Cách mở khoá điện thoại Samsung khi quên pass, hiệu quả nhất 2024

Smartphone hiện nay đã được chú ý về bảo mật hơn bao giờ hết với nhiều công nghệ khoá thông minh hiện đại từ mẫu vân tay đến khuôn mặt. Tuy nhiên, khi dùng bảo mật vân tay hay khuôn mặt bạn đều phải sử dụng mật khẩu nhất định. Đôi lúc nếu bạn quên mật khẩu điều này sẽ khiến bạn khó mở khoá, với nhiều điện thoại sau thời gian dài không mở khoá thì hệ thống mật khẩu mật khẩu sẽ bắt buộc bạn đăng nhập mới mở. Sau đây Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá điện thoại Samsung khi quên pass, hiệu quả nhất 2024 vô cùng đơn giản.

Cách mở khoá điện thoại Samsung khi quên pass nhanh chóng

Mở khoá với Find my Mobile

Để kích hoạt được tính năng Find, bạn cần chắc chắn chiếc smartphone của bạn đã thoả mãn đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Thiết bị di động phải có tình trạng được kích hoạt (không vô hiệu hoá hoàn toàn nhé).
 • Thiết bị di động phải được ghép nối với Wi-Fi hoặc mạng di động.
 • Tài khoản Samsung của bạn phải được kích hoạt trên điện thoại để mở khoá và phải kích hoạt tuỳ chọn Mở khoá từ xa.

Nếu đã thoả mãn đủ điều kiện trên, chúng ta có thể tiến hành thực hiện thao tác mở khoá điện thoại Samsung khi quên mật khẩu theo từng bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập Website Find My Mobile của Samsung trên thiết bị của bạn > Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account của bạn rồi tiến hànhcách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass.

mở khóa bằng find my phone

 • Bước 2: Chọn biểu tượng Mở khoá xuất hiện trên màn hình.

chọn mở khóa

 • Bước 3: Xác nhận mật khẩu tài khoản Samsung và tiến hành mở khoá điện thoại từ xa. Lúc này bạn đã có thể mở khoá điện thoại từ xa, dù cho bạn đã quên mật khẩu hay mã PIN của mình. Thật tiện lợi phải không ạ?

chọn mở khóa

Điện thoại đã được mở khoá sẽ hiển thị thông báo trên màn hình.

điện thoại đã được mở khóa

Lưu ý: Khi điện thoại của bạn thực hiện cách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass bằng tính năng mở khoá Find My Mobile của Samsung nó sẽ trở về trạng thái bảo mật bình thường y hệt như lúc mới mua điện thoại, tất cả mật khẩu, kiểu ảnh, mã pin, vân tay hay khuôn mặt sẽ bị xoá bỏ.

Nếu không mong muốn bị ăn cắp thông tin hoặc gây ra rất nhiều rủi ro thì sau khi điện thoại đã được mở khoá bạn nên Cài đặt bảo mật lại ngay nha.

Để Cài đặt lại mật khẩu trên điện thoại Samsung bạn làm như sau:

 • Đầu tiên bạn cần vào phần Cài đặt > Màn hình khoá > Loại khoá màn hình > Chọn kiểu khoá theo mong muốn.

cài đặt lại bảo mật

Mở khoá với Smart lock

Smart Lock là cách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass là một tính năng được trang bị trong các điện thoại cao cấp của Samsung . Cho phép người sử dụng mở khoá điện thoại hoàn toàn dễ dàng, bỏ qua thao tác xác nhận mật khẩu, mã PIN hoặc dấu vân tay khi các điều kiện đã được thoả mãn.

Đối với việc khôi phục mật khẩu điện thoại Samsung Smart lock khi quên mật khẩu điện thoại Samsung, bạn tiến hành theo từng bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào phần cài đặt, chọn tiếp phần Sinh trắc học và Mật mã và cuối cùng chọn Cài đặt bảo mật khác.

cách mở khóa điện thoại samsung khi quên pass

Bước 2: Bạn lướt điện thoại xuống dưới cùng và chọn mục Nhân vật tin cậy sau đó tiến hành mở Smartlock nhé.

mở khóa bằng smartlock

Bước 3: Bạn quay lại mục cài đặt và chọn vào biểu tượng Màn hình khoá để tiến hành mở Smart lock

cách mở khóa điện thoại samsung khi quên pass

⇒ trả góp online – Ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại Điện thoại Giá Kho.

Các loại Smart lock

Hiện tại, trên điện thoại Samsung có 3 loại Smartlock phổ biến chính là:

 • Phát hiện trên cơ thể: Thiết bị của bạn sẽ mở khoá khi bạn đem theo nó.
 • Địa điểm tin cậy: Điện thoại sẽ được mở khoá ở những địa điểm nhất định do bạn cài đặt.
 • Thiết bị tin cậy: Thiết bị sẽ chỉ ở trạng thái mở khoá khi ghép nối với một thiết bị khác bạn đã cài đặt.

các loại smart lock

Lưu ý khi sử dụng Smart Lock: khi sử dụng Smart Lock để mở khoá điện thoại, bạn nên sử dụng 2 loại Smart Lock là Địa điểm tin cậy và Thiết bị tin cậy. Vì với tính phát năng dò tìm trên người thì điện thoại sẽ không thể phân biệt được bạn và người khác khi đứng cạnh thiết bị.

⇒ Lên đời điện thoại mới ngay hôm nay với hình thức mua điện thoại trả góp trả góp 0% lãi suất tại Điện thoại Giá Kho.

Cách mở khoá điện thoại samsung với phần mềm Tenorshare 4uKey

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass thì Tenorshare 4uKey for Android chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Đây là một công cụ mở khoá màn hình đáng tin cậy và an toàn, cho phép bạn loại bỏ bất cứ khoá màn hình nào của điện thoại Android mất một vài giây. Nó hỗ trợ mở khoá thẻ, mã PIN, mật khẩu và khoá vân tay trên thiết bị Android của bạn.

Tenorshare 4uKey for Android là một công cụ dễ sử dụng và không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn. Nó không cần root sẽ cho phép bạn nhanh chóng phục hồi dữ liệu tài khoản Google của mình sau khi mở khoá. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên máy tính và thực hiện theo các bước cài đặt cơ bản dưới đây để mở khoá điện thoại Android của mình:

 • Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn. Sau đó thông qua cáp USB kết nối điện thoại Samsung của bạn với máy tính

cách mở khóa điện thoại khi quên pass 4ukey for android

 • Bước 2: Chọn “Xoá khoá màn hình” trên giao diện trang chủ của chương trình. Đợi khi chương trình quét dữ liệu của bạn.

cách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass

 • Bước 3: Sau khi quét xong, chương trình sẽ hiển thị danh sách các kiểu khoá màn hình đang sử dụng. Nếu bạn hài lòng với vấn đề mất mật khẩu, nhấp vào nút “Có” để tiếp tục.
 • Bước 4: Quá trình mở khoá sẽ bắt đầu và chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Khi quá trình kết thúc, bạn có thể truy cập điện thoại Samsung của mình mà không cần đăng nhập.

cách mở khoá điện thoại samsung khi quên pass

Đây là một cách bạn có thể mở khoá password đã mất của điện thoại Samsung mà không bị mất thông tin với ứng dụng 4uKey trên Android.

Trên đây là danh sách những cách mở khoá điện thoại Samsung khi quên pass, đơn giản nhất 2024 mà Điện thoại Giá Kho mong muốn mang đến các bạn. Hy vọng là bài chia sẻ trên sẽ có ích đối với bạn. Đừng quên lưu lại trang Tin Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức và thủ thuật mới nhất nhé!

Đọc thêm:

 • Cách ẩn, giấu ứng dụng trên Samsung không cần root, hiệu quả nhất
 • Bật mí cách tìm điện thoại Samsung bằng Gmail hiệu quả nhất 2024
 • Hướng dẫn tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *