Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

Để chia sẻ bài viết cho người dùng khác trên Facebook, cách nhanh nhất là sao chép và gửi link bài viết đó. Theo dõi những chia sẻ dưới đây của Điện thoại Giá Kho để biết cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại thành công 100%.

Bạn đang đọc: Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

Lợi ích khi lấy link bài viết Facebook

Link bài viết Facebook là liên kết đến bài viết của mình hoặc của người khác trên nền tảng Facebook. Khi nhấn vào link, bạn có thể truy cập và xem bài viết đó một cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm. Bạn có thể lấy link bài viết trong trường hợp cần chia sẻ bài viết của mình hoặc của người khác cho bạn bè, người thân cùng xem.

Lợi ích khi lấy link bài viết Facebook:

• Truy cập nhanh vào bài viết mà không cần phải tìm kiếm
  • Dễ dàng chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm bài viết
  • Có thể truy cập vào bài viết bất cứ lúc nào

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại

Cách lấy link bài viết FB trên iPhone

Trên điện thoại iPhone, để lấy link bài viết Facebook, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

• Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone và tìm kiếm bài viết mà bạn muốn lấy link.
  • Bước 2: Nhấn vào tính năng “Chia sẻ” ở góc dưới bên phải bài đăng.

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

• Bước 3: Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, chọn mục “Sao chép liên kết”. Như vậy là bạn đã lấy link bài viết Facebook trên điện thoại iPhone thành công. Chỉ cần dán link vào tin nhắn để chia sẻ cho bạn bè, người thân là được.

Cách lấy link bài viết Facebook trên Android

Để lấy link bài viết Facebook trên điện thoại Android, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

• Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và tìm kiếm bài viết mà bạn muốn lấy link.
  • Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải bài viết muốn lấy link.

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

• Bước 3: Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, chọn tính năng “Sao chép liên kết”. Như vậy là bạn đã lấy link bài viết Facebook trên điện thoại Android thành công.

Cách lấy link Facebook cá nhân

Cách lấy link Facebook cá nhân của mình trên điện thoại

Để lấy link Facebook cá nhân của mình trên điện thoại, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

• Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
  • Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách rút tiền trên TikTok chỉ qua vài bước đơn giản

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

• Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.
  • Bước 4: Danh sách các tuỳ chọn hiển thị, tại mục “Liên kết đến trang cá nhân của bạn”, chọn “Sao chép liên kết”. Với vài bước đơn giản như trên, bạn đã lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại thành công.

Cách lấy link Facebook của người khác trên điện thoại

Cách lấy link Facebook của người khác trên điện thoại rất đơn giản, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

• Bước 2: Trên giao diện chính, tìm kiếm tài khoản Facebook mà mọi người muốn sao chép liên kết.
  • Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân của người muốn sao chép liên kết, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại nhanh nhất

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách đặt lại mật khẩu Gmail chỉ qua vài bước đơn giản

• Bước 4: Danh sách các tuỳ chọn hiển thị, tại mục “Liên kết đến trang cá nhân của….”, chọn “Sao chép liên kết”

Cách lấy link Fanpage trên điện thoại

Tương tự, để lấy link Fanpage bất kỳ trên điện thoại, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

• Bước 2: Tìm kiếm trang Fanpage mà bạn muốn sao chép liên kết.
  • Bước 3: Trên giao diện chính của Fanpage, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải màn hình.
  • Bước 4: Các tuỳ chọn hiển thị trên màn hình, chọn mục “Sao chép liên kết” ở dưới cùng. Như vậy là bạn đã lấy link Fanpage trên điện thoại thành công.

Lỗi lấy link bài viết Facebook không được

Việc lấy link bài viết Facebook không được do nhiều nguyên nhân như:

• Liên kết bị lỗi: Liên kết bị lỗi là nguyên nhân chính khiến lấy link bài viết không được. Liên kết bị lỗi có thể do bài viết đã bị xoá hoặc chủ bài viết đã chỉnh chế độ chia sẻ sang “Chỉ mình tôi”. Trong trường hợp này, bạn thử lấy lại link bài viết Facebook xem có khắc phục được lỗi không
  • Bài viết chia sẻ chế độ bạn bè: Nếu bài viết thiết lập chế độ “Bạn bè” thì người nhận link phải kết bạn mới xem được bài viết đó. Nếu không kết bạn với chủ bài viết, người nhận link sẽ không thể truy cập liên kết để xem bài viết được.
  • Bài viết đã thiết lập tính năng chặn chia sẻ: Để đảm bảo tính riêng tư, nhiều người dùng cũng chặn tính năng chia sẻ bài viết. Khi bị chặn chia sẻ, bạn sẽ không tìm thấy tính năng “Sao chép liên kết”, dẫn đến lấy link bài viết Facebook không được

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Điện thoại Giá Kho vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách sao chép liên kết bài viết, trang cá nhân Facebook và Fanpage dễ dàng.

• Hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc
  • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại hiệu quả nhất
  • Cách đăng ảnh không bị mờ, vỡ lên Facebook cho iPhone, iPad, Android, máy tính
  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất