Cách nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng nhanh chóng, an toàn nhất

Bạn đang tìm cách nạp tiền xu trên nền tảng TikTok để có thể gửi quà cho các thần tượng phát trực tiếp yêu thích của mình trên nền tảng này? Nếu điều này là sự thật thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Điện thoại Giá Kho, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng cực nhanh và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Loại xu sử dụng trên TikTok là gì?

cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng

Trước khi hướng dẫn cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng, Điện thoại Giá Kho sẽ giúp bạn định nghĩa về xu TikTok. TikTok Coin là loại tiền tệ chỉ lưu hành trên nền tảng mạng xã hội TikTok và không có giá trị pháp lý hay kinh tế. Sử dụng TikTok coins, người dùng có thể quyên góp vào các tài khoản phát sóng trực tiếp, mua quà tặng (hoa, mũ, ly…). Người nhận tiền TikTok có thể đổi chúng thành tiền mặt theo quy định của TikTok. Tất nhiên, TikTok cũng sẽ tính một khoản phí có thể coi là hoa hồng thông qua hình thức tiền TikTok này.

Tuy nhiên, để sở hữu TikTok Coins, người dùng cần gửi tiền vào ví TikTok của mình. Người dùng có thể gửi tối thiểu 5 xu, tương đương 2.000 đồng. Số tiền gửi lớn nhất từ ​​trước đến nay là 16.500 xu, tương đương 6.999.000 VNĐ.

Đồng tiền TikTok được sử dụng để làm gì?

Sau khi hiểu định nghĩa về TikTok coin, bạn vẫn cần biết mục đích viết coin trên TikTok là gì. Trên thực tế, coin trên TikTok chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng có tài khoản mạng xã hội TikTok, đặc biệt là các chương trình livestream, phát sóng trực tiếp trên TikTok. Coin là loại tiền được sử dụng trên TikTok và được thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể đổi những đồng tiền này để lấy quà tặng cho những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Giá trị của tiền xu trên TikTok thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái. Ví dụ: Bạn hiện đang mua 100 xu với giá 0,99 USD, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua 10.000 xu. Khi bạn gửi quà hoặc xu cho người thân trên TikTok, họ sẽ nhận được 50% giá trị món quà. Phần quà còn lại sẽ được TikTok chi trả và phân phối cho các đối tác khác như App Store hoặc CH Play trên điện thoại iPhone 15 hoặc Android tương ứng mà bạn đang sử dụng.

Cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng đơn giản nhất

cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng

Ngoài thông tin về xu TikTok phía trên, dưới đây Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở đường link: TikTok.com/coin > sau đó tiến hành Đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

Bước 2: Chọn đúng số xu cần gửi > sau đó nhấn vào nút Gửi.

Bước 3: Tiếp theo chọn Chuyển khoản ngân hàng > Nhấn Thanh toán ngay trên màn hình hiển thị.

Trong phần này, chúng tôi tìm thấy tên ngân hàng chúng tôi sử dụng > nhấp vào Tiếp tục thanh toán trên ứng dụng.

Bước 4: Điền tên chủ thẻ vào ô trống > nhấn nút “Thanh toán” để hoàn tất cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng đơn giản nhất.

Cách nhận tiền TikTok miễn phí mà không cần nạp tiền

Nếu bạn không có tiền trong tài khoản để thực hiện cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng, bạn có thể nhận được xu miễn phí mà không cần sử dụng phương pháp trên để nạp tiền TikTok nhờ vào những cách như sau:

Xem video để nhận xu TikTok

Xem video để nhận xu TikTok

Đây là cách dễ nhất để bạn nhận được xu từ TikTok theo dạng miễn phí. Để có được tiền, người ta cần tuân theo các yêu cầu do người quản trị nền tảng TikTok đưa ra. Cụ thể, mọi người có thể phải xem một số lượng video nhất định hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác.

Phát trực tuyến và nhận xu TikTok miễn phí

Mọi người có thể kiếm xu trên TikTok từ người hâm mộ của họ hoặc những người dùng khác. Tuy nhiên, cách tiếp cận này đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra nội dung có giá trị, chất lượng cao thu hút khán giả. Hiện nay, đây cũng được coi là cách kiếm tiền trên TikTok được giới trẻ ưa chuộng. Đây là nghề của TikToker – người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok.

Hoàn thành các thử thách do TikTok cung cấp

Thông thường, ứng dụng TikTok tạo ra nhiều thách thức mang tính xu hướng để người dùng phản hồi và tương tác. Để ghi nhận thành tích của bạn, TikTok sẽ gửi cho bạn tiền xu hoặc những món quà có giá trị khác.

Xu TikTok có thể đổi thành tiền được không?

Xu TikTok có thể đổi thành tiền được không?

Tiền xu trên ứng dụng TikTok đã trở thành một loại tiền tệ đặc biệt, lưu hành như tiền thật. Và thật dễ dàng để đổi tiền từ ứng dụng TikTok để lấy tiền mặt. Hiện tại, 100 token trên TikTok có giá trị tương đương 0,99 USD. Người dùng sẽ nhận được 50% tổng số tiền.

Hy vọng bài viết cách nạp xu Tiktok bằng thẻ ngân hàng dễ dàng trên cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước thực hiện. Đừng quên theo dõi Tin công nghệ trên trang web của Điện thoại Giá Kho mỗi ngày để cập nhật mọi tin tức công nghệ mới nhất hiện nay nhé.

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng MoMo cực dễ dàng
  • Xu trên Tiktok để làm gì, cách nhặt lượm xu nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *