Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại thành công chỉ qua vài bước

Hiện nay, ứng dụng Zalo đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu bạn vô tình quên mật khẩu sẽ khiến bạn khó có thể đăng nhập ứng dụng nếu thay đổi điện thoại, máy tính của mình. Trong bài viết này hãy cùng Điện Thoại Giá Kho tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại đơn giản nhất nhé.

Một số lỗi liên quan đến mật khẩu Zalo bạn cần biết

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không đăng nhập được tài khoản Zalo. Trước khi tìm ra giải pháp cho vấn đề này, chúng ta cần hiểu rõ một số lỗi thường gặp để có những giải pháp hiệu quả hơn.

Quên mật khẩu đăng nhập

Quên mật khẩu đăng nhập

Đây là sai lầm phổ biến nhất mà nhiều người dùng đang gặp phải. Khi đăng ký tài khoản Zalo bạn sẽ tạo một mật khẩu duy nhất để bảo vệ tài khoản của mình. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập vào ứng dụng. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn không thể xác minh danh tính và đăng nhập vào ứng dụng.

Để giải quyết vấn đề này và khôi phục mật khẩu Zalo, nhà phát triển ứng dụng cung cấp một quy trình đặc biệt để người dùng xác minh danh tính của mình. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng mà hãy đọc hết bài viết để biết ccách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại nhé.

⇒ Sở hữu sức mạnh A14 Bionic đỉnh cao trong iphone 13 pro max – Đặt hàng trước hôm nay!

Tài khoản đã bị đánh cắp và mật khẩu đã bị thay đổi

Khi tài khoản Zalo của bạn bị xâm nhập và mật khẩu bị kẻ xấu thay đổi, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bởi vì kẻ xâm nhập đã thay đổi mật khẩu bạn sử dụng ban đầu. Hành vi này nhằm mục đích tấn công và chiếm quyền kiểm soát tài khoản người dùng mà không được phép.

Trong trường hợp xấu nhất, hãy yêu cầu kẻ tấn công thay đổi các cài đặt bảo mật khác trong tài khoản của bạn. Ví dụ: xóa số điện thoại dự phòng hoặc vô hiệu hóa xác thực hai yếu tố sẽ khiến việc lấy lại tài khoản và mật khẩu trở nên phức tạp hơn.

Bảo mật tài khoản yếu

Bảo mật tài khoản Zalo yếu

Trong một số trường hợp, người dùng có thể gặp phải vấn đề bảo mật khi chọn mật khẩu yếu. Điều này giúp kẻ tấn công tìm thấy mật khẩu của bạn dễ dàng hơn. Từ đó, chúng đánh cắp thông tin và làm những điều xấu với tài khoản Zalo của bạn.

Chưa kể, nhiều người sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hãy nghĩ mà xem, nếu kẻ tấn công chỉ cần biết mật khẩu của một ứng dụng, chúng có thể tấn công tất cả các tài khoản khác của bạn.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại đơn giản nhất

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại chỉ trong 4 bước

Để lấy lại mật khẩu Zalo trên di động, bạn đọc chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy yên tâm, những hướng dẫn này rất chi tiết, bạn chỉ cần làm theo các bước chính xác.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần truy cập vào ứng dụng Zalo và nhấn vào “Đăng nhập”.
 • Bước 2: Ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn thông tin đăng nhập. Tại đây để khôi phục tài khoản bạn cần chọn “Khôi phục mật khẩu”. Sau đó, người dùng cần tiếp tục nhấn vào “Nhập số điện thoại” mà mình đã sử dụng trước đó để đăng ký tài khoản. Nhấn Continue để chuyển sang thực hiện hướng dẫn ở bước 3.
 • Bước 3: Zalo sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn “Xác nhận số điện thoại này là chính xác”. Tại đây bạn đọc cần chọn mục “Xác nhận”. Zalo sẽ gửi ngay cho bạn mã code qua số điện thoại hoặc tin nhắn. Nhiệm vụ của bạn là nhập mã này vào và chọn “Tiếp tục”.

Lấy lại tài khoản Zalo bằng số tài khoản

 • Bước 4: Sau khi hệ thống Zalo xác nhận mật khẩu đúng, bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu mới. Khi người dùng chọn “Tạo mật khẩu” bạn sẽ đặt lại mật khẩu mới, tiếp tục điền “Xác minh lại” và chọn “Cập nhật”.

Lưu ý: Để lấy lại mật khẩu Zalo thành công, bạn cần cung cấp thông tin chính xác và chính xác. Đồng thời đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản Zalo của mình. Nếu trong quá trình này bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Zalo để được hỗ trợ ngay lập tức.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại bằng số điện thoại khác

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại bằng số điện thoại khác

Ngoài cách làm trên, Điện Thoại Giá Kho còn có cách rất hay giúp bạn lấy lại mật khẩu và tài khoản một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng với người dùng vẫn đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị di động hoặc máy tính.

 • Bước 1: Để thực hiện bất kỳ thao tác nào bằng Zalo, bạn phải luôn truy cập và mở ứng dụng này. Sau đó, trên giao diện màn hình chính chọn “Cá nhân”.
 • Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn “Cài đặt” và nhấp vào danh mục “Tài khoản & Bảo mật”.
 • Bước 3: Trong phần “Tài khoản”, bạn đọc chọn “Đổi số điện thoại”. Sau khi đọc xong 3 hướng dẫn mà Zalo cung cấp về vấn đề đổi số điện thoại, người dùng chọn “Tiếp tục”.

Các bước lấy lại mật khẩu Zalo

 • Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ nhập số điện thoại mới của mình rồi chọn Tiếp tục và xác nhận. Xin lưu ý rằng số điện thoại bạn vừa thay đổi sẽ là số điện thoại dùng để xác minh danh tính của bạn sau này. Nếu số điện thoại mới đã có ở tài khoản Zalo trước đó thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi bạn đổi số điện thoại thành công.
 • Bước 5: Zalo sẽ cung cấp cho bạn mã xác nhận mà người dùng cần nhập. Để hoàn tất phương pháp lấy lại mật khẩu Zalo này, bạn chỉ cần chọn “Tiếp tục”.

Bài viết này của Điện Thoại Giá Kho đã hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại đơn giản, chi tiết nhất. Người dùng có thể dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào tài khoản Zalo khi quên mật khẩu hoặc gặp vấn đề về bảo mật.

Đọc thêm:

 • Tiết lộ cách lấy mật khẩu Zalo qua Gmail chỉ qua vài cú nhấp đơn giản
 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác đơn giản
 • Bật mí cách khắc phục Zalo không hiển thị tên trong danh bạ hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *