Bật mí cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ đơn giản nhất 2024

Sử dụng TikTok Mỹ được nhiều người dùng lựa chọn bởi đây là một trong những cách có thể bật kiếm tiền bằng lượt xem video. Hoặc đơn giản bạn muốn xem video TikTok từ bạn bè quốc tế nhưng không biết phải làm thế nào. Với bài viết sau đây từ Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ cực kỳ đơn giản ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có tải TikTok Mỹ về điện thoại được không?

Nếu như bạn có ý định tải TikTok Mỹ về điện thoại để sử dụng thì hoàn toàn được chúng tương tự như cách bạn chuyển vùng TikTok sang Mỹ, việc sử dụng nền tảng này ở bất cứ quốc gia nào vẫn được diễn ra hoàn toàn miễn phím trừ khi bạn cần sử dụng các tính năng phụ trợ như mua trang phục ảo, nâng cấp tài khoản hoặc xem các video được phát độc quyền.

Sự khác nhau giữa TikTok Mỹ và TikTok Việt Nam

cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ

Về cơ bản thì TikTok ở các quốc gia khác đều hoạt động tương tự như ở Việt Nam ta khi đây là một trong những mạng xã hội để chia sẻ những video ngắn về đời sống thường ngày hoặc các nội dung khác… Tuy nhiên ở mỗi quốc gia vẫn có sự khác biệt đôi chút giữ nền tảng TikTok Việt Nam và TikTok Mỹ.

Về quy định sẽ có khác nhau đôi chút để đảm bảo tính bảo mật. Các chính sách bao gồm độ tuổi được sử dụng hoặc quy định về bản quyền hoặc nội dung cộng đồng. Để thực hiện cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ mà bạn có thể tham khảo các cách thực hiện sau đây nhé!

Cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ trên iPhone

Để có thể chuyển vùng TikTok sang Mỹ hoặc tải ứng dụng TikTok Mỹ về thiết bị mà bạn cần: Tải ứng dụng VPN về thiết bị nhằm chuyển đổi địa chỉ IP từ Việt Nam sang Mỹ nhờ đó giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn và một email chưa từng đăng ký tài khoản TikTok.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần gỡ bỏ sim điện thoại iPhone và tắt Esim nếu có.
 • Bước 2: Tiến hành tải ứng dụng VPN để fake IP sang Mỹ.

cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ

 • Bước 3: Truy cập vào cài đặt và chọn vào phần cài đặt chúng.
 • Bước 4: Chuyển ngày và giờ để đổi sang múi giờ bên Mỹ.
 • Bước 5: Tiếp đến bạn cần quay lại và chọn vào ngôn ngữ và cùng. Tiến hành đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh và khu vực Hoa Kỳ.

cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ

 • Bước 6: Thực hiện chuyển vùng App Store sang Mỹ. Để thực hiện bạn truy cập vào App Store và chọn vào biểu tượng tài khoản. Nhấn vào Quốc gia/Vùng và thay đổi quốc gia sang Mỹ.
 • Bước 7: Lúc này bạn cần truy cập vào ứng dụng VPN để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
 • Bước 8: Truy cập vào cửa hàng App Store tìm kiếm ứng dụng TikTok Mỹ và cài đặt.
 • Bước 9: Tiến hành đăng ký tài khoản TikTok Mỹ. Mở ứng dụng TikTok và chọn vào đăng ký tài khoản. Tiếp đến bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và gửi mã xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài khoản TikTok Mỹ.

⇒ Xem thêm: Trải nghiệm iphone 14 pro max 128gb cũ với hiệu năng mạnh mẽ, camera đỉnh cao, thiết kế sang trọng.

Cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ trên trên Android

Các bước thực hiện trên thiết bị chạy hệ điều hành Android vẫn tương tự như trên iOS mà bạn hãy thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tháo sim ra khỏi điện thoại.
 • Bước 2: Tải ứng dụng VPN để thực hiện fake IP sang Mỹ.
 • Bước 3: Truy cập vào cài đặt, đi đến cài đặt chung và tìm ngôn ngữ và vùng. Bạn cần đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh và quốc gia Hoa Kỳ
 • Bước 4: Tiếp theo để có thể tải TikTok Mỹ bạn cần chuyển vùng CH Play sang Mỹ như sau:
 • Truy cập vào cửa hàng CH Play và chọn vào biểu tượng dấu ba gạch. Tiếp đến bạn chọn vào phương thức thanh toán, chọn tiến hành thêm phương thức thanh toán. Tại mục quốc gia và hồ sơ bạn chọn sang quốc gia United States.
 • Bước 5: Tiếp đến bạn truy cập vào ứng dụng VPN và đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
 • Bước 6: Tải ứng dụng TikTok về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản TikTok Mỹ để thực hiện bạn có thể tham khảo cách thực hiện như trên iPhone nhé.

⇒ Trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời nhất với iphone 15 128gb – chiếc điện thoại có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu đã thực hiện tải ứng dụng TikTok Mỹ về thiết bị có cần tiếp tục sử dụng fake IP không?

Để có thể sử dụng ứng dụng TikTok Mỹ bạn vẫn cần sử dụng fake IP để ứng dụng có thể hoạt động được.

Tài khoản TikTok Mỹ không follow được?

Nếu như bạn gặp phải tình huống tài khoản TikTok Mỹ không cho phép follow thì bạn nên thử đổi địa chỉ IP máy và thử lại xem nhé. Nếu như bạn vẫn chưa thể follow được thì cứ tiếp tục sử dụng bình thường một thời gian sau TikTok sẽ cho phép bạn thực hiện follow lại.

Sử dụng đồng thời cả hai tài khoản TikTok Mỹ và Việt Nam được không?

Bạn vẫn hoàn toàn sử dụng được bình thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng nhé.

Qua bài viết trên đây từ Điện Thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn cách chuyển vùng TikTok sang Mỹ cũng như cách tải ứng dụng Mỹ rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé. Nếu như trong quá trình thực hiện bạn vẫn còn thắc mắc nào khác thì hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến với mọi người và theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm được nhiều kiến thức về công nghệ luôn được cập nhật thường xuyên nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok cho người mới, đơn giản
 • Hướng dẫn cách xoá nhật ký trên TikTok chỉ qua vài bước đơn giản
 • Hướng dẫn cách tăng view TikTok cực dễ mà ít ai biết đến
 • Tại sao không Follow được trên TikTok, cách để khắc phục hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *