Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Trạng thái hoạt động của bạn trên ứng dụng Discord giúp bạn bè và gia đình biết bạn đang ở đâu và tránh bị gián đoạn khi bạn bận. Nếu bạn muốn thực hiện truy cập và sử dụng ứng dụng này và bạn muốn mọi người biết bạn đang hoạt động, hãy xem bài viết sau của Điện Thoại Giá Kho để tìm hiểu cách hiển thị đang chơi game trên Discord bằng điện thoại và máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang đọc: Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Ai đã phát triển nên Discord?

Jason Citron là cha đẻ của Discord này, anh cũng là người sáng lập OpenFeint, một nền tảng trò chơi xã hội dành cho trò chơi di động.

Vào tháng 5 năm 2015, Discord được ra mắt trên miền Discordapp.com. Discord thường được sử dụng bởi các giải đấu LAN và người chơi eSports. Công ty được hưởng lợi từ mối quan hệ giữa các subreddits World of Warcraft và Diablo và cộng đồng Twitch Streamer.

Discord khác với các nền tảng truyền thông khác như thế nào?

Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Mặc dù ngày nay thật dễ dàng tìm thấy các chương trình liên lạc miễn phí trực tuyến, Discord vẫn là một nền tảng nổi bật với vô số tùy chọn trò chuyện. Discord có thể tích hợp đầy đủ các tính năng tốt nhất của tất cả các chương trình phổ biến như Slack và Skype thông qua giao diện rất thân thiện với người dùng.

Nếu trò chơi chậm lại khi bạn sử dụng chương trình trò chuyện thoại thì chương trình trò chuyện thoại đó sẽ trở nên kém hữu ích hơn nhiều. Vì vậy, nhóm phát triển Discord không ngừng nỗ lực để cải thiện chương trình – từ đó giúp Discord hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Discord có thể giúp bạn kết nối các nhóm bạn trên cùng một máy chủ hoặc tạo các phiên trò chuyện có cùng chủ đề trên các máy chủ công cộng.

Khi tạo máy chủ Discord, bạn có thể định cấu hình máy chủ đó theo các kiểu khác nhau bằng cách đặt các vai trò khác nhau cho các thành viên.

Ngoài ra, Discord còn giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi không chơi game. Các ứng dụng và đa dạng chương trình trên PC có thể được tải xuống đầy đủ hoặc chạy trên máy tính của bạn. Phiên bản tiện dụng này rất nhỏ gọn và hoàn hảo cho chế độ chơi game nền. Hãy khám phá xem cách hiển thị đang chơi game trên Discord trong nội dung dưới đây nhé.

Cách hiển thị đang chơi game trên Discord đơn giản

Discord là một công cụ mạng tích hợp tốt để người chơi trò chuyện và giải trí. Do đó, người sáng tạo giúp mọi người dễ dàng kết nối bằng cách hiển thị trạng thái trò chơi của bạn. Tuy nhiên, việc tắt tính năng này rất dễ dàng. Cài đặt hồ sơ và quyền riêng tư trên Discord rất dễ truy cập, thao tác và thậm chí tùy chỉnh. Bạn không chỉ có thể ẩn trạng thái trò chơi của mình mà còn cả các thông số kỹ thuật khác. Dưới đây là cách hiển thị đang chơi game trên Discord mà bạn có thể làm theo hướng dẫn

Cách thay đổi trạng thái hoạt động trên Discord bằng điện thoại của bạn:

Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Bước 1: Truy cập ứng dụng Discord trên điện thoại của bạn> Nhấp vào biểu tượng Tài khoản trên màn hình hiển thị.

Bước 2: Chọn cài đặt trạng thái trên ứng dụng.

Bước 3: Chọn trạng thái hoạt động mong muốn > Biểu tượng trạng thái hoạt động của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức.

Cách thay đổi trạng thái hoạt động trên Discord bằng máy tính của bạn:

Để thay đổi trạng thái hoạt động của bạn trên Discord bằng máy tính, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tài khoản > chọn trạng thái bạn muốn sử dụng để hoàn tất thiết lập.

Sau khi tìm hiểu về cách hiển thị đang chơi game trên Discord chúng ta cùng xem nó có những tính năng đặc biệt nào nhé.

Những tính năng đặc biệt mà Discord sở hữu

Discord Bots

Tìm hiểu thêm: Những rủi ro khi sử dụng ZaloPay, cân nhắc trước khi dùng

Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

Các bot Discord thực sự xuất hiện với tư cách là người dùng khi hiển thị trong kênh trò chuyện. Những bot này cũng là một dịch vụ của nhiều trang web, vai trò chính của chúng là hỗ trợ quản lý thành viên hoặc các hoạt động diễn ra trên các kênh trò chuyện.

Cụ thể, bot Discord có thể thực hiện một số tác vụ quản lý kênh trò chuyện, tự động hóa cuộc trò chuyện hoặc phát nhạc. Vì vậy, người dùng có thể dựa vào dịch vụ này để tạo các chiến dịch tương tự.

Ví dụ: bạn có thể tạo một chatbot – bot này sẽ chịu trách nhiệm gửi lời chào bằng hình ảnh ngẫu nhiên đến một kênh được chỉ định vào lúc 9 giờ sáng hàng ngày. Hoặc bạn có thể để robot tìm kiếm và phát nhạc trong kênh thoại, hoặc để robot tổng hợp thông tin bài viết và gửi đến kênh theo những khoảng thời gian nhất định.

Tìm hoặc tạo máy chủ mới

Bật mí cách hiển thị đang chơi game trên Discord cực dễ

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sạc tai nghe Bluetooth lần đầu, giúp pin tai nghe bền bỉ hơn

Tải xuống Discord để chia máy chủ của bạn thành các kênh nhỏ hơn để thảo luận về các chủ đề khác nhau. Giao tiếp bằng văn bản hoặc giọng nói qua Discord dễ sử dụng hơn một số ứng dụng tương tự. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy chủ riêng của mình để tạo thêm kênh cá nhân và mời người khác tham gia. Sự tiện lợi ở đây là bạn có thể đặt toàn bộ máy chủ ở chế độ công khai hoặc riêng tư, tùy theo sở thích của bạn.

Bạn sẽ trở thành thành viên của nhiều loại máy chủ cùng một thời điểm và Discord trở thành kênh tương tác xã hội chính. Mọi người đều có một máy chủ riêng và có thể thảo luận với bạn bè trước khi chơi. Sự khác biệt giữa ứng dụng Discord và các phần mềm khác hiện nay là gì? Discord không giới hạn máy chủ mà người dùng có thể tham gia. Bạn có thể thực hiện hoạt động chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác bất cứ lúc nào. Ứng dụng hiển thị danh sách các máy chủ ở bên trái và bạn chỉ cần nhấp vào máy chủ bạn chọn.

Trên đây là những thông tin về cách hiển thị đang chơi game trên Discord mà Điện Thoại Giá Kho muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết Tin công nghệ khác để cập nhật nhiều tin tức thú vị nhé.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *