Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản

Netflix là ứng dụng xem phim, chương trình giải trí trên internet theo yêu cầu, cung cấp quyền truy cập không giới hạn với mức phí theo quy định mỗi tháng. Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể hủy tài khoản bất cứ lúc nào. Hôm nay, Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách hủy Netflix chỉ với vài bước đơn giản thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix

Có nhiều cách hủy Netflix, người dùng cần căn cứ vào cách đăng ký tài khoản để chọn cách hủy phù hợp:

Cách hủy Netflix trên website

Đăng ký Netflix khá đơn giản nhưng hủy Netflix cũng không quá khó. Nếu không sử dụng nữa thì cần phải hủy để tránh phát sinh chi phí. Để ngừng Netflix thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản

Truy cập vào website để hủy đăng ký
 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào “hồ sơ của bạn” ở góc phải trên cùng của trang.
 • Bước 3: Trong menu sổ xuống, chọn “Tài khoản”.
 • Bước 4: tiếp đến chọn “hủy tư cách thành viên”.
 • Bước 5: đọc thông báo hiển thị trên màn hình, nếu đồng ý và vẫn muốn hủy tài khoản, hãy chọn “hoàn tất hủy”.
 • Bước 6: bạn sẽ nhận được email xác nhận hủy tư cách thành viên từ Netflix. Sau đó đợi hết ngày sử dụng cuối cùng, tài khoản sẽ tự động hủy.

Cách hủy Netflix trên điện thoại

Ngoài hủy đăng ký trên website người dùng cũng có thể dùng điện thoại để xử lý. Những bước thực hiện cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng.

 • Bước 1: Mở điện thoại và truy cập vào ứng dụng Netflix.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “Thêm/More” ở góc phải phía dưới của màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào “tài khoản/ Account” trong menu.
 • Bước 4: Lúc này, giao diện sẽ được chuyển tới trình duyệt web của Netflix. Tại mục “Tư cách thành viên và thanh toán/ Membership and Billing”, tích vào ô “Hủy tư cách thành viên/ Cancel Membership” để xác nhận hủy.
 • Bước 5: đọc thông báo hiển thị trên màn hình, nếu đồng ý và vẫn muốn hủy tài khoản, hãy chọn “hoàn tất hủy”.
 • Bước 6: giống với cách hủy trên web, sau khi hoàn thành xong tất cả các thao tác trên, bạn cũng sẽ nhận được 1 email xác nhận hủy tư cách thành viên từ Netflix. Sau đó đợi hết ngày sử dụng cuối cùng, tài khoản sẽ tự động hủy .

Hãy sắm ngay iphone 15 128 để thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn trên mọi nền tảng với chất lượng cao nhất!

Cách hủy Netflix trên TV

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện hủy Netflix trên TV với các bước dưới đây. Cách này khá đơn giản và cũng không mất nhiều thời gian.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn từng bước cách tìm nhóm kín trên Zalo nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản
Có thể hủy Netflix ngay trên tivi
 • Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng Netflix, nhấp vào menu ở góc trên cùng bên phải màn hình. Biểu tượng 3 dấu gạch nằm bên cạnh tên hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: chọn mục “Tài khoản”
 • Bước 3: Tiếp đến tại mục “Tư cách thành viên & Thanh toán”, chọn “Hủy Tư cách thành viên”.
 • Bước 4: Nhấp vào “hoàn tất hủy” để hoàn thành thao tác hủy tài khoản Netflix.

Nếu bạn là một tín đồ của Netflix, thì iphone 14 cũ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu. Dòng sản phẩm này sẽ mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời đến cho bạn.

Một số lưu ý khi hủy đăng ký tài khoản Netflix

Bạn có thể hủy đăng ký tài khoản Netflix bằng một trong những cách kể trên. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sự thuận tiện mà bạn có thể chọn xử lý trên điện thoại, máy tính hoặc tivi.

Để có thể thuận tiện hủy Netflix thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các bước thực hiện để tránh thao tác sai. Ngoài ra, khi hủy nên chọn thời điểm sắp hết hạn gói. Như vậy, bạn mới có thể sử dụng hết quyền lợi mà gói tài khoản đã đăng ký trước đó.

Các câu hỏi thường gặp khi hủy đăng ký tài khoản Netflix

Mặc dù đã được hướng dẫn cách hủy netflix, nhưng để hiểu hơn về thao tác này, hãy cùng tìm hiểu một số thắc mắc mà mọi người thường gặp phải dưới đây:

Tài khoản Netflix có dừng ngay khi vừa hủy không?

Tài khoản Netflix của bạn chỉ thật sự bị hủy khi đã hết thời hạn thanh toán. Nếu bạn hủy tài khoản khi chưa hết chu kỳ tính phí, Netflix sẽ để bạn tiếp tục sử dụng trực tuyến cho đến khi thời hạn sử dụng kết thúc và tài khoản sẽ tự động hủy.

Sau khi hủy tài khoản Netflix có cần trả thêm phí dịch vụ không?

Sau khi đã hủy tư cách thành viên của Netflix, người dùng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào nữa, trừ khi bạn kích hoạt lại tài khoản để tiếp tục sử dụng.

Sau khi đã hủy tài khoản Netflix, có thể kích hoạt lại để tiếp tục sử dụng không?

Người dùng hoàn toàn có thể tham gia trở lại sau khi đã hủy tư cách thành viên trên Netflix nếu muốn. Bạn chỉ cần tiến hành kích hoạt lại tài khoản Netflix trên trang Tài khoản của mình là được.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy Netflix chỉ qua vài bước đơn giản

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải video Zalo về điện thoại không bị vỡ

Có thể kích hoạt lại sau khi đã hủy

Làm thế nào để kích hoạt lại tài khoản Netflix đã đăng ký?

Để kích hoạt lại tài khoản Netflix đã đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường và chọn “Khởi động lại hồ sơ” của bạn. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ được bắt đầu lại tư cách thành viên. Ngày tính phí cũng chính là ngày bạn kích hoạt lại tài khoản.

Hủy đăng ký Netflix có phải là xóa tài khoản không?

Hủy và xóa tài khoản Netflix là hai hành động hoàn toàn khác nhau. Hủy tài khoản là không thể xem phim và các chương trình truyền hình trên nền tảng này sau khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại. Có điều tài khoản của bạn vẫn nằm trên server của Netflix và có thể kích hoạt lại nếu muốn.

Còn xóa tài khoản Netflix là mọi thông tin đã đăng ký của bạn đều sẽ bị loại bỏ khỏi server của hãng. Sau khi xóa tài khoản thành công, người dùng không thể kích hoạt tài khoản lại nữa. Nếu sau này muốn dùng lại Netflix thì phải tạo tài khoản mới.

Làm thế nào để xóa tài khoản Netflix vĩnh viễn?

Muốn xóa tài khoản Netflix vĩnh viễn, người dùng cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Netflix thông qua việc gửi email tới địa chỉ “privacy@netflix.com”. Lưu ý phải dùng địa chỉ email liên kết với tài khoản Netflix để làm việc này. Chủ đề email cần ghi rõ nội dung mong muốn “Request for account deletion”.

Qua đó, cách hủy Netflix không khó nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi tiến hành. Hãy hủy khi thật sự không có nhu cầu sử dụng nữa nhé bạn. Và nếu bạn muốn xem thêm nhiều thủ thuật và tin tức mới nhất thì hãy nhanh tay lưu lại trang Tin Công Nghệ của Điện thoại Giá Kho nhé!

Đọc thêm:

 • Ứng dụng Netflix là gì? Ưu và nhược điểm, tổng hợp các gói cước tại Việt Nam
 • Bảng giá xem phim Netflix bao nhiêu 1 tháng mới nhất hiện nay
 • Bật mí cách xem phim Netflix miễn phí tại Việt Nam cực dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *