Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất

Canva – một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể tự tạo ra những “bản thiết kế vĩ đại” cho riêng mình một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là một dân chuyên chính hiệu. Thao tác đơn giản, giao diện dễ dùng. Thế nhưng không phải ai biết tới và biết cách dùng sao cho hiệu quả. Đừng lo, vì đã có Điện thoại Giá Kho. Hôm nay tụi mình sẽ gửi đến bạn tất tần tật những cách sử dụng Canva trên điện thoại đơn giản nhất. Và giới thiệu bạn ứng dụng siêu tiện ích này. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Bạn đang đọc: Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất

Giới thiệu về Canva

Trước khi biết cách sử dụng Canva trên điện thoại, chúng ta cần hiểu được sơ qua và khái quát Canva là gì.

Giới thiệu về Canva

Canva là một công cụ thiết kế được tạo ra với mục đích có thể hỗ trợ người dùng tạo ra những dự án không chỉ đẹp mắt mà còn giúp người dùng hiểu được những bước thiết kế cơ bản. Đồng thời, công cụ này cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, làm PowerPoint,… Bạn có thể sử dụng Canva dễ dàng thông qua trình duyệt web, hoặc tải trên iPhone hoặc Android. Có Canva, việc hoạt động nhóm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì ngoài việc có thể thiết kế dự án một mình. Bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia.

Ngoài ra, với kho thiết kế khổng lồ có sẵn, lên tới 250.000 bản. Bạn không cần phải lo về việc nên bắt đầu như thế nào. Và nếu bạn đăng kí thêm phí để sử dụng Canva Vip, bạn còn được sáng tạo không giới hạn hơn nữa.

Cách sử dụng Canva trên điện thoại

Tải ứng dụng Canva về điện thoại iPhone hoặc Android

Để bắt đầu, bạn hãy vào App Store trên iPhone hoặc Google Play nếu bạn sử dụng Android. Bạn tìm Canva và tải về. Sau khi ứng dụng đã được hoàn tất cài đặt, bạn nhấn vào biểu tượng chữ C màu xanh. Tiến hành đăng kí tài khoản.

• Cách sử dụng Canva kiếm tiền
  • Cách sử dụng Canva trên máy tính

Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất

Tải ứng dụng Canva về điện thoại

Chọn mẫu hoặc kiểu thiết kế bạn muốn

Ngay khi bạn đăng nhập thành công vào Canva. Ứng dụng sẽ giới thiệu tới bạn rất nhiều mẫu thiết kế với concept khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn đã có cho mình sẵn kiểu layout và concept bạn sẽ làm. Hãy nhấn chọn Dự án. Sau đó Thêm mới. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy lựa chọn trong các mẫu thiết kế được gợi ý và chọn ra mẫu bạn yêu thích nhất. Và bắt tay làm làm.

Bắt đầu thiết kế

Sau khi bạn đã chọn được mẫu thiết kế, hãy bắt đầu thỏa sức sáng tạo và ghi đậm dấu ấn phong cách cá nhân của mình. Với hơn 1 triệu hình minh họa, 100 phông chữ và các công cụ tạo hình, giúp bạn dễ dàng tạo được những bản thiết kế sinh động.

Lưu và chia sẻ thiết kế của bạn

Khi bạn đã hoàn thành xong, nhấn nút “chia sẻ” ở phía trên cùng bên phải màn hình. Tại đây bạn co thể lựa chọn lưu dự án của bạn về thiết bị. Hoặc chia sẻ với bạn bè cùng xem.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chuyển vùng CH Play sang mọi vị trí khác dễ dàng

Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất
Thiết kế Canva trên điện thoại

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách sử dụng Canva trên điện thoại rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Lưu ý quan trọng

Canva là một công cụ tuyệt vời giúp chúng ta tạo ra những dự án thiết kế đẹp mắt và đầy sáng tạo. Tuy nhiên, song song với đó, công cụ này cũng rất tốn tài nguyên trên điện thoại của bạn. Nếu không để ý bạn sẽ tốn rất nhiều dữ liệu và dung lượng Pin khi khởi chạy và sử dụng ứng dụng. Vì vậy, hãy luôn theo dõi và phân bố lượng công việc hợp lý để phù hợp với thời lượng Pin cũng tài nguyên còn lại của dế yêu.

Một Tip hỗ trợ cách sử dụng Canva trên điện thoại được hiệu quả hơn

Lên kế hoạch

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hay giáo viên hoặc bạn đi làm rồi và bạn sử dụng Canva nhằm mục đích hỗ trợ cho công việc. Hãy lên kế hoạch trước và sắp xếp để những thiết kế cả bạn có sự liên kết tới nhau. Hơn nữa việc này sẽ giúp bạn không bị hoang mang khi bắt tay vào thực hiện dự án. Bạn sẽ biết nên làm gì và sắp xếp như thế nào. Lúc đó công việc sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Xây dựng Portfolios

Tạo dựng cho mình Portfolios sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng sẽ có thể nhìn lại những dự án bạn đã làm, nhờ đó đưa ra những sáng tạo mới để phát triển bản thân. Portfolios cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Và thể hiện kinh nghiệm của bạn thông qua những gì bạn đã làm.

Cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng nhất

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách check số máy iPhone nhanh chóng chính xác nhất

Xây dựng Portfolios

Hợp tác cùng đồng đội

Đôi khi với khối lượng công việc quá lớn. Hoặc tính chất công việc phức tạp, khiến một mình bạn bị quá tải. Hãy chia sẻ cùng đồng đội để thực hiện được hiệu quả hơn. Với đội nhóm nhiều thành viên, với những mà sắc cá tính khác nhau. Dự án của bạn sẽ được đẩy nhanh tốc độ và trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Đồng thời, được chia sẻ làm việc cùng những người thân thiết cũng sẽ giúp gắn kết tình bạn, tạo cho bạn những mối quan hệ tốt trong cuộc đời.

Sử dụng các biểu đồ

Việc sử dụng nhiều biểu đồ phác họa sẽ giúp dự án của bạn trở nên thực tế và dễ tạo được lòng tin. Những con số sẽ nói lên được tính chân thực của nội dung bạn muốn trình bày. Do đó điều này sẽ tạo được ấn tượng lớn cho người xem. Hơn nữa còn tạo được sự hấp dẫn về mặt thị giác.

Vậy là trên đây, Điện thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn chi tiết về cách sử dụng Canva trên điện thoại dễ dàng đơn giản rồi. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể thao tác được thành công. Nếu còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại, hãy comment cho chúng mình biết nhé. Và đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ để cập nhật thêm những thủ thuật thú vị mỗi ngày.