Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Canva là một trang web rất phổ biến hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh và video. Ai sử dụng chắc hẳn sẽ muốn biết về những font chữ đẹp trên phần mềm Canva. Vậy hãy cùng Điện thoại Giá Kho tham khảo bài viết dưới đây để tổng hợp những phông chữ đẹp trên Canva nhé.

Bạn đang đọc: Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Lợi ích của việc sử dụng font tiếng Việt đẹp trên Canva

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

  • Thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn: Làm cho văn bản của bạn nhất quán hơn với phông chữ Canva Vietnamese. Nó mang lại sự nhất quán trong phong cách thiết kế và làm cho sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Tạo thương hiệu độc đáo của riêng bạn: Hãy thử tìm những phông chữ đẹp trên Canva để giúp thiết kế của bạn trở nên sống động. Ngoài ra, việc chọn phông chữ phù hợp có thể làm nổi bật độ tương phản và hài hòa giữa các yếu tố thiết kế.
  • Giúp truyền tải thông điệp của bạn: Sử dụng chữ in nghiêng nhẹ nhàng hoặc đường thẳng cứng giúp khán giả cảm nhận được ý đồ của nhà thiết kế. Tùy theo mục đích thiết kế mà chúng ta nên lựa chọn font chữ tiếng Việt phù hợp.

Mẹo tìm phông chữ đẹp trên canva

Bạn nào thiết kế tiếng Việt trên Canva nên lưu ý những mẹo tìm font chữ tiếng Việt sau để tiết kiệm thời gian:

Bước 1: Sử dụng từ khóa Sans Serif & Slab Serif khi tìm kiếm.

Serif có nghĩa là một dòng hoặc một nét nhỏ nằm phía trên mỗi chữ cái. Còn được gọi là “chữ cái serif”, các chữ cái được đặc trưng bởi các đường định hướng và ổn định cấu trúc con chữ

Sans serif là phiên bản phông chữ mới và phù hợp với những thiết kế sáng tạo, vui nhộn hoặc văn bản được thiết kế dành cho trẻ em.

Bước 2: Chọn font tiếng Việt của Canva trong kết quả gợi ý để bắt đầu tìm kiếm và chọn những phông chữ đẹp trên Canva theo sở thích của bạn.

Font chữ đẹp cho thiết kế trên Canva

Chúng ta có thể sử dụng Canva để thiết kế logo, tờ rơi, tài liệu, bìa tạp chí, v.v. Vì vậy, việc tìm kiếm những font chữ đẹp dành riêng cho thiết kế trên Canva là điều bắt buộc và cần thiết với bạn.

Phông chữ đẹp trên Canva – Amber Queen

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Phông chữ Amber Queen tạo ra những đường nét vô cùng mềm mại nhưng sắc nét. Tính linh hoạt của phông chữ này đã được sử dụng trong thiết kế áp phích. Dành cho những ai thích sự độc đáo nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng chung.

Phông chữ Leah Gaviota đẹp, độc đáo

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Leah Gaviota Hand Lettered là một bộ sưu tập chữ viết tay hoàn chỉnh kết hợp các phông chữ script, đậm và sans serif. Ngoài ra, bộ phông chữ này còn có 100 hình minh họa dễ thương mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình.

Font chữ Canva đẹp – Buffalo

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Buffalo là một trong những phông chữ đẹp trên Canva cực kỳ đẹp và linh hoạt. Nhờ sự xuất hiện của Buffalo, việc thiết kế hình ảnh marketing trở nên nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý hơn. Kiểu chữ Buffalo, cũng được sử dụng rộng rãi trong Photoshop và Illustrator,…

Mẫu font chữ Fiber – Vintage Font

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Đây là phông chữ lấy cảm hứng từ thư pháp cổ và cực kỳ sắc nét. Fiber – Vintage Font được phân biệt bởi hiệu ứng nổi hạt của mỗi chữ cái và tính độc đáo này là điều khiến nó được sử dụng rộng rãi và được chọn là một trong những phông chữ đẹp trên Canva được nhiều người yêu thích nhất.

Phông chữ đẹp trên CanvaPhoto – Script Wedding Font

Đây là một phông chữ thiết kế theo phong cách đám cưới đẹp, ngọt ngào và ấm áp. Phông chữ này phù hợp dùng để thiết kế thiệp, lời chào, lời chúc và nhiều hơn thế nữa. Phông chữ Photo – Script Wedding Font mang tính thẩm mỹ truyền thống và được tô điểm thêm những đường nét hiện đại. Với những ưu điểm này mọi người dùng sẽ muốn thêm phông chữ này vào thiết kế của mình.

Kudeta – Tập lệnh phông chữ thủ công

Tìm hiểu thêm: Chi tiết cách tải eFootball 2024 trên iOS cực đơn giản

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Kudeta – Là loại chữ viết tay được coi là một phông chữ vui nhộn. Đó là một sự pha trộn tuyệt vời của niềm vui và độc đáo. Kudeta – Font script thủ công thường được sử dụng cho poster, thiết kế đồ họa độc đáo, tiêu đề…

Phông chữ đẹp trên Canva – Before Breakfast

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Before Breakfast là một dạng phông chữ thiết kế theo phong cách viết tay tối giản. Nó chứa hơn 300 glyph bao gồm các chữ cái, số, dấu chấm câu,… Với những ưu điểm như trên, phông chữ này là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của bạn.

Kiểu chữ viết tay Nickenley

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Nickainley là font thuộc nhóm các phông chữ đẹp trên Canva viết tay và được nhiều người yêu thích. Nó được tạo ra bởi một công ty quảng cáo của Indonesia mang đặc trưng bởi phong cách cổ điển, retro. Bao gồm tất cả các ký tự chữ thường và chữ hoa, số, dấu câu, v.v. Vì vậy, nó mang đến một thiết kế phong phú và đang dạng cho người dùng sử dụng. Với font chữ này bạn sẽ có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng sáng tạo như: áo phông, thiết kế logo, bảng hiệu quảng cáo, tiêu đề thư, v.v.

Phông chữ Canva Shadows into Light

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Là phông chữ được tạo bởi Kimberly Geswein, một nhà thiết kế chuyên về thiết kế kiểu chữ. Phong cách chiếu sáng của Shadows to Light có các cạnh bo tròn rất gọn gàng và dễ đọc. Nếu bạn muốn tạo ra những thiết kế mang dấu ấn cá nhân, Shadows into Light là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phông chữ viết tay Pacifico

Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra Apple Watch Seri mấy đơn giản nhất

Là một phông chữ thuộc nhóm phông chữ viết tay thuộc danh sách phông chữ đẹp trên Canva được nhiều người yêu thích nhất. Nó được tạo ra bằng việc lấy cảm hứng từ nét vẽ của người Mỹ những năm 1950. Hiện nay, phông chữ này xuất hiện trong nhiều thiết kế lớn, nổi tiếng thế giới.

Hy vọng tổng hợp phông chữ đẹp trên Canva được Điện Thoại Giá Kho chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn không cảm thấy mệt mỏi mỗi khi chỉnh sửa văn bản trên Canva. Hãy tạo ra những thiết kế và ý tưởng sáng tạo không giới hạn với Canva từ những gợi ý trên nhé!

Đọc thêm:

  • Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất
  • Hướng dẫn cách làm PowerPoint trên Canva đơn giản nhanh nhất
  • Cách sử dụng Canva trên máy tính dễ dàng, ai cũng làm được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *