TikTok có kiếm tiền được không, bao nhiêu follow thì được kiếm tiền?

Với tốc độ tăng trưởng nhanh như hiện nay của TikTok, nhiều người coi TikTok là kênh tạo ra nguồn doanh thu mới. Cách dễ nhất và nhanh nhất là bật kiếm tiền trên TikTok, một tính năng do TikTok cung cấp để thu hút nhiều người dùng mạng xã hội hơn. Vậy chơi TikTok có kiếm tiền được không? Một tài khoản cần bao nhiêu người theo dõi để kiếm tiền trên TikTok? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Điện Thoại Giá Kho nhé!

Nền tảng TikTok có kiếm tiền được không?

Nền tảng TikTok có kiếm tiền được không?

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và câu trả lời rất rõ ràng là CÓ: điều quan trọng là phải tạo ra nội dung chất lượng, thu hút hàng nghìn người dùng xem video, clip của bạn thì sẽ mang lại một lượng lớn khách hàng cho TikTok.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đầu tư trí tuệ và sức lực vào video của mình, TikTok sẽ có những chính sách hợp lý dành cho người sáng tạo nội dung chất lượng cao, đó là cho phép bạn kiếm tiền từ kênh TikTok của mình.

⇒ Khám phá ngay giá iphone 15 pro max tại việt nam!

Bao nhiêu người theo dõi trên TikTok thì được kiếm tiền?

Ngoài câu hỏi TikTok có kiếm tiền được không thì bao nhiêu lượt follow mới được kiếm tiền trên nền tảng này là điều mà khá nhiều người quan tâm. Bạn cần phải có hơn 10.000 người theo dõi trên kênh TikTok của mình để cho TikTok thấy tài khoản của bạn phổ biến và đáng tin cậy như thế nào.

Làm thế nào để bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng TikTok?

Làm thế nào để bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng TikTok?

TikTok trả tiền cho người sáng tạo nội dung theo số lượt xem mà video của họ nhận được. Người ta ước tính rằng Quỹ sáng tạo TikTok sẽ trả khoảng 0,02 – 0,04 USD cho mỗi 1.000 lượt xem. Do đó, người sáng tạo nội dung có thể kiếm được khoảng 20 – 40 USD cho mỗi video đạt 1.000.000 lượt xem trên TikTok.

Tuy nhiên, mô hình kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP hoặc đã thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại di động và máy tính ở Vương quốc Anh, Đức, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và các quốc gia khác. Tại Việt Nam, TikTok vẫn chưa có chính sách trả tiền cho mỗi lượt xem, thay vào đó nền tảng này hỗ trợ người dùng tạo doanh thu từ một số nguồn khác nhau.

– Bán trực tiếp trên TikTok: Người dùng có thể tiến hành kinh doanh bán hàng trên nền tảng TikTok, tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và kiếm được lợi nhuận đáng kể.

– Trở thành KOL quảng bá sản phẩm: Các thương hiệu sẽ đặt lịch cho bạn quảng bá sản phẩm của họ với mức phí thỏa thuận hàng chục triệu đồng. Mức thu nhập này phụ thuộc vào số lượng người theo dõi và khả năng tiếp cận khách hàng thông qua các video quảng cáo trên kênh TikTok.

– Kiếm tiền bằng Affiliate trên TikTok: Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt link sản phẩm trên trang cá nhân của mình trên TikTok. Số tiền nhận được sẽ tương ứng với số lượt truy cập vào link mua hàng.

⇒ Tìm hiểu giá iphone 15 thường và ưu đãi hấp dẫn tại Điện Thoại Giá Kho.

Cách kiếm tiền trên nền tảng TikTok đơn giản, nhanh chóng

Cách kiếm tiền trên nền tảng TikTok đơn giản, nhanh chóng

 • Bước 1: Tải ứng dụng Kiwi VPN về thiết bị điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng > Bấm vào vị trí nhanh nhất để chuyển sang quốc gia mà bạn muốn fake IP. Trong số các quốc gia nơi ứng dụng hiện cung cấp chuyển đổi IP miễn phí, bạn có thể chọn Pháp, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Tây Ban Nha và các quốc gia khác.
 • Bước 2: Đọc các điều khoản về quyền riêng tư và nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào “Cho phép” để cho phép Kiwi truy cập VPN điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của điện thoại, sau khi kết nối thành công, IP sẽ được đổi thành tên quốc gia/khu vực bạn đã chọn ở trên.
 • Bước 4: Vào cài đặt điện thoại, chọn Cài đặt chung > Chọn ngôn ngữ và khu vực.
 • Bước 5: Tại đây bạn có thể chọn ngôn ngữ iPhone giống với ngôn ngữ của quốc gia bạn đang chuyển đổi sang. Ví dụ: chọn Tiếng Pháp > chọn Đổi sang tiếng Pháp để xác nhận lại.
 • Bước 6: Quay lại cài đặt chung và chọn ngày giờ. Trong phần này, hãy nhấp vào Cài đặt tự động > Chọn múi giờ chính xác cho quốc gia bạn chọn.
 • Bước 7: Truy cập ứng dụng TikTok, nhấp vào Hồ sơ > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 8: Trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản. Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ thấy sự chuyển đổi sang tài khoản Chuyên nghiệp.
 • Bước 9: Quay lại và bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn “Creating Tools”. Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ thấy phần Quỹ người sáng tạo TikTok.

Những điều cần cân nhắc khi bật kiếm tiền trên TikTok

Sau khi biết được TikTok có kiếm tiền được không thì dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi thiết lập kênh để kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cung cấp các nội dung giá trị sáng tạo cho TikTok

Nền tảng TikTok ưu tiên cao cho các sản phẩm làm video TikTok có hình ảnh nhanh, đẹp, ấn tượng và nội dung sáng tạo mang lại giá trị cho người xem và cộng đồng. Do đó, trước khi bắt đầu kiếm tiền, bạn nên tập trung xây dựng kênh TikTok có nội dung sáng tạo và lành mạnh. Họ không chỉ hướng đến việc thu hút khán giả mà còn tạo ra giá trị giúp đỡ cộng đồng.

Đăng video thường xuyên

Những điều cần cân nhắc khi bật kiếm tiền trên TikTok

Việc duy trì lịch đăng video thường xuyên lên kênh TikTok của bạn cho thấy tài khoản của bạn đang hoạt động bình thường và bạn đang tích cực đóng góp. Những kênh cập nhật nội dung thường xuyên không chỉ được TikTok ưu tiên review mà còn có thể tiếp cận được lượng người theo dõi lớn. Điều này sẽ giúp kênh của bạn phát triển và mang đến nhiều cơ hội tăng doanh thu hơn.

Vui lòng không vi phạm chính sách cộng đồng

Nếu kênh TikTok vi phạm chính sách cộng đồng, TikTok sẽ cho điểm thấp và loại bỏ yêu cầu bật kiếm tiền. Vì vậy, bạn nên tập trung xây dựng kênh TikTok với nhiều sản phẩm có giá trị và tuân thủ chính sách nhất của mình, thay vì làm video chỉ để thu hút lượt xem. Những video có nội dung phản cảm, bạo lực, lừa đảo và các nội dung khác sẽ bị TikTok xóa ngay lập tức hoặc thậm chí tài khoản TikTok sẽ bị khóa.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi TikTok có kiếm tiền được không, hy vọng đã đem đến nội dung bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết trên mục Tin Công Nghệ của Điện Thoại Giá Kho mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức hay nhé.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID thành công hiệu quả nhất
 • Bật mí cách chụp ảnh trên TikTok lưu về máy cực đẹp không cần chỉnh sửa
 • Hướng dẫn cách chặn, bỏ chặn TikTok người dùng và nội dung không thích hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *