Bật mí cách xóa lịch sử giao dịch MoMo cực dễ dàng

Trong quá trình sử dụng MoMo, hồ sơ giao dịch sẽ ghi lại những thông tin như số điện thoại, tài khoản chuyển tiền, số tiền giao dịch trong quá khứ của người dùng. Để bảo vệ tính bảo mật thông tin tài khoản, cần xóa hồ sơ giao dịch. Sau đây Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo đơn giản và nhanh chóng qua bài viết sau.

Tìm hiểu về MoMo và các tính năng của nó

Tìm hiểu về MoMo và các tính năng của nó

Momo là ứng dụng tài chính được thành lập bởi công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (M_Service) vào năm 2007. Ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, người dùng có thể chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng và thanh toán mọi lúc mọi nơi. mọi khoản phí dịch vụ.

Ví điện tử MoMo hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS, có hơn 10 triệu người dùng và được sử dụng rộng rãi trên các dòng điện thoại di động quen thuộc như iPhone 14 Pro Max, iPhone 15, Samsung Galaxy A14 4G, Vivo Y02, OPPO A17…

Ví Momo đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu hàng ngày của người dùng như thanh toán hóa đơn tiện ích, phí dịch vụ, vay cá nhân và bảo hiểm, chuyển khoản, thu nợ, nạp tiền điện thoại di động, mua data 3G/4G, vé xem phim, vé máy bay, thanh toán bằng mã QR,… Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị tính năng tự động nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn khi đến hạn.

Lịch sử giao dịch MoMo là gì?

Hồ sơ giao dịch Momo sẽ ghi lại số điện thoại, thời gian, số tiền, tài khoản và các thông tin khác về giao dịch của người dùng trong ứng dụng này. Nhờ đó, bạn có thể tìm và xem lại các giao dịch tài chính trước đây để hiểu rõ hơn về chi tiêu cá nhân của mình và nâng cao kỹ năng quản lý kinh tế hiệu quả.

Ngoài ra, việc xem lịch sử giao dịch giúp người dùng kiểm soát số tiền vào và ra khỏi ví hàng ngày. Từ đó trở đi, những biến động tài khoản không rõ nguyên nhân sẽ được khắc phục. Vậy cách xóa lịch sử giao dịch MoMo có khó không và vì sao phải xóa nó?

Tại sao phải xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng ví điện tử MoMo?

Tại sao phải xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng ví điện tử MoMo?

Trước những lợi ích mà Momo mang lại, đặc biệt là về lịch sử giao dịch. Momo đã giúp nhiều người dùng tìm kiếm và xem lại các giao dịch tài chính trong quá khứ. Vì điều này mà ứng dụng này ngày càng trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, ngoài lợi ích từ lịch sử giao dịch của Momo. Một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng Momo của họ không còn hoạt động bình thường. Cụ thể, thực hiện cách xóa lịch sử giao dịch MoMo có thể mang lại những lợi ích sau:

Bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân bằng cách xóa lịch sử giao dịch Momo

Số điện thoại, tài khoản chuyển khoản luôn là những thông tin người dùng muốn bảo mật. Lịch sử giao dịch Momo sẽ ghi lại toàn bộ thông tin này cùng với thời gian và số tiền giao dịch. Vì vậy, việc xóa hồ sơ giao dịch Momo cũng là một cách để bảo vệ sự an toàn thông tin của chính bạn.

Chỉ giữ các giao dịch quan trọng

Chỉ giữ các giao dịch quan trọng

Các giao dịch dù thành công hay không sẽ được Momo lưu vào lịch sử giao dịch. Điều này khiến dữ liệu của Momo ngày càng lớn hơn, dung lượng lưu trữ trên thiết bị cũng lớn hơn. Đây chính là lý do nhiều người muốn xóa hồ sơ giao dịch Momo.

Vì vậy, hãy loại bỏ những giao dịch không cần thiết nếu có thể. Việc tìm kiếm hoặc xuất giao dịch sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giúp ứng dụng giảm lag và chạy mượt mà hơn

Việc lưu trữ quá nhiều dữ liệu cũng sẽ khiến ứng dụng xuất hiện Loading lâu. Cũng trở nên cực kỳ chậm. Trong một số trường hợp, Momo còn tự động thoát khỏi ứng dụng. Thậm chí phải mất rất nhiều thời gian để giao dịch thành công.

Giảm dung lượng máy bằng cách xóa hồ sơ giao dịch

Giảm dung lượng máy bằng cách xóa hồ sơ giao dịch MoMo

Khi xóa hồ sơ giao dịch Momo, dữ liệu nền và dữ liệu không cần thiết sẽ bị loại bỏ. Và nhường chỗ cho các giao dịch thành công và dữ liệu quan trọng khác. Từ đó trở đi, ứng dụng sẽ sử dụng ít dung lượng thiết bị hơn.

Các bước xem lịch sử giao dịch trên Momo

Các bước xem lịch sử giao dịch trên Momo

Momo đã trở thành ứng dụng thanh toán và chuyển tiền phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh các lựa chọn khác như ZaloPay, ViettelPay hay ứng dụng ngân hàng di động. Người dùng sử dụng Momo để chuyển, nhận và thanh toán cho nhiều loại hình mua hàng và dịch vụ khác nhau.

Nhờ có Internet, nhiều điều có thể thực hiện được. Momo còn giúp người dùng ghi nhớ và lưu trữ thông tin về các giao dịch chuyển tiền, biên lai hoặc thanh toán thành công. Nhưng, bạn có biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch của Momo không?

Để xem nhanh lịch sử giao dịch Momo của bạn, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Trên giao diện chính chọn GD History ở cuối màn hình để xem lịch sử giao dịch.

Với chức năng lưu trữ lịch sử giao dịch. Momo sẽ lưu lại tất cả các giao dịch, cả thành công và thất bại, trong phần lịch sử này. Vậy cách xóa lịch sử giao dịch MoMo được thực hiện như thế nào?

Cách xóa lịch sử giao dịch Momo đơn giản, nhanh chóng

Cách xóa lịch sử giao dịch Momo đơn giản, nhanh chóng

Trên thực tế, giao dịch Momo không thể bị xóa ngay cả ở phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, bạn có thể giảm lượng dữ liệu lưu trên thiết bị bằng cách xóa toàn bộ tin nhắn giao dịch trên Momo.

Để xóa thông báo giao dịch của Momo, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn biểu tượng chuông thông báo. Sau đó chọn Giao dịch.
  • Bước 3: Chọn thông báo bạn muốn xóa. Sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm của thông báo và chọn Xóa thông báo.

Việc xóa thông báo ưu đãi Momo sẽ mất chút thời gian vì bạn phải xóa từng thông báo. Nhưng đây là cách duy nhất vì bạn không thể xóa lịch sử giao dịch trên Momo. Ít dữ liệu và bộ nhớ hơn sẽ cho phép các ứng dụng hoạt động trơn tru hơn và các giao dịch được xử lý nhanh hơn.

Xem thêm: Top 10+ App chơi game kiếm tiền rút về MoMo uy tín nhất hiện nay

Lịch sử giao dịch Momo không thể xóa được nhưng bằng cách xóa thông báo bạn vẫn có thể dọn dẹp ứng dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách xóa lịch sử giao dịch MoMo là điều không thể và hướng dẫn cách tối ưu hóa ứng dụng Momo. Nếu bài viết này đáng chia sẻ và nội dung bổ ích thì đừng ngần ngại theo dõi chuyên mục Tin công nghệ của Giá Kho để có thêm nhiều kiến ​​thức mới và hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *