Bật mí cách đổi giọng trên iPhone khi chơi game cực xịn sò

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành một nhân vật khác trong game, cất tiếng nói với âm thanh độc đáo, khuấy đảo chiến trường và mang đến tiếng cười cho đồng đội? Giờ đây, điều đó hoàn toàn có thể với sự trợ giúp của các ứng dụng đổi giọng nói trong game. Tham khảo bài viết sau của Điện Thoại Giá Kho để biết ngay cách đổi giọng trên iPhone khi chơi game bạn nhé!

Cách đổi giọng trên iPhone khi chơi game nhanh nhất

Với iPhone, việc thay đổi giọng nói trong game trở nên vô cùng dễ dàng với các ứng dụng chuyên dụng. Hãy cùng khám phá 3 ứng dụng sau để “hô biến” giọng nói của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Đổi giọng trên iPhone khi chơi game bằng Voicemod

Voicemod

Voicemod là ứng dụng thay đổi giọng nói trực tuyến dành cho Android và iOS, Voicemod mang đến cho bạn kho tàng hiệu ứng âm thanh và giọng nói độc đáo, giúp bạn khuấy đảo mọi cuộc trò chuyện và chơi game.

Điểm nổi bật của Voicemod:

 • Hệ thống hiệu ứng âm thanh đa dạng: Từ giọng robot, em bé, cho đến các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, Voicemod đáp ứng mọi sở thích của bạn.
 • Dễ dàng sử dụng: Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể cài đặt và sử dụng Voicemod ngay lập tức.
 • Dung lượng nhỏ gọn: Voicemod không tốn nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.
 • Tương thích cao: Voicemod hoạt động tốt với nhiều phần mềm chat và trò chơi online phổ biến.

Tải Voicemod ngay tại đây App Store

⇒ iphone 12 pro cũ – Giá tốt, chất lượng đỉnh cao, ngại gì không sở hữu?

Đổi giọng với Voice Changer

Voice Changer

Voice Changer chính là công cụ hoàn hảo cho bạn! Ứng dụng này mang đến bộ công cụ chỉnh sửa giọng nói trực quan, giúp bạn biến hóa âm thanh theo cách bất ngờ nhất.

Điểm nổi bật của Voice Changer:

 • Hóa thân thành bất kỳ ai bạn muốn: Giả giọng nữ, giọng nam, giọng em bé, giọng robot, giọng con vật,… Thỏa sức sáng tạo và mang đến tiếng cười cho mọi người!
 • Ghi âm và chỉnh sửa trực tiếp: Voice Changer cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình ngay trên ứng dụng. Sau đó, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa để biến hóa âm thanh theo ý thích.
 • Tùy chỉnh nhanh chóng: Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh có sẵn trên điện thoại của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo ra những bản ghi âm độc đáo.

Tải Voice Changer ngay tại đây App Store

Đổi giọng khi chơi game bằng Voice changer with effects

Voice changer with effects

Voice changer with effects – ứng dụng “gây bão” cộng đồng game thủ với khả năng biến hóa giọng nói độc đáo. Thỏa sức sáng tạo, biến hóa âm thanh của bạn theo vô số phong cách vui nhộn, khuấy đảo mọi cuộc trò chuyện và trận chiến online.

Điểm nổi bật của Voice changer with effects:

 • Bộ sưu tập hiệu ứng khổng lồ: Biến giọng nói của bạn thành robot, người ngoài hành tinh, trẻ em, người già hay bất kỳ âm thanh nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Hợp nhiều hiệu ứng: Kết hợp các hiệu ứng khác nhau để tạo ra giọng nói độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính riêng của bạn.
 • Ghi âm và chia sẻ: Lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn và chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải Voice changer with effects ngay tại đây App Store

⇒ Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu iphone 13 pro max – Smartphone dẫn đầu xu hướng.

Các bước đổi giọng trên iPhone khi chơi game

Để thay đổi giọng nói khi chơi game trên iPhone đã Jailbreak, bạn có thể sử dụng ứng dụng VoiceChangerXS. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt cụ thể:

Lưu ý: Cần Jailbreak iPhone trước khi cài App.

Bước 1: Vào trình duyệt Safari, tìm kiếm và truy cập trang ipakenhtaonet.com. Sau đó kéo xuống, tìm App Uncover và cài đặt.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 2: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị. Tiếp đến, nhấp vào đường link trong mục “Chứng chỉ doanh nghiệp của nhà phát triển” chọn Tin cậy.

Bước 3: Tắt hết App đang mở và mở App Uncover, nhấn Jailbreak rồi chọn OK, sau đó chờ điện thoại tự khởi động lại.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 4: Mở lại Uncover, chọn Jailbreak lần nữa và khởi động lại điện thoại, màn hình sẽ xuất hiện App Cydia, vào Cydia để tìm App đổi giọng nói.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 5: Sau khi đã tải thành công Cydia, hãy truy cập vào ứng dụng này, chọn mục Nguồn trên màn hình. Tiếp theo, chọn mục Thêm nguồn và nhập “repokenhtaonet” vào ô nhập URL và xác nhận thêm nguồn. Quá trình cập nhật nguồn sẽ không ảnh hưởng gì đến máy nên người dùng cứ yên tâm cài đặt.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 6: Sau khi thêm nguồn, hãy nhập vào mục tìm kiếm trong Cydia và tìm gói VoiceChangerXS sau đó chọn cài đặt để cài đặt gói.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 7: Quay lại mục tìm kiếm trong Cydia và tìm gói CCSupport sau đó chọn cài đặt để cài đặt gói này về máy.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Bước 8: Cuối cùng, hãy thoát app Cydia, truy cập vào cài đặt và chọn phần Trung tâm điều khiển và thêm mục VoiceChangerXS vào là xong.

cách đổi giọng trên iphone khi chơi game

Sau khi cài đặt như trên, các bạn có thể thay đổi giọng nói của mình mọi lúc trên điện thoại như khi chơi game, gọi điện trò chuyện với bạn bè, ghi âm… một cách nhanh chóng.

Khi cần thay đổi giọng nói, bạn chỉ cần chọn biểu tượng của Voicechanger trong Trung tâm điều khiển, trên màn hình sẽ hiện ra biểu tượng VoiceChanger như bên dưới, bạn chỉ cần nhấp vào đó để thay đổi giọng nói theo ý mình.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng đổi giọng nói trên iPhone được ưa chuộng nhất: Voicemod, Voice Changer và Voice changer with effects. Mỗi ứng dụng đều sở hữu kho tàng hiệu ứng âm thanh và giọng nói đa dạng, cùng khả năng biến hóa âm thanh theo cách bất ngờ nhất. Ngoài ra, bài viết còn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng VoiceChangerXS cho iPhone đã Jailbreak.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng cách đổi giọng trên iPhone khi chơi game như hướng dẫn trên, chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy thử trải nghiệm và khám phá khả năng sáng tạo vô hạn của bản thân, tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn và đáng nhớ trong thế giới game.

Đọc thêm:

 • Tổng hợp 100+ tên game hay cho nữ, độc đáo nhất 2024
 • Tổng hợp những game hay trên iOS miễn phí 2024, tải ngay!
 • Top 10 game bắn súng hay trên điện thoại được download nhiều nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *