Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ

Khi sử dụng Telegram trên iPhone, đôi khi người dùng sẽ gặp phải tình trạng bị chặn hiển thị nhóm chat trên ứng dụng. Điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu và loay hoay tìm cách khắc phục. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể thử áp dụng cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ trong bài viết sau đây của Điện thoại Giá Kho nhé!

Tại sao nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị trên iPhone?

Hệ điều hành iOS trên iPhone thường có chính sách quản lý và quy định nghiêm ngặt để tăng mức độ bảo mật thông tin và mang lại độ tin cậy cao cho người dùng. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại gây ra một số bất tiện như việc iOS tự động chặn các nội dung mà nó đánh giá là vi phạm các điều khoản của hệ điều hành.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ

Để đảm bảo tính an toàn, tất cả ứng dụng trên iOS đều sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi được phép sử dụng. Đặc biệt là với một nền tảng nhắn tin miễn phí, cho phép người dùng chia sẻ nhiều loại nội dung kể cả nội dung nhạy cảm như Telegram, thì việc kiểm duyệt cũng sẽ khắt khe hơn. Do đó, việc chặn truy cập vào các nhóm chat Telegram trên iPhone có thể do nghi ngờ có chứa nội dung vi phạm chính sách của iOS.

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến các nhóm chat Telegram trên iPhone bị chặn có thể xuất phát từ việc không tương thích về ngôn ngữ hệ thống. Người dùng có thể cần thay đổi cài đặt ngôn ngữ thành Tiếng Việt để có thể truy cập vào các nhóm đã bị chặn.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cần phải sử dụng đến phần mềm Nicegram. Đây là một ứng dụng được Telegram xây dựng và có đầy đủ các tính năng như trên nền tảng này. Đồng thời, được tích hợp thêm nhiều tiện ích mở rộng khác.

Đối với iPhone, bạn chỉ cần vào App Store và tải ứng dụng Nicegram về máy. Sau khi đã tải về, bạn có thể thực hiện các thao tác mở chặn nhóm chat Telegram theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Nicegram hoàn tất, hãy truy cập vào ứng dụng và chọn Start Messaging. Sau đó, nhập thông tin số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập vào Telegram.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ 2

Bước 2: Lúc này, một mã xác thực sẽ được gửi về ứng dụng Telegram, bạn hãy nhập mã xác thực này vào tài khoản đăng nhập trên ứng dụng Nicegram. Sau đó, bấm Next để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các thông tin từ Telegram sẽ được đồng bộ sang Nicegram. Tiếp đến, hãy truy cập vào đường link my.nicegram.app trên Safari để vào trang chủ Nicegram > chọn Log in with Telegram > nhập số điện thoại > chọn Next để tiếp tục.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ 3

Bước 4: Mở Telegram trong Nicegram và nhấn chọn vào 2 dòng cuối khung chat như hình bên dưới để hoàn tất.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone cực dễ 4

Bước 5: Vào lại ứng dụng Telegram và sử dụng lại như bình thường. Lúc này bạn đã thao tác thành công và có thể vào được các group ban đầu bị chặn.

Lưu ý: Tất cả những thao tác trong cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone được đề cập trên đây cần phải được thực hiện trên cùng một chiếc điện thoại di động và đang đăng nhập vào tài khoản Telegram.

Cách mở khóa các kênh Telegram bị chặn trên iPhone

Đối với dòng điện thoại iPhone, việc kiểm duyệt nội dung thường sẽ nghiêm ngặt và gắt gao hơn. Chính vì vậy, khả năng bị chặn tài khoản Telegram cũng sẽ cao hơn. Để mở chặn Telegram trên điện thoại iPhone, ngoài sử dụng Nicegram thì bạn cũng có thể áp dụng thử 2 cách sau:

Mở khóa kênh Telegram bị chặn trên iPhone bằng cách truy cập qua website

Đây là một trong những cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn có thể thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link telegram.org và đăng nhập vào tài khoản Telegram Account của bạn.

Bước 2: Vào lại ứng dụng Telegram trên điện thoại > chọn vào biểu tượng 3 gạch ở trên bên trái màn hình > chọn Switch to Old Version.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở giao diện mới > chọn Settings > bật chế độ Show Sensitive Content rồi truy cập vào kênh mà bạn muốn.

Mở khóa kênh Telegram bị chặn trên iPhone bằng cách truy cập qua website

Vào kênh Telegram bị chặn bằng cách dùng truy cập ẩn

Bằng cách vô hiệu hóa tín hiệu Internet, bạn có thể mở khóa kênh bị chặn trên Telegram một cách dễ dàng. Biện pháp này có thao tác thực hiện đơn giản và không cần phải tải thêm các phần mềm hỗ trợ khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram > tìm kiếm kênh mà bạn muốn mở chặn trên tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > chọn mục Settings > di chuyển đến phần Vô hiệu hóa kết nối Internet và bật tính năng này lên.

Bước 3: Vào lại ứng dụng Telegram, tiếp tục tìm kiếm và chọn kênh mà bạn muốn mở khóa. Lúc này, bạn đã truy cập thành công vào kênh Telegram bị chặn trước đó để theo dõi và cập nhật thông tin một cách dễ dàng.

Vào kênh Telegram bị chặn bằng cách dùng truy cập ẩn

Đọc thêm:

  • Cách cài tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại Android và iPhone đơn giản
  • Cách tải ứng dụng Telegram trên điện thoại và máy tính nhanh chóng
  • Hướng dẫn cách bỏ chặn Telegram chi tiết, dễ dàng nhất

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone mà Điện Thoại Giá Kho đã tổng hợp được. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở chặn hiển thị nhóm, kênh bị chặn và gửi tin nhắn thành công trên nền tảng Telegram. Đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và các thủ thuật hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *