Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

Yahoo được xem là một ứng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt trong những năm 9X đến 2000, đây được xem là “cơn sốt” mà bất kỳ giới trẻ nào cũng biết đến. Có thể do nhiều lý do khác nhau mà khiến bạn vô tình quên mật khẩu Yahoo. Việc lấy lại mật khẩu Yahoo khá đơn giản với số điện thoại tuy nhiên, có một số trường hợp, số điện thoại đã lâu không sử dụng, bị khóa hay mất sim. Vậy làm cách nào để lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu Yahoo mà bạn cần nhớ

Khi lấy lại mật khẩu Yahoo mà không sử dụng số điện thoại để xác minh, có vài điều quan trọng bạn cần nhớ:

 • Cập nhật thông tin liên lạc: Đảm bảo rằng thông tin liên lạc trên tài khoản Yahoo của bạn luôn được cập nhật và chính xác. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khôi phục tài khoản trong tương lai.

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

 • Thiết lập thông tin xác minh thay thế: Nếu có khả năng, kích hoạt và thiết lập các thông tin xác minh thay thế như địa chỉ email phụ, câu hỏi bí mật hoặc xác minh đa bước.
 • Đổi mật khẩu: Ban nên Tạo một mật khẩu mới mạnh mẽ, bao gồm cả ký tự chữ cái (in hoa và in thường), số và ký tự đặc biệt. Không sử dụng mật khẩu cũ hoặc mật khẩu dễ đoán, nhưng cũng hãy chắc chắn rằng mật khẩu mới dễ nhớ với bạn.
 • Kiểm tra thường xuyên: Hãy kiểm tra và cập nhật thông tin tài khoản Yahoo của bạn định kỳ giúp bạn duy trì tính bảo mật và dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại

Nếu bạn không có số điện thoại liên kết với tài khoản Yahoo, bạn có thể thực hiện quy trình sau để lấy lại mật khẩu:

Truy cập vào trình duyệt web của Yahoo

Để truy cập vào trình duyệt web của Yahoo bạn cần mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn (máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng). Nhập địa chỉ trang chủ của Yahoo Gõ “www.yahoo.com” vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter (hoặc “Đi” trên điện thoại di động). Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng “Đăng nhập”, khi nhấn vào sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập của Yahoo. Nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Yahoo của bạn vào các ô cung cấp trên trang đăng nhập.

Xác minh danh tính cho tài khoản Yahoo

Bạn có thể lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại thông qua các cách xác mình tài khoản được Yahoo cung cấp.

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

 • Email thay thế: Nếu bạn đã thiết lập một địa chỉ email thay thế cho tài khoản Yahoo của mình, bạn có thể sử dụng nó để xác minh danh tính. Yahoo sẽ gửi một liên kết hoặc mã xác minh đến địa chỉ email thay thế để bạn đặt lại mật khẩu.
 • Câu hỏi bí mật: Khi tạo tài khoản Yahoo, bạn có thể đã thiết lập câu hỏi bí mật và câu trả lời của riêng bạn. Nếu bạn chọn phương pháp này, Yahoo sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi bí mật đã được đặt trước đó để xác minh danh tính và đặt lại mật khẩu.
 • Xác minh đa bước: Nếu bạn đã kích hoạt xác minh đa bước, Yahoo sẽ sử dụng ứng dụng di động hoặc gửi mã xác minh đến điện thoại di động của bạn để xác minh danh tính. Bạn sẽ cần nhập mã xác minh này để tiếp tục quá trình đặt lại mật khẩu.

Sử dụng mã xác minh để đăng nhập và đổi mật khẩu

Tìm hiểu thêm: So sánh màn hình OLED và LCD trên iPhone, khác biệt nhau như thế nào?

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

Trong trường hợp lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại bạn đã kích hoạt xác minh hai bước, Yahoo sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại hoặc ứng dụng di động mà bạn đã liên kết với tài khoản. Tiếp đến, nhập mã xác minh vào trang web khôi phục mật khẩu.

Sau khi xác minh danh tính thành công, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để đặt lại mật khẩu. Nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận lại mật khẩu để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Như mới tinh tươm, giá chỉ bằng cũ! apple watch like new – Tiết kiệm đỉnh cao chỉ có tại Điện thoại Giá Kho

Các câu đặt ra khi lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại

Trong quá trình lấy lại mật khẩu Yahoo bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải một số câu hỏi thắc mắc. Dưới đây, bài viết sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi đó.

Sử dụng Yahoo có mất phí hay không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cơ bản của Yahoo như email, tin nhắn, tìm kiếm, và các tính năng thông thường không mất phí. Yahoo cung cấp các dịch vụ miễn phí cho người dùng, nhưng có thể có các tính năng nâng cao hoặc gói dịch vụ có phí như gói Premium, Finance Premium.

Tại sao không thể đăng nhập Yahoo?

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sạc pin laptop đúng cách tránh hư tổn pin hiệu quả

Hãy chắc chắn rằng, bạn đã nhập đúng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Đôi khi việc không tắt Caps Lock hoặc Numlock khi nhập mật khẩu có thể gây ra lỗi. Trường hợp tài khoản của bạn vi phạm chính sách bảo mật, tài khoản có thể bị khóa. Nguyên nhân lỗi kỹ thuật trên hệ thống Yahoo có thể gây ra vấn đề khi đăng nhập.

Việc lấy lại mật khẩu Yahoo không cần số điện thoại có thể là một quá trình dễ dàng và tiện lợi, mang lại cho bạn quyền kiểm soát và an ninh cho tài khoản của mình. Bằng cách sử dụng các phương thức xác minh thay thế và thông tin cá nhân được liên kết với tài khoản, bạn có thể tái thiết lập mật khẩu một cách đáng tin cậy. Hãy luôn nhớ đặt mật khẩu mạnh và duy nhất cho tài khoản Yahoo của bạn, cập nhật thông tin liên hệ và thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung.

Đọc thêm:

 • Cách lấy lại mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại hiệu quả nhất
 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác đơn giản
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo quá số lần quy định hiệu quả nhất
 • Cách lấy lại mật khẩu Gmail khi không nhớ thông tin hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *