Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri là thủ thuật được nhiều người quan tâm khi chẳng may lỡ tay làm mờ, hỏng hoặc mất mã số thẻ dẫn đến không thể nạp được thẻ. Và bạn cũng cần lưu ý rằng việc nhập sai số thẻ quá 5 lần có thể khiến thuê bao bị khóa tạm thời. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn có thể áp dụng theo các cách mà Điện thoại Giá Kho đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Về cơ bản, có nhiều cách để lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri. Dưới đây sẽ là một số cách làm thông dụng và đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng như:

Gọi trực tiếp đến tổng đài để lấy mã thẻ cào bằng seri

Trường hợp nếu bạn chẳng may làm mờ nhòe hoặc mất mã thẻ cào và không thể nạp được thẻ, hãy gọi điện trực tiếp đến Tổng đài Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã thẻ cào. Lúc này, Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số seri phía dưới mã gạch dọc. Sau khi truy vấn và kiểm tra, nếu số seri trên thẻ vẫn chưa được sử dụng thì nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một mã thẻ điện thoại mới.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri qua ứng dụng My Viettel

Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng My Viettel thì có thể dễ dàng lấy lại mã thẻ cào Viettel thông qua ứng dụng này. Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri có thao tác thực hiện khá đơn giản và có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể tham khảo theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại > chọn vào mục Nạp cước.

Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào mục Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 3: Tại đây, hãy nhập số seri trên thẻ cào vào ô trống > nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình ứng dụng.

Bước 4: Nếu thẻ cào vẫn đang ở trạng thái chưa nạp, bạn có thể lấy lại mã thẻ và tiếp tục thao tác nạp trên thiết bị của mình.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Lấy lại mã thẻ cào bằng cách đến trực tiếp các điểm giao dịch

Trường hợp bạn không thể lấy lại mã thẻ cào theo các cách trên, bạn có thể đến trực tiếp đi đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra mã seri. Hãy mang theo các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hợp lệ và còn hạn sử dụng để phục vụ cho quá trình xác minh thông tin.

Sau khi được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ. Nếu như mã thẻ vẫn đang ở trạng thái chưa được sử dụng, nhân viên Viettel sẽ cấp mã thẻ cào mới cho bạn. Quá trình kiểm tra sẽ rất nhanh gọn và không làm mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu, bạn nên đến các điểm giao dịch sớm vào đầu giờ làm việc.

Hiện tại, Viettel đang có các điểm giao dịch ở nhiều tỉnh thành khác nhau rải đều khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Daklak,…Thời gian làm việc sẽ bắt đầu từ 8h00 áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Cách nạp tiền Viettel vào điện thoại bằng thẻ cào

Ngoài cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri, bạn có thể tham khảo một số cách nạp thẻ cào Viettel vào điện thoại nhanh chóng như:

Nạp thẻ cho thuê bao Viettel trả trước

Để nạp tiền bằng thẻ cào Viettel cho thuê bao trả trước, bạn cần nhập mã thẻ cào sau khi mua về. Hãy vào ứng dụng gọi điện và nhập theo cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# và bấm vào nút Gọi điện để nạp thẻ.

Tìm hiểu thêm: Tình trạng Camera Truedepth Face ID đã bị tắt, cách khắc phục hiệu quả

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Nạp thẻ cho thuê bao Viettel trả sau

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại bằng thẻ cào cho thuê bao trả sau cũng tương tự như thuê bao trả sau. Tuy nhiên, bạn cần nhập cú pháp khác như sau: *199*Mã số thẻ cào# và bấm vào nút Gọi điện là hoàn thành. Sau khi nạp thẻ thành công, một tin nhắn xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

Cách nạp thẻ Viettel qua ứng dụng Viettel Money

Các bước nạp thẻ Viettel qua ứng dụng Viettel Money cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money trên điện thoại > chọn vào mục “Nạp điện thoại”.

Bước 2: Trong giao diện nạp tiền, hãy chọn vào số tiền muốn nạp > chọn số điện thoại > chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhấn chọn vào Xác nhận > sau đó nhập mật khẩu Viettel gồm 6 chữ số của bạn. Như vậy, thao tác nạp thẻ đã hoàn thành rồi.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất hiệu quả

>>>>>Xem thêm: Cách tạo link bio Shopee trên TikTok kiếm tiền cực hiệu quả 2024

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán trực tuyến của ngân hàng để nạp thẻ.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn các cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Đừng quên truy cập thường xuyên vào Tin Công Nghệ để nhận thêm nhiều thông tin mới và mẹo hay nhé!

Đọc thêm:

  • Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 2 chiều
  • Cách mở khóa sim Viettel khi nạp sai 5 lần
  • Cách nạp tiền vào Viettel Money
  • Khóa sim Viettel khi mất điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *