Cách lập nick Tik Tok trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất 2024

Sau Facebook và Instagram, TikTok là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Để có thể tạo và đăng video cá nhân trên Tiktok, bạn cần có tài khoản riêng. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách lập nick Tik Tok trên điện thoại di động và máy tính chi tiết nhất trong bài viết của Điện Thoại Giá Kho dưới đây nhé!

Tại sao tôi cần đăng ký và đăng nhập tài khoản TikTok?

TikTok hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến và phổ biến nhất, cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn hấp dẫn và thú vị. Nếu chỉ duyệt video, có thể bạn sẽ không cần tạo tài khoản nhưng các tính năng như bình luận và tải video của chính bạn lên sẽ bị hạn chế. Do đó, nếu muốn sử dụng các tính năng này, bạn sẽ cần tạo và đăng nhập vào tài khoản của chính mình.

Tại sao tôi cần đăng ký và đăng nhập tài khoản TikTok?

Ngoài ra, khi tạo tài khoản TikTok người dùng còn có thể theo dõi các tài khoản khác, xem danh sách video đã tải lên TikTok và nhiều tính năng thú vị khác. Vậy làm sao để biết cách lập nick Tik Tok? Mời các bạn tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Đăng ký và cách đăng nhập ứng dụng TikTok bằng số điện thoại/email

Cách đăng ký và đăng nhập TikTok trên điện thoại di động

cách lập nick Tik Tok

Hiện tại ứng dụng TikTok đã có mặt trên tất cả các phiên bản hệ điều hành (Android và iOS) nên bạn có thể tải ứng dụng qua CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Sau khi tải xong, cách lập nick Tik Tok và đăng nhập được thực hiện theo các bước Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào “Hồ sơ” ở góc dưới bên phải màn hình > chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Sau khi nhấn Đăng ký, giao diện sẽ hiển thị nhiều tùy chọn đăng ký gồm: số điện thoại/email, đăng ký qua Facebook, Apple, Google hoặc một số kênh mạng xã hội khác, chọn sử dụng số điện thoại hoặc email > chuyển sang màn hình điền thông tin ngày sinh, tháng, năm.
 • Bước 3: Trên màn hình này, nếu bạn muốn đăng ký TikTok bằng số điện thoại thì chọn Điện thoại > Nhập số điện thoại có mã VN 84+ > Bấm vào Gửi Mã. Nếu bạn muốn đăng ký qua email thì chọn Email > Nhập địa chỉ email > Gửi mã > Mã xác minh sẽ được gửi qua số điện thoại hoặc email > Sao chép mã và điền vào ô mã xác minh.
 • Bước 4: Màn hình hiển thị cài đặt mật khẩu. Mật khẩu bạn tạo dài 8-20 ký tự và phải bao gồm: số, chữ cái và ký tự đặc biệt để tăng cường bảo mật.
 • Bước 5: Chuyển giao diện sang Create TikTok ID > Tạo ID được yêu cầu > Sau đó nhấn Register để hoàn tất việc tạo tài khoản TikTok.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, quay lại màn hình đăng nhập và nhập số điện thoại/email và mật khẩu để truy cập tài khoản TikTok của bạn và bắt đầu đăng video trên nền tảng.

⇒ Nâng cấp lên iphone 15 128gb – Tận hưởng tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà!

Cách đăng ký và đăng nhập nền tảng TikTok trên máy tính

cách lập nick Tik Tok

Để đăng ký và đăng nhập TikTok bằng máy tính, bạn làm theo các bước hướng dẫn cách lập nick Tik Tok như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của TikTok qua link https://www.tiktok.com/ trên trình duyệt web (Cốc Cốc, Chrome,…).
 • Bước 2: Trong giao diện web của TikTok > chọn “Đăng nhập” > chọn “Đăng ký” > chọn “Sử dụng số điện thoại hoặc email”.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân gồm: ngày sinh, tháng, năm; số điện thoại đăng ký > Nhập mật khẩu (mật khẩu từ 8-20 ký tự, nên chứa chữ, số và ký tự đặc biệt) > Bấm Gửi Mã để chuyển điện thoại Nhận mã xác nhận > Nhập mã xác nhận > Chọn Tiếp theo. Nếu bạn muốn đăng ký qua email, hãy nhấp vào Đăng ký qua Email và làm theo các bước tương tự.
 • Bước 4: Tạo ID TikTok của bạn. ID TikTok là tên hiển thị và có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng không được trùng với ID hiện có. Bạn nên setup IT Tiktok của mình theo tên và ngày sinh để tránh trùng lặp.

Đăng ký và cách đăng nhập Tiktok bằng ứng dụng Facebook

Cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook rất đơn giản, miễn là bạn đã có tài khoản Facebook đang hoạt động trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể thực hiện cách lập nick Tik Tok theo các bước Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn như sau:

Đăng nhập TikTok trên di động qua Facebook

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tiktok từ cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store > Mở TikTok > Ở màn hình chính chọn Tiếp tục với Facebook > Lưu ý TikTok muốn đăng nhập bằng facebook.com > Chọn Tiếp tục.
 • Bước 2: Màn hình sẽ nhắc mở trang này trong Facebook > chọn Open > chọn để tiếp tục hoàn tất các bước đăng ký và đăng nhập TikTok.

Đăng nhập TikTok trên PC qua Facebook

cách lập nick Tik Tok

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của TikTok trên trình duyệt web của bạn (Cốc Cốc, Chrome,…) > Bấm vào “Đăng nhập” rồi bấm vào “Tiếp tục vào Facebook”. Sau đó, màn hình sẽ thông báo TikTok đang yêu cầu quyền truy cập > Chọn Tiếp tục.
 • Bước 2: Điền ngày, tháng, năm sinh > Chọn Tiếp > Xác minh bằng cách kéo thả ảnh.
 • Bước 3: Tạo ID của TikTok theo tên + ngày sinh và không được lặp lại với các ID TikTok khác > sau đó Bấm Đăng ký > Hoàn tất việc tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng.

Đăng ký và cách đăng nhập ứng dụng TikTok bằng Google

Cách lập nick Tik Tok bằng Google và đăng nhập trên điện thoại di động được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok > Chọn “Đăng ký” > Chọn “Tiếp tục sử dụng Google”.
 • Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo “Tiktok” muốn đăng nhập bằng “google.com” > Chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Màn hình chuyển sang phần hỏi email hoặc số điện thoại của bạn. Điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn > Chọn Tiếp theo > Nhập mật khẩu email của bạn > Nhấp vào Tiếp theo > Điền thông tin ngày sinh của bạn > Tạo ID TikTok mà bạn muốn > Nhấp vào Đăng ký > Hoàn tất tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng.

Đăng ký và đăng nhập TikTok bằng Google trên máy tính của bạn

cách lập nick Tik Tok

 • Bước 1: Truy cập TikTok trên trình duyệt web của bạn > Nhấp vào “Đăng nhập” > Nhấp vào “Tiếp tục sử dụng Google” > Chọn Google bạn muốn để liên kết với tài khoản Tiktok. Nếu bạn muốn sử dụng Tài khoản Google mà không cần đăng nhập, hãy nhấp vào Sử dụng tài khoản khác và nhập địa chỉ Gmail + mật khẩu của bạn > nhấp vào Tiếp theo.
 • Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, điền thông tin ngày sinh > kéo thả ảnh để xác minh > tạo ID TikTok riêng của bạn > bấm Đăng ký > hoàn tất việc tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng.

Đăng ký, cách đăng nhập TikTok bằng LINE

Đăng nhập TikTok bằng LINE trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Trên màn hình đăng ký tài khoản, chọn “Tiếp tục với Line”.
 • Bước 2: Màn hình hệ thống nhắc “Tik Tok” mở “LINE” > bấm để mở > màn hình hiển thị thông báo ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập > bấm để đồng ý.
 • Bước 3: Điền thông tin ngày sinh>Tạo ID cho tài khoản TikTok của bạn>Click để đăng ký>Sử dụng LINE trên điện thoại di động để hoàn tất đăng nhập TikTok.

Đăng nhập TikTok bằng LINE trên máy tính

cách lập nick Tik Tok

 • Bước 1: Truy cậpTiktok trên trình duyệt web > Chọn “Đăng nhập” > Chọn “Tiếp tục với LINE”.
 • Bước 2: Trên màn hình xuất hiện thông báo “Tiếp tục (tên tài khoản LINE)” > Nhấp vào “Đăng nhập” hoặc “Đăng nhập bằng tài khoản khác” > Trên màn hình xuất hiện thông báo “Yêu cầu quyền” > Nhấp vào “Cho phép”.
 • Bước 3: Điền thông tin ngày sinh>Tạo ID TikTok theo sở thích của bạn>Click để đăng ký>Sử dụng LINE trên máy tính để hoàn tất đăng nhập TikTok.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lập nick Tik Tok bằng điện thoại di động hoặc máy tính. Hy vọng những thông tin được Điện Thoại Giá Kho chia sẻ sẽ giúp bạn bắt đầu khám phá hết các tính năng của ứng dụng TikTok.

Đọc thêm:

 • Bật mí cách rút tiền trên TikTok chỉ qua vài bước đơn giản
 • Hướng dẫn cách xoá nhật ký trên TikTok chỉ qua vài bước đơn giản
 • Cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *