Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Như các bạn đã biết Internet đã ngày càng trở nên là một thành phần thiết yếu không thể nào tách rời của đời sống con người, tuy nhiên hiện nay các mạng wifi luôn có trạng thái cài mật khẩu, pass truy cập nếu wifi không có pass đăng nhập thì sẽ không thể truy cập được cũng chính vì vậy mà khách hàng đã lựa chọn sử dụng các loại mạng 3G/4G. Thế nhưng mà hiện nay có cực nhiều cách bạn có thể dò tìm mật khẩu wifi miễn phí mọi lúc mọi chỗ cực kỳ đơn giản. Hãy để Điện thoại Giá Kho hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Cách dò mật khẩu WiFi bằng Google

Nếu mục đích tìm kiếm của bạn là cách hack dò tìm mật khẩu WiFi bằng Google thì mình xin vui lòng cắt mạch xúc cảm muốn làm hacker của bạn lại bởi vì sẽ không có bất cứ cách nào từ Google giúp bạn có thể dò mật khẩu WiFi trước cả khi mạng WiFi ấy đã được cài đặt bảo mật.

Nếu bạn còn mong muốn tiếp tục hành vi có chút không chính xác này bởi vì một vài lí do nào đấy, thì có một số ứng dụng có thể có khả năng biết được mật khẩu WiFi, và xin nhấn mạnh rằng, mình không nhận bất cứ trách nhiệm nào về hành vi trên của bạn nếu xảy ra sự cố trong khi sử dụng.

Còn ngược lại, nếu mục đích tìm kiếm của bạn là cách dò tìm và hiển thị mật khẩu WiFi đã kết nối trên điện thoại của bạn thông qua app Google thì dưới đây là chỉ dẫn cụ thể cách thực hiện việc đó:

 • Bước 1: Chọn Cài đặt trên điện thoại Android của bạn > chọn Kết nối > Sau đấy nhấn chọn WiFi.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng hình bánh răng cưa cạnh bên tên WiFi bạn cần hiển thị mật khẩu. Sau đó nhấn vào Mã QR.
 • Bước 3: Xem các biểu tượng mã QR được hiển thị trên màn hình điện thoại bằng cách lưu ảnh chụp màn hình.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

 • Bước 4: Khởi động ứng dụng Google Lens trên điện thoại của bạn. Đối với các điện thoại iOS, ứng dụng Google Lens được cài đặt mặc định bên trong ứng dụng Google dành trên App Store của Apple.
 • Bước 5: Sử dụng chức năng quét trên ứng dụng Google Lens, nếu không có thì tải xuống ứng dụng theo đường dẫn link bên dưới:
  • Tải về Google Lens dành cho điện thoại Android
  • Tải về Google dành cho iOS
 • Bước 6: Tiếp theo đến, dùng camera điện thoại chụp qua mã vạch QR đã quét bên trên, đợi vài ba giây và ứng dụng sẽ xử lý hiển thị mật khẩu WiFi cùng tên SSID của mạng WiFi kia cho bạn biết.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Phần mềm dò pass WiFi trên Google Play Store hay nhất

Ngoài cách dò mật khẩu wifi bằng google rất thú vị như trên, còn có một vài ví dụ các ứng dụng hỗ trợ dịch vụ điểm truy cập WiFi miễn phí.

Chúng rất có ích đối với bạn nếu đang thật sự cần thiết sử dụng mạng nhưng không biết mật khẩu để kết nối với các mạng WiFi chung quanh bạn.

Xem thêm: iphone 15 128gb, iphone 15 plus, iphone 15 pro max 256gb, hiện đang giảm giá cực sâu, giá tốt nhất trên thị trường, mua ngay!

Wifi Map

Ngoài cách dò mật khẩu wifi bằng google thì ứng dụng Wifi Map là một trong những ứng dụng dùng để tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng Wifi Map trên điện thoại iPhone và Android mời bạn cùng tham khảo.

 • Bước 1: Tải xuống cài đặt ứng dụng Wifi Map. Mở App Store (cho iPhone) hoặc Cửa Hàng Play (cho Android) trên điện thoại của bạn. Tìm kiếm “Wifi Map” trong kho ứng dụng và tải về. Sau khi thiết lập xong, khởi động ứng dụng.

Tìm hiểu thêm: iPhone mất Face ID có ảnh hưởng gì không? Điểm cần lưu ý

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

 • Bước 2: Cho phép ứng dụng truy cập tới vị trí. Để ứng dụng “Wifi Map” hiển thị danh sách điểm truy cập Wifispc của bạn, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập trực tiếp vị trí của bạn. Khi ứng dụng từ chối, đồng ý cho phép truy cập vị trí.
 • Bước 3: Tìm kiếm mật khẩu Wifi miễn phí. Ứng dụng “Wifi Map” sẽ hiển thị vị trí và tên của điểm truy cập Wifi xung quanh bạn. Bạn có thể tìm kiếm trên Map hoặc sử dụng danh bạ để tìm điểm truy cập Wifi. Khi bạn chọn một điểm truy cập Wifi, ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin, như tên mạng (SSID), mật khẩu (nếu có) và nhận xét bởi người sử dụng khác.
 • Bước 4: Kết nối và sử dụng Wifi. Khi bạn đã tìm được một mạng Wifi miễn phí và có mật khẩu, bạn có thể chọn mạng Wifi đã đặt mật khẩu rồi kết nối. Điện thoại của bạn sẽ được kết nối với mạng Wifi và bạn có thể tiếp tục sử dụng Internet.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Wifi Master Key

Wifi Master Key là một ứng dụng miễn phí được thiết kế nhằm chia sẻ password bên cạch cách dò mật khẩu wifi bằng google. Ứng dụng di động giúp người tiêu dùng tìm kiếm và kết nối với các điểm truy cập Wifi công cộng gần nhất, nhằm bảo mật thông tin điện thoại di động và duy trì kết nối Internet an toàn và tiện lợi. Wifi Master Key làm việc với phương thức bảo mật thông tin tối ưu duy nhất, người sử dụng sẽ không còn quan sát thấy password của Wifi kia, bảo đảm tuyệt đối thông tin của người sử dụng đối tác.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

Wifi Master Key cực kỳ dễ dàng cài đặt, việc bạn phải thực hiện là lên cửa hàng ứng dụng search tìm, sở hữu xuống và triển khai cài đặt. Sau khi hoàn thành quy trình cài đặt, bật ứng dụng lên, kích hoạt chìa khoá gập Wifi lên, nhấn chọn Cài đặt sao kia chọn Wifi, bạn sẽ được một list Wifi có thể kết nối và bạn hãy nhấp chọn một trong các chúng. Khi bạn chọn một điểm Wifi, bạn sẽ ngay lập tức kết nối với điểm truy cập Wifi, việc bạn phải thực hiện chính là chờ đợi.

Mua ngay điện thoại iphone 14 pro max, iphone 14 plus cũ, iphone 14 pro max 128gb cũ có mức giá bán giảm cực sâu, nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Không chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm điểm truy cập đang kết nối, Wifi Master Key hiện nay cũng có thêm nhiều chức năng hữu ích khác như kiểm tra tính bảo mật, thời gian truy cập, lưu lượng dữ liệu của điểm truy cập Wifi bạn đang kết nối. Thời đại khi Internet phát triển, với Wifi Master Key bạn dễ dàng truy cập Wifi free hầu hết mọi lúc mọi nơi với những thông tin hữu ích chúng tôi đã chia sẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ Hướng dẫn chi tiết cách dò mật khẩu WiFi bằng Google cực hiệu quả mà Điện thoại Giá Kho muốn thông tin đến bạn. Tuỳ theo tình trạng mạng cũng như yêu cầu và khu vực địa lý để bạn có thể tuỳ chọn được một cách truy cập Wifi free thích hợp nhất.

Đọc thêm:

 • Cách khắc phục lỗi máy tính không kết nối được WiFi triệt để
 • Bật mí cách tăng tốc độ WiFi cho laptop Win 11, Win 10 cực dễ
 • Hướng dẫn phá mật khẩu WiFi cực hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *