóa bạn bè. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng Locket ngay hôm nay để khám phá nhiều tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại nhé. Nếu bạn thấy thích những nội dung như trên thì hãy tiếp tục theo dõi trang Tin Công Nghệ để cập nhật được nhiều tin mới nhất.

Đọc thêm:

  • Hưỡng dẫn cách đăng nhập Locket
  • Hướng dẫn cách xoá ảnh trên Locket
  • Khắc phục Locket không đăng nhập được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *