Bật mí cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone cực xịn sò

Bạn là người yêu thích sự độc đáo và muốn tạo nên một trải nghiệm cá nhân hóa hoàn toàn mới trên chiếc iPhone của mình? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn một bí mật tuyệt vời: cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone một cách cực kỳ xịn sò. Bằng những cách đơn giản mà Điện Thoại Giá Kho chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có những biểu tượng ứng dụng độc đáo nhất!

Thay đổi icon ứng dụng trên iPhone bằng phím tắt

Tùy vào dòng iPhone mà có ứng dụng phím tắt của Apple trên điện thoại. Nếu dễ yêu của bạn chưa có thì vào App Store để trải xuống. Tại ứng dụng Phím tắt này bạn hoàn toàn có thể thay đổi icon ứng dụng trên iPhone tùy thích. Các bước thay đổi icon ứng dụng trên iPhone như sau:

Bước 1: Bạn hãy chọn vào ứng dụng Phím Tắt có sẵn trong điện thoại, sau đó chọn vào dấu cộng bên phải màn hình. Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Thêm Tác Vụ.

Thêm icon ứng dụng trên iPhone bằng phím tắt

Bước 2: Sau khi nhấn nút dấu cộng, một menu mới sẽ xuất hiện. Chọn “Thêm tác vụ” để bắt đầu quá trình thay đổi icon. Trong thanh tìm kiếm, nhập cụm từ “Mở ứng dụng” để lọc ra tất cả các tùy chọn liên quan.

Thay đổi icon ứng dụng trên iPhone

Bước 3: Tìm và chọn ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm xanh và chọn “Thêm vào MH chính” để đưa tác vụ vào màn hình chính.

Cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone

Bước 4: Màn hình sẽ chuyển sang cấu hình Phím tắt mới. Tại đây, bạn có thể đổi tên cho phím tắt và tìm ảnh đại diện mới cho icon ứng dụng. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, nhấn xác nhận và quay lại màn hình chính của ứng dụng.

Cách thay đổi icon ứng dụng trên iphone bằng phím tắt

⇒trả góp online 0% lãi suất – Mua iphone 15 128gb dễ dàng.

App thay đổi biểu tượng icon ứng dụng trên iPhone

Bên cạnh dùng phím tắt để thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iPhone thì bạn có thể sử dụng các app trên AppStore. Những app này có nhiều biểu tượng đa dạng, mới lạ với các theme khác nhau để bạn lựa chọn. Cụ thể, dưới đây là một số app thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iPhone bạn có thể tham khảo:

Next Icon

Bước 1: Tải App Next Icon tại App Store, sau khi tải về chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Chọn Install Icon rồi chọn tiếp ” Cho Phép” để hoàn tất cài đặt app vào điện thoại. Sau đó đến đến phần Cài Đặt để chọn mục Đã Tải Về Hồ Sơ và phấm vào cài đặt ở bên góc phải của màn hình, như vậy là hoàn tất quá trình thay đổi biểu tượng icon.

Thay đổi icon ứng dụng bằng App next icon

Nếu bạn muốn xóa các biểu tượng icon hoặc thay đổi thì vào phần cài đặt, chọn Đã Tải Về Hồ Sơ và chọn Xóa Cấu Hình. Như vậy là hoàn tất việc để các ứng dụng trên iPhone về giao diện ban đầu.

MyICON

Ứng dụng MyICON cho iOS mang đến sự độc đáo và cá nhân hóa cho điện thoại của bạn thông qua việc thay đổi biểu tượng, chủ đề và hình nền. Dưới đây là các bước đơn giản để tận hưởng trải nghiệm thay đổi hình nền điện thoại bởi các biểu tượng icon mới lạ:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyICON từ App Store

Bước 2: Chọn một theme mà bạn thích và chọn biểu tượng ứng dụng từ album ảnh hoặc thư viện tích hợp. Gán icon cho ứng dụng và đặt tên cho nó.

Thay đổi icon ứng dụng bằng app Myicon

Bước 3: Bấm nút “Sử Dụng” và ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trình duyệt Safari với hướng dẫn chi tiết. Theo hướng dẫn để thêm biểu tượng đã tạo vào màn hình chính. Xác nhận và thêm icon vào màn hình chính điện thoại.

⇒ Liên hệ ngay để được tư vấn giá iphone 15 pro max tại việt nam tốt nhất!

X Icon changer

X Icon changer là app thay đổi biểu tượng ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng iPhone. Bạn có thể thực hiện thay đổi theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng X Icon Changer trên App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng X Icon Changer sau khi tải về, chọn ứng dụng mà bạn muốn thay đổi biểu tượng và tên. Sau đó bấm vào Thay avatar, đổi tên và nhấn OK.

Thay đổi icon ứng dụng bằng X Icon Changer

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào Chính giữa phía dưới màn hình và chọn vào Thêm vào Màn Hình Chính.Như vậy là đã hoàn tất việc thay đổi biểu tượng ứng dụng.

Cách thay đổi cài đặt hoặc sửa đổi cấu hình icon mới

Bên cạnh những cách trên, thì bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iPhone qua website micon.io tại safari, thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone của mình và truy cập trang web Micon.io. Không cần tải ứng dụng, bạn có thể bắt đầu quá trình đổi icon ngay lập tức.

Bước 2: Tại Micon.io, bạn có thể chọn hình ảnh từ thư viện của mình hoặc sử dụng các tùy chọn có sẵn trên trang web để tìm kiếm hình ảnh phù hợp với sở thích của bạn. Tiếp theo, bạn chọn ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon.

Bước 3: Sau khi đã chọn hình ảnh và ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn trên trang web để hoàn thiện quá trình đổi icon.

Cách thay đổi cài đặt hoặc sửa đổi cấu hình icon mới

Nếu bạn chán với các biểu tượng ứng dụng và muốn đổi mới thì có thể thay đổi theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài Đặt trên màn hình chính của iPhone. Tìm và chọn mục “Cài Đặt Chung” và sau đó tìm đến và nhấn vào “Quản Lý VPN và Thiết Bị.”

Thay đổi cài đặt icon ứng dụng trên iphone

Bước 2: Trong phần “Quản Lý VPN và Thiết Bị”, chọn Hồ sơ cài đặt mà bạn muốn sửa đổi. Nhấn vào tùy chọn Xóa cấu hình để gỡ bỏ cài đặt hiện tại. Xác nhận quyết định của bạn khi được hỏi về việc xóa cấu hình.

Xóa cài đặt icon ứng dụng trên iPhone

Bước 3: Sau khi đã gỡ bỏ cài đặt hiện tại, bạn có thể thoải mái tải và cài đặt các cấu hình icon mới cho iPhone của mình. Tìm các ứng dụng hoặc trang web cung cấp cấu hình icon, thực hiện theo hướng dẫn để tải và cài đặt.

Như vậy, bằng cách thay đổi icon ứng dụng trên iPhone, bạn sẽ không chỉ có được một giao diện độc đáo mà còn là sự thoả mãn cá nhân hóa tuyệt vời. Chưa bao giờ việc làm mới điện thoại lại trở nên dễ dàng và hấp dẫn như vậy. Hãy thử ngay và khám phá thế giới xịn sò của biểu tượng ứng dụng độc đáo trên chiếc iPhone của bạn!

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất tiếng hiệu quả nhất 2024
  • Tiết lộ cách khắc phục lỗi sạc pin iPhone không vào hiệu quả nhất
  • Nguyên nhân và cách khắc phục pin iPhone tụt nhanh hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *