Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến

Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến

Những lượt like ảo làm ảnh hưởng đến chất lượng tương tác của fanpage. Điều này sẽ khiến cho việc đánh giá sai lệch. Chính vì thế, mọi người thường muốn tìm cách xóa like ảo trên bài viết Facebook. Dưới đây là một số phương pháp ít ai biết mà Điện thoại Giá Kho muốn chia sẻ với bạn.

Bạn đang đọc: Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến

Có những loại like ảo nào trên Facebook?

Hiện nay, Facebook có rất nhiều loại like ảo mà không phải ai cũng biết.

Chỉ số ảo trên Fanpage

Đây là lượt like hiển thị nhằm tạo độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, con số này không hẳn là thật vì có rất nhiều công cụ để gia tăng like. Những lượt like ảo này không phải là từ người dùng thực nên rất dễ bị thay đổi.

Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến

Không phải lúc nào lượt like trên fanpage cũng là thật

Like ảo từ người dùng ảo

Nếu bạn đang tìm cách xóa like ảo trên bài viết Facebook thì đừng bỏ qua loại này. Rất nhiều người tạo ra Facebook nhưng không sử dụng và chỉ dùng nó để đi like. Đây là tài khoản không có giá trị đối với fanpage nên cũng cần loại trừ.

Like không từ khách hàng tiềm năng

Những loại like không đến từ khách hàng quan tâm sản phẩm sẽ hiện ra rõ ràng khi thực hiện chơi minigame. Những người dùng ảo sẽ vào like bài viết khiến tương tác tăng cao. Tuy nhiên, lượng người quan tâm đến sản phẩm lại chẳng có ai.

Xem thêm: mua đt trả góp không lo giá cao, mua ngay.

Vì sao nên tìm hiểu cách xóa like ảo trên bài viết Facebook?

Thực chất, like ảo là từ tài khoản người dùng ảo không hoạt động. Chính vì thế, nó chẳng mang đến giá trị gì cho fanpage. Chưa dừng lại ở đó, bài viết có quá nhiều lượt like ảo còn ảnh hưởng đến lượt tiếp cận.

Rất nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp tăng like để tăng độ tin cậy. Tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi nó có thể khiến fanpage bị đánh giá thấp. Chính vì thế, việc xóa like ảo là khá cần thiết đảm bảo nội dung được phân phối tốt hơn trên nền tảng.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách chạy lại phần mềm điện thoại Oppo cực đơn giản

Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến
Xóa lượt like ảo để đảm bảo chất lượng tương tác

Cách nhận biết tài khoản like ảo bài viết trên Facebook

Để có thể xóa đi tài khoản like ảo thì bạn cần phải có yếu tố để nhận biết.

 • Xem xét qua ảnh đại diện: Tài khoản thật thường để hình của cá nhân hoặc những người thân quen. Trong khi đó, tài khoản ảo sẽ dùng ảnh mạng về thiên nhiên hoặc người nổi tiếng nào đó.
 • Xem qua dòng thời gian: Tài khoản ảo sẽ rất ít khi chia sẻ nội dung và hay chia sẻ thông tin và bài viết của họ không có tương tác từ bạn bè.
 • Thông tin trên Facebook: Người dùng ảo sẽ không cập nhật quá nhiều thông tin trên Facebook.
 • Chú ý đến bạn bè trên Facebook: Tài khoản ảo sẽ cố ý kết bạn với vài tài khoản thật tuy nhiên giữa các tài khoản này sẽ không có liên hệ chung. Một số người còn kết quả với các tài khoản ảo khác để đánh lừa.
 • Kiểm tra hoạt động của tài khoản trên Facebook: Nếu tài khoản này tạo ra chỉ để like thì sẽ không có quá nhiều hoạt động, tương tác. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận ra được khi xem xét các nội dung và mọi thứ trên tài khoản.

Xem thêm: iphone 14 plus cũ giá giảm tuyệt đối, sắm ngay liền tay.

Hướng dẫn cách xóa like ảo trên bài viết Facebook chi tiết

Nếu bạn muốn xóa like ảo thì có thể tham khảo các bước chi tiết sau đây:

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào fanpage mà mình muốn loại bỏ like ảo để bắt đầu.
 • Tiếp đó, bạn cần xem danh sách tất cả những người đã thực hiện like. Bạn vào mục Cài đặt và chọn Người và trang khác ở bên trái. Tại đây, bạn có thể biết được các người dùng đã like. Hãy kiểm tra và xóa like ảo để hạn chế tương tác không hữu dụng.
 • Thực hiện xóa các tài khoản mạo danh trên fanpage của bạn. Bạn cần đánh dấu vào ô tài khoản giả mạo và chọn cài đặt và nhấn vào xóa khỏi lượt thích trang. Như vậy là xóa like ảo đã hoàn thành.

Bật mí cách xóa like ảo trên bài viết Facebook mà ít ai biết đến

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển vùng CH Play sang mọi vị trí khác dễ dàng

Xóa like ảo bài viết khá đơn giản

Làm thế nào để chặn like ảo trên Facebook?

Nếu bạn có cách chặn like ảo từ đầu thì sẽ không cần phải quá băn khoăn về việc xóa lúc sau. Tuy nhiên, đây chỉ là cách có thể áp dụng cho Facebook cá nhân.

 • Hãy tắt trạng thái công khai đối với các bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân. Như vậy, người lạ sẽ không thấy được bất kỳ nội dung gì từ bạn.
 • Kiểm tra lời mời kết bạn trước khi chấp nhận: Bạn có thể kiểm tra tài khoản này có phải là người dùng thực hay không để cân nhắc. Như thế sẽ chặn được tài khoản ảo vào Facebook của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn biết được cách xóa like ảo trên bài viết Facebook. Thêm vào đó là những bí quyết nhận biết tài khoản ảo để hỗ trợ cho việc lọc like chất lượng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn khi cần xóa like Facebook.

Đọc thêm:

 • Cách thêm bài viết đã đăng vào album trên Facebook
 • Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại
 • Cách set hẹn hò trên Facebook hiện bài viết đơn giản nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *