Cách chuyển từ video sang MP3 trên iPhone đơn giản nhất

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để chuyển video thành định dạng MP3 trực tiếp trên iPhone? Không cần phải sử dụng các phần mềm phức tạp hoặc phải kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Vậy hãy cùng Điện thoại Giá Kho tham khảo ngay các cách chuyển từ Video sang MP3 trên iPhone đơn giản dưới đây!

Cách chuyển từ video sang MP3 trên iPhone

Để chuyển video sang MP3 trên iPhone, bạn cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ như Video to MP3 Converter – MP3 Converter & Video Editor. Để thực hiện chuyển từ video sang MP3 trên iPhone hay bất cứ dòng điện thoại nào bạn cũng có thể làm theo như sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Video to MP3 Converter – MP3 Converter & Video Editor từ App Store.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng và chọn “Video to MP3 Converter”.

Bước 3: Chọn nút “+” để thêm video bạn muốn chuyển từ thư viện của iPhone hoặc từ các ứng dụng khác.

Bước 4: Chụp một vài giây trong video để thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc cho phần MP3 bạn muốn tạo ra. Bạn có thể chỉnh sửa các giá trị này sau khi chuyển đổi nếu cần thiết.

cách chuyển video sang mp3 trên iphone

Bước 5: Chọn “Convert to MP3” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Chờ đợi một thời gian ngắn cho quá trình hoàn tất.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên và lưu trữ file MP3 mới. Chọn một vị trí và nhấn “Save” hoặc “Done”.

Bước 7: Bạn có thể tìm thấy các tập tin MP3 đã chuyển đổi trong thẻ “Media” hoặc “My Files” trong ứng dụng.

Đó là cách chuyển video sang MP3 trên iPhone bằng cách sử dụng ứng dụng Video to MP3 Converter – MP3 Converter & Video Editor.

Phần mềm chuyển đổi video sang MP3

Bên cạnh cách chuyển đổi ở trên, thì bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang định dạng MP3. Và dưới đây là một số ứng dụng, phần mềm chuyển đổi bạn có thể sử dụng:

Phần mềm chuyển đổi video sang MP3 – Audacity

Audacity là một phần mềm hoàn hảo cho những ai muốn chuyển đổi video thành file âm thanh MP3 một cách dễ dàng và hiệu quả. Với Audacity, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập âm thanh của file MP3 đầu ra, bao gồm cả tốc độ bit, tốc độ mẫu và chất lượng âm thanh.

Với Audacity, việc chuyển video sang MP3 trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần kéo và thả video vào giao diện chương trình, chọn định dạng MP3 và nhấp vào nút chuyển đổi – tất cả mọi thứ sẽ được Audacity xử lý một cách tự động và nhanh chóng.

Phần mềm chuyển đổi video sang mp3

Công cụ chuyển video sang MP3 – Any Video Converter

Any Video Converter là công cụ đa chức năng, giúp bạn chuyển đổi định dạng video và âm thanh một cách thuận tiện. Nó không chỉ đơn giản làm việc chuyển từ MP4 sang MP3 mà còn cung cấp khả năng tùy chỉnh các tham số đầu ra, như tốc độ bit và chất lượng âm thanh, để đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Ngoài chức năng chính là chuyển đổi, Any Video Converter đi kèm với các tính năng hấp dẫn như cắt, ghép, và chỉnh sửa video. Nhờ vào những công cụ này, bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp và độc đáo.

Phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp – Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter là một phần mềm chuyên nghiệp và tiện ích để chuyển đổi video sang định dạng mp3 trên iPhone. Được thiết kế đặc biệt cho người dùng iPhone, phần mềm này cung cấp một trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện.

Công cụ chuyển video sang mp3 trên Wondershare UniConverter rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thêm video cần chuyển đổi, chọn định dạng đầu ra là MP3 và bấm nút chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chờ phần mềm hoàn thành quá trình chuyển đổi và lưu file mp3 trực tiếp trên iPhone để thưởng thức âm nhạc.

Phần mềm chuyển đổi định dạng – VLC Media Player

Với VLC Media Player, người dùng có thể phát mọi loại định dạng file âm thanh và video mà không cần cài đặt codec bổ sung. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng phương tiện phổ biến như MPEG-2, MPEG-4, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3, WAV và nhiều hơn nữa.

Khả năng phát lại đa dạng của VLC Media Player giúp người dùng thoải mái xem các file phương tiện từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả file video, audio, đĩa DVD, VCD… Ngoài ra, VLC Media Player còn có khả năng chuyển đổi định dạng file phương tiện và streaming trực tiếp lên Internet.

Phần mềm chuyển video sang mp3

Phần mềm chuyển đổi video sang MP3 – Handbrake

Handbrake là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép chuyển video sang MP3 và nhiều định dạng khác. Được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng Mac, Windows và Linux, Handbrake hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào và cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập chất lượng âm thanh.

Handbrake cung cấp các tính năng mạnh mẽ như xem trước trực tiếp, cắt, chỉnh sửa video và nhanh chóng chuyển đổi video sang MP3 với chất lượng âm thanh cao.

Chuyển video sang MP3 trên iPhone không cần phần mềm

Trên iPhone, quá trình chuyển đổi video sang định dạng MP3 yêu cầu sự hỗ trợ từ các ứng dụng hoặc phần mềm đặc biệt, và không có cách tích hợp trong hệ điều hành iOS để thực hiện công việc này mà không cần sử dụng phần mềm bên ngoài.

Do đó, nếu bạn muốn chuyển đổi video sang MP3 trên điện thoại thì bắt buộc phải sử dụng các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể tải và sử dụng một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng mà Giá Kho chia sẻ ở trên.

Cách chuyển từ video sang MP3 trên iPhone không còn là một trở ngại khó khăn. Với những ứng dụng dễ dùng và tiện lợi mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn có thể tự tin tạo ra những tập tin âm thanh chất lượng cao chỉ trong vài bước. Chúc các bạn thành công trong việc chuyển đổi video sang định dạng MP3 nhanh chóng nhất!

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *