10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

Sự xuất hiện những App định vị số điện thoại miễn phí mang đến nhiều lợi ích. Đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp mà ba mẹ muốn biết vị trí của con. Nếu bạn còn chưa biết cái tên nào thì hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu ngay qua những chia sẻ dưới đây.

Bạn đang đọc: 10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

Định vị số điện thoại để làm gì?

Định vị số điện thoại có nghĩa là sẽ biết được vị trí của thiết bị hoặc người sở hữu thiết bị thông qua số điện thoại. Việc này mang đến nhiều lợi ích như:

 • Kiểm soát được số lượng mà nhà mạng phát hành mỗi năm trong khu vực nào đó.
 • Biết được vị trí của người dùng số điện thoại đó có thể là người già, bạn nhỏ hoặc người gặp vấn đề về nhận thức.
 • Xác định được vị trí của người thân, bạn bè khi đến nơi xa lạ, đông người chẳng may lạc nhau.
 • Tăng cơ hội tìm được điện thoại nếu chẳng may làm rơi hoặc thất lạc ở đâu.

Những app định vị số điện thoại miễn phí phổ biến

Nếu bạn muốn định vị số điện thoại thì đừng bỏ qua những App dưới đây.

Ứng dụng Life360

Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều nơi. Khi sử dụng app này, bạn sẽ dễ dàng tìm được địa điểm nhờ tính năng chia sẻ vị trí khá chính xác. Trong trường hợp nguy hiểm thì việc xác định nơi ở của ông bà, cha mẹ sẽ rất dễ dàng.Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thông báo khi người kia đến địa điểm yêu thích. Tuy nhiên, để hoạt động được thì cần phải có kết nối mạng mọi lúc mọi nơi.

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

Ứng dụng Zenly

Thêm app định vị số điện thoại miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn biết vị trí của người yêu hay ai đó thì đây chính là ứng dụng phù hợp. Khả năng định vị khá chính xác và còn xác định được khoảng cách. Có thể nói, nó sẽ giúp bạn tăng cường thêm sự kết nối với người được định vị.

Xem thêm: iphone 15 128gb giảm giá sốc, mua ngay!

Ứng dụng Find My Kinds

Ứng dụng này có định vị GPS nên có thể dễ dàng biết được con cái hay người thân ở đâu. Thêm vào đó là lịch trình chi tiết cùng thời gian cũng được tổng hợp. Đặc biệt, app còn giúp kiểm tra xung quanh có an toàn hay không nhờ âm thanh ở vị trí hiện tại. Ngoài ra, ứng dụng còn có hiện dung lượng pin để bố mẹ biết được các bé không nghe máy trong trường hợp bị sập nguồn.

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

GPS Phone Tracker

Đây là ứng dụng định vị số điện thoại với tính năng GPS giúp quan sát lịch trình thực. Những bậc phụ huynh cần biết con cái làm gì ở đâu có an toàn hay không thì đây chính là giải pháp. GPS Phone Tracker có thể lưu lại vị trí, lộ trình để bố mẹ có thể tiện theo dõi con.

T-Track Pro

Nếu bạn đang dùng iPhone thì không nên bỏ qua T-Track Pro. Đây là một trong app định vị số điện thoại miễn phí được nhiều người sử dụng. Bạn có thể biết được vị trí mà chẳng cần internet nên khá thuận tiện. Bên cạnh đó, giao diện khá thân thiện nên có thể dùng dễ dàng ngay cả trên website.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục điện thoại không kết nối được WiFi hiệu quả nhất 2024

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

Giao diện dễ sử dụng

mSpy

Ứng dụng này với chức năng xác định được vị trí nên sẽ dễ dàng giúp bạn biết được ai đó đang ở đâu. Điểm nổi bật của phần mềm này là xem được cuộc gọi, lịch sử tin nhắn và cả tìm kiếm trên mạng. Cho dù bạn không có kết nối internet nhưng vẫn sẽ dễ dàng dùng được các chức năng của ứng dụng. Lịch sự vị trí sẽ thông báo cho bạn 24/7.

Xem thêm: iphone 15 plus giá rẻ nhất, mua ngay!

Find My Friend

Cái tên này khá quen thuộc đối với những người dùng điện thoại thông minh. Find My Friend với khả năng định vị chính xác nên sẽ giúp người dùng iPhone dễ dàng biết được vị trí của người khác. Trong những trường hợp đến nơi xa lạ thì sẽ không sợ bị lạc mất nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải có iD và pass tài khoản iCloud thì mới có thể biết được vị trí của họ. Và phải là người thực sự thân thiết, tin tưởng thì mới chia sẻ cho nhau.

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

Để biết được vị trí cần có tài khoản và pass iCloud

iLocate

iLocate là ứng dụng định vị số điện thoại không cần kết nối mạng. Điểm nổi bật của app này là biết được cả vị trí trước đó. Chưa dừng lại ở đó, nếu chẳng may điện thoại bị mất thì cũng có thể dễ dàng biết được địa điểm và cơ hội tìm lại sẽ cao hơn. Nhưng để dùng app thì bạn cần phải đăng ký khá khó khăn.

iSharing

Nói đến app định vị số điện thoại miễn phí, chúng ta không thể bỏ qua iSharing. Đây là phần mềm được sử dụng để định vị các hoạt động khi bạn di chuyển. Các thông tin sẽ được nhắn tin trực tiếp giúp người khác biết được lịch sử di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, cha mẹ muốn giám sát con thì đây chính là giải pháp dễ dàng.

OneLocator GPS

Thông qua số điện thoại OneLocator GPS có thể giúp định vị được vị trí chính xác. Như vậy, nếu điện thoại bị thất lạc thì có thể sẽ tìm lại được. Hoặc người được định vị mang điện thoại thì bạn cũng sẽ biết được lịch trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát được nhiều người dùng trên bản đồ ứng dụng đã được tích hợp.

10+ App định vị số điện thoại miễn phí chính xác nhất hiện nay

>>>>>Xem thêm: Cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone đơn giản nhất

IMEI Tracker

Khi tải ứng dụng này về điện thoại, bạn hãy cấp quyền truy cập. Tại màn hình, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà người quen thuộc nhất với bạn. Khi đó bạn sẽ biết được vị trí của họ qua đường dẫn gửi về sẽ có vị trí trên bản đồ.

Một số lưu ý khi định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại được nhiều người sử dụng nhưng cần phải chú ý một vài điều cơ bản sau:

 • Không phải ứng dụng nào cũng cần đến internet thì mới hoạt động. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh hoang mang trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, bạn sẽ không cần đăng ký mạng để khỏi phải tốn thêm chi phí.
 • Không thể định vị số điện thoại khi bị tắt nguồn: Khi điện thoại tắt nguồn sẽ mất kết nối và ứng dụng không hoạt động. Vậy thì bạn rất khó để biết được vị trí ở thời điểm hiện tại qua số điện thoại. Chính vì thế, nếu muốn biết được vị trí của ai đó hãy chắc chắn rằng điện thoại đang trong trạng thái mở nguồn và hoạt động ổn định.
 • Bật chế độ máy bay cũng như khi tắt nguồn, kết nối mạng, sóng điện thoại đều sẽ tắt nên việc định vị là không thể. Vậy nên, nếu trong quá trình thao tác bạn cần chú ý điều này để tránh việc chạm nhầm gây ảnh hưởng đến mục đích định vị xác định vị trí.
 • Không nên lạm dụng tính năng này đối với người lạ vì sẽ gây phiền hà và không giúp ích gì cho bạn. Chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới định vị số điện thoại.
 • Có thể áp dụng nhiều app để biết được vị trí chính xác nhất khi muốn biết được nơi mà người thân, bạn bè đang ở.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn mọi người đã biết rõ hơn về những app định vị số điện thoại miễn phí và mục đích của nó. Mong rằng những nội dung này sẽ hữu ích cho người dùng điện thoại thông minh.

Đọc thêm:

 • Bật mí cách định vị qua Gmail trên iPhone ít ai biết đến
 • Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *