Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Cách tìm tin nhắn trên Messenger là một trong những thủ thuật khá thường thấy để người sử dụng có thể xem lại nội dung lưu trong phần tin nhắn nào đó. Tuy nhiên với một vài người không thường xuyên xem lại tin nhắn thì đây có lẽ là thao tác khá khó đối với việc thực hiện tìm tin nhắn lưu trên Messenger theo ngày hay theo tháng. Dưới đây, Điện thoại Giá Kho sẽ bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại để bạn có thể áp dụng.

Bạn đang đọc: Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Tìm tin nhắn trên Messenger tại nhiều cuộc trò chuyện khác nhau

Bạn có thể tìm tin nhắn trên messenger theo ngày bằng điện thoại tại nhiều cuộc trò chuyện khác nhau rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là cách thực hiện cụ thể trên cả máy tính và điện thoại thuận tiện cho bạn.

Cách tìm kiếm tin nhắn cũ Messenger trên máy tính

Đối với những người sử dụng máy tính bạn chỉ cần nhập từ khoá ở trong phần tìm kiếm của tin nhắn. Lúc này những mẩu tin nhắn có nội dung trùng khớp với từ khoá mà bạn đã nhập ở phần tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn có thể xem lại nội dung tóm tắt của từng dòng tin nhắn một cách vô cùng dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình giao diện Facebook của máy tính bạn cần click chọn giao diện Messenger → Lúc này màn hình giao diện Messenger xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn chọn ô tìm kiếm

Bước 2: Nhập trực tiếp từ khoá cần tìm trên ô tìm kiếm của Messenger → Sau đó click chọn mục search for

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ hiện thị một chuỗi các nick có nội dung hội thoại giống hoặc gần đúng với từ khoá đó. Bạn chỉ cần nhấn click chọn phần hội thoại cần xem là được.

Bước 4: Bạn có thể xem danh sách tất cả các nội dung tin nhắn có chứa từ khoá bạn tìm kiếm chỉ cần bấm mũi tên xuống rồi chuyển hội thoại. Lúc này bạn có thể xem lại nội dung kèm theo những thông tin mình đang cần.

Cách tìm tin nhắn Messenger trên điện thoại theo từ khoá

Không chỉ máy tính mà với ai sử dụng điện thoại cũng tìm tin nhắn trên messenger theo ngày bằng điện thoại rất dễ dàng.

Bước 1: Mở app Mess → Nhập từ khoá tin nhắn mà bạn cần tìm ở ô từ khoá phía trên Messenger

Bước 2: Sau khi Messenger hiện thị các mẩu hội thoại chứa những từ khoá mà bạn đang tìm kiếm → Bạn cứ bấm chọn mẩu hội thoại mà bạn cần đọc là xong.

Bước 3: Muốn hiển thị hết tất cả toàn bộ nội dung của tin nhắn, bạn cứ trượt, dịch chuyển trên màn hình rồi vuốt ngang hoặc trượt dọc phần nội dung tin nhắn là xong.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Tìm tin nhắn trên Messenger tại một cuộc trò chuyện nhất định

Không chỉ có thể tìm kiếm Messenger mà bạn cũng sẽ dễ dàng tìm tin nhắn trên Mess tại một cuộc trò chuyện cụ thể. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm tin nhắn trên mess theo ngày mà ai đang sử dụng máy tính và kể cả điện thoại thông minh có thể áp dụng:

Cách tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger bằng máy tính

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính và đã biết rằng nội dung tin nhắn Messenger đang cần tìm nằm trong phần hội thoại Messenger thì để tìm kiếm tin nhắn cũ các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính sau đấy bấm chọn Hình tượng Mess phía trên góc bên phải → Sau đấy click chọn vệt 3 gạch tại phần hội thoại mà bạn cần tìm kiếm nội dung tin nhắn → Tiếp tục bấm chọn phần mở bởi Mess.

Bước 2: Bạn nhấn chọn ô tìm kiếm trong cuộc trò chuyện và nhập từ khoá bạn cần tìm kiếm và bấm Enter. Lúc này, hàng loạt tin nhắn có nội dung giống với từ khoá bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Cách tìm tin nhắn lưu Messenger trên điện thoại

Trên điện thoại di động bạn cũng tìm tin nhắn trên messenger theo ngày bằng điện thoại đã xoá trên 1 cuộc hội thoại với các bước dễ dàng như sau:

Bước 1: Bạn mở vận dụng Messenger lên sau kia bạn chọn nick của người bạn đang cần tìm kiếm lại nội dung tin nhắn Messenger> Tiếp đến bạn bấm chọn hình tượng ảnh cá thể tại góc cạnh trên mặt bắt buộc của điện thoại.

Bước 2: Bạn bấm chọn phần Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện> Sau kia bạn nhập từ khoá tương quan đến phần nội dung tin nhắn Messenger bạn đang cần tra cứu> Bấm chọn Tìm.

Bước 3: Sau khi bạn bấm chọn tìm kiếm thành công thì toàn bộ nội dung tin nhắn có chứa từ khoá được bạn nhập ở trong ô tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn mũi tên xuống rồi tìm về phần nội dung cần tìm là được.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Hướng dẫn xem tin nhắn Messenger cũ theo ngày giờ dễ nhất

Cách tìm tin nhắn trên messenger theo ngày bằng điện thoại một cách đơn giản và chi tiết nhất:

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn tab Messenger > Chọn vào cuộc hội thoại bất kỳ bạn muốn xem lại tin nhắn Messenger quá khứ > Click chuột vào Biểu tượng tin nhắn cũ và chọn Mở link trong tab mới > Mở cửa sổ mới truy cập trang web trình chuyển Epoch và Unix Timestamp > Nhập vào khoảng thời gian bạn muốn xem lại tin nhắn trên Messenger > Ấn Human date to Timestamp và copy dãy số sau Dấu thời gian của kỷ nguyên > Vào lại cửa sổ tin nhắn bạn chọn trước đó, copy dãy số Dấu thời gian của kỷ nguyên dán vào đoạn sau message timestamp = trên đường dẫn link > Ấn Enter để có thông báo.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại với trình duyệt web bất kì và nhập Facebook.

Bước 2: Chọn tab Messenger.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách tắt quyền trợ năng trên Samsung cực dễ dàng

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Bước 3: Chọn vào cuộc hội thoại mà bạn muốn xem lại tin nhắn trong quá khứ.

Bước 4: Click chuột phải ở mục Xem tin nhắn cũ hơn rồi chọn Mở kết nối tại tab mới.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Bước 5: Mở cửa sổ mới của trang web trình chuyển Epoch & Unix Timestamp

Bước 6: Nhập vào khoảng thời gian bạn muốn xem lại tin nhắn trên Messenger. Ví dụ mình muốn check xem lịch sử của bạn 20/1/2020 là 8:45, gõ tiếp theo đường dẫn sau rồi chọn Human date lớn Timestamp và copy dãy số sau Dấu thời gian của kỷ nguyên.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

Bước 7: Bây giờ mở lại hộp thoại tin nhắn bạn mở trước đấy, copy dãy số Dấu thời gian của kỷ nguyên thay dãy số phía sau message timestamp = trên đường link > Ấn Enter. Kết quả bạn đã xem được tin nhắn vào khoảng thời gian trong quá khứ bạn đã chọn.

Bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại

>>>>>Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại không gọi và nhận cuộc gọi được hiệu quả

Trên đây là hướng dẫn cũng như bật mí cách tìm tin nhắn trên Messenger theo ngày bằng điện thoại mà Điện Thoại Giá Kho muốn thông tin đến cho bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể xem tin nhắn cũ trên Messenger rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên theo dõi trang Tin Công Nghệ để không bỏ lỡ những mẹo hay các thủ thuật khác nhé.

Đọc thêm:

  • Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn Messenger trên iPhone cực dễ
  • Bật mí cách lưu ghi âm trên Messenger về điện thoại, máy tính đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *