Tiết lộ cách tải video Douyin không logo cực đơn giản

Douyin hiện được rất nhiều người dùng quan tâm đặc biệt tại thị trường Trung Quốc. Đôi khi trong quá trình sử dụng người dùng muốn tải video về điện thoại để lưu trữ những thước phim ý nghĩa nhưng lại xuất hiện logo gây khó chịu. Vậy làm thế nào để tải mà không dính logo hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu cách tải video Douyin không logo ngay trong bài viết này nhé!

Douyin là gì?

Douyin là một trong những nền tảng mạng xã hội rất phổ biến hoặc những ai sử dụng TikTok đều có thể biết đến. Ứng dụng này được chính thức ra mắt vào năm 2016 và được phát triển bởi ByteDance – Công ty công nghệ internet đa quốc gia Trung Quốc.

Hiện nay Douyin dần trở nên quen thuộc đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc khi người dùng có thể quay video, chụp hình, chỉnh sửa để chia sẻ đến với bạn bè nhanh chóng. Không chỉ dừng lại việc đăng tải những video ngắn lên mạng xã hội mà người dùng có có thể mua sắm trực tiếp, nhận các phiếu ưu đãi từ của hàng, đánh giá chất lượng video quảng cáo,..

Nếu so với Tiktok thì Douyin được người Trung Quốc ưa chuộng hơn vì nó cho phép người dùng sử dụng các hashtag như các chủ đề hoặc xu hướng trên nền tảng này. Do đó được rất nhiều thương hiệu đã liên hệ hợp tác với những người dùng có sức ảnh hưởng đến nền tảng Douyin.

Sự khác nhau giữa Douyin và TikTok

Nếu như bạn đã sử dụng qua Douyin thì chắc hẳn thấy ứng dụng này gần như hoạt động tương tự như trên ứng dụng TikTok khi cả giao diện lẫn tính năng, cách thức hoạt động đều tương tự nhau. Tuy nhiên hai ứng dụng này đều bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng chúng sẽ có những điểm khác biệt và hoạt động độc lập với nhau.

Theo đó giữa hai ứng dụng Douyin và Tiktok được chạy trên hai máy chủ khác nhau do vấn đề kiểm duyệt nội dung từ chính phủ Trung Quốc. Khi Douyin chỉ được dành riêng cho người Trung còn TikTok được phép sử dụng bên ngoài phạm vi Trung Quốc. Vì vậy phần ít người dùng tìm cách tải video Douyin không logo khi đã thu hút được hơn 100 triệu người dung và đạt hơn 1 tỷ video được đăng tải hằng ngày. Vì vậy đây không chỉ là một ứng dụng để giải trí thông thường mà còn giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử đặc biệt là về ngành F&B.

Cách tải video Douyin không logo

Sử dụng Siri Shortcuts

Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì hãy tham khảo cách tải video Douyin không logo bằng Siri Shortcuts bằng các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Douyin trên điện thoại và đi đến video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ góc phải dưới màn hình và chọn vào biểu tượng dấu ba chấm.

Bước 3: Chọn phím tắt DouyinDL và nhấn cho phép tải video khi hệ thống yêu cầu cấp quyền hoạt động.

Sử dụng All Video Downloader & Player

All Video Downloader & Player được sử dụng phổ biến trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, để thực hiện tải video Douyin bạn hãy thực hiện thao tác dưới đây:

Bước 1: Tìm đến video Douyin mà bạn muốn tải chọn vào biểu tượng chia sẻ và nhấn tiếp biểu tượng liên kết để thực hiện sao chép link video.

Bước 2: Tại đây chọn ngôn ngữ cài đặt và chọn Go, dán URL mà bạn đã copy để tải video.

Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang trình duyệt Douyin và hiển thị video cần tải và bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống để thực hiện quá trình tải video Douyin về điện thoại.

Sử dụng Musical Down

Musical Down là một trong những trang web hỗ trợ người dùng tải video trên Douyin mà không bị dính logo được rất nhiều người sử dụng. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc bạn tải video trên Douyin mà chúng còn hoạt động ngay trên TikTok.

Để thực hiện cách tải video Douyin không logo bạn chỉ cần sao chép địa chỉ liên kết video trên Douyin mà mình muốn tải và truy cập vào phần mềm Musical Down trên web để dán đường link đó vào. Sau đó nhấn chọn Download để thực hiện việc tải về.

Sử dụng SnapTik

SnapTik hoạt động tương tự như Musical Down khi đây là một phần mềm trang web hỗ trợ người dùng tải video trên Douyin hoặc TikTok mà không có logo rất được ưa chuộng. Đối với phần mềm này bạn có thể tải video ở định dạng MP3 hoặc MP4 trên mọi thiết bị cả điện thoại và máy tính. Điểm ấn tượng của SnapTik giúp người dùng tải video ở chất lượng HD sắc nét.

Lưu ý khi tải video Douyin

Nếu như bạn muốn tải video Douyin bất kỳ từ ứng dụng này thì đầu tiên cần phải kiểm tra xem tài khoản mình ở chế độ công khai hay chưa hoặc kiểm tra tài khoản video của họ có cho phép tải xuống video hay không.

Nếu là những video được thiết lập ở chế độ riêng tư thì bạn không thể thực hiện việc tải video về được. Còn video được thiết lập công khai thì bạn có thể tải video xuống một cách dễ dàng.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây từ Điện thoại Giá Kho đã giúp bạn cách tải video Douyin không logo cực kỳ đơn giản. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề nào khác trong khi tải video hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên theo dõi tin tức từ Điện thoại Giá Kho để cập nhật được thêm nhiều kiến thức về công nghệ hằng ngày.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *