Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, chắc hẳn một số người dùng mạng Viettel đã gặp khó khăn trong việc nạp thẻ. Trong bài viết này Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn các bạn những cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh và đơn giản nhất để chúng ta có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Bạn đang đọc: Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Cách nạp thẻ trả trước Viettel trên ZaloPay

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ điện thoại Viettel qua ứng dụng ZaloPay. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và việc giao dịch qua các loại ví điện tử này chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta.

Phương thức này áp dụng cho người dùng trả trước do mạng lưới Viettel phục vụ. Các bước thực hiện với phần mềm ZaloPay, Zalo rất đơn giản, dễ dàng và bạn không cần lo lắng thẻ bị rách, mờ như cách làm truyền thống. Không những vậy, người dùng còn được giảm giá (hoàn tiền) 3-6% khi nạp tiền qua ZaloPay, tùy theo độ tuổi và mệnh giá thẻ.

Dưới đây là các bước nạp thẻ Viettel trên điện thoại qua ứng dụng ZaloPay mà Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại > Nếu bạn cần nạp thẻ thuê bao thì nhấn vào nút “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 2: Điền số điện thoại cần nạp tiền vào> Chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ Viettel và số tiền bạn muốn nạp.

Lưu ý: Với phương pháp này, chúng tôi không chỉ có thể nạp tiền vào đăng ký của chính mình mà còn cả tài khoản của những người khác mà chúng tôi muốn.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin hiển thị đã chính xác > chọn kênh thanh toán > nhấn nút Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng ví Momo

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Ngoài ZaloPay, một cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng ví điện tử khác cũng rất được giới mê công nghệ hiện nay ưa chuộng đó là sử dụng Ví Momo. Đây cũng là một ứng dụng hay và được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Điện Thoại Giá Kho:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Momo trên màn hình chính của điện thoại > Bấm vào ô nạp tiền điện thoại trên trang chủ ứng dụng.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công tại đây, nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước thì nhấn vào tab “Trả trước” > Nhập số điện thoại cần nạp > Chọn số tiền muốn nạp trong danh sách có sẵn > Nhấn vào “ ở bên phải cuối màn hình Nút Nạp tiền ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại độ chính xác của các thông tin quan trọng như: số điện thoại, tên nhà mạng, số tiền nạp, v.v. > Bấm vào ô xác nhận.

Bước 4: Điền mật khẩu Momo và nạp tiền vào thẻ thuê bao.

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel qua Mobile Banking

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách tắt quyền trợ năng trên Samsung cực dễ dàng

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

Người dùng cũng có thể đăng ký nạp thẻ Viettel cho người khác hoặc cho chính mình thông qua phần mềm ngân hàng di động hoặc ngân hàng trực tuyến (gọi chung là ngân hàng điện tử). Đây là một phương pháp rất phổ biến và phổ biến vì hầu hết các ứng dụng ngân hàng đều có tính năng này.

Các tính năng nạp tiền vào thẻ mà bạn hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng bạn chọn đăng ký dịch vụ. Một số ngân hàng cho phép bạn gửi tiền với mệnh giá tối thiểu là 10.000 đồng. Tuy nhiên, một số ngân hàng yêu cầu số tiền tối thiểu 50.000đ để nạp 1 thẻ.

Sau đây là các bước chi tiết và đầy đủ nhất để bạn tham khảo cách nạp thẻ điện thoại Viettel:

Bước 1: Vào ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng > điền tài khoản và mật khẩu của từng người.

Bước 2: Bấm vào Nạp Thẻ Điện Thoại > Điền số điện thoại (người liên hệ) bạn đang sử dụng.

Bước 3: Sử dụng mã OTP để xác nhận giao dịch đã hoàn tất thành công.

Cách nạp thẻ Viettel truyền thống bằng thẻ cào

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và an toàn nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo chỉ qua vài bước

Cách nạp thẻ trả trước Viettel qua thẻ cào ngày nay vẫn được rất nhiều người áp dụng. Đây là phương pháp rất đơn giản và đã có từ rất lâu khi công nghệ chưa phát triển như hiện nay. Người dùng chỉ cần mua thẻ cào tại các điểm bán lẻ, mua thẻ cào trực tuyến hoặc mua thẻ cào giấy.

Đặc biệt đối với thẻ cào giấy, bạn cần cào lớp giấy bạc để xem mã thẻ trước khi nạp tiền. Sau khi lấy được mã thẻ mọi người mở ứng dụng điện thoại trên thiết bị lên bấm cú pháp: *100*cào mã thẻ#> bấm nút gọi để hoàn tất.

Sau khi thẻ cào được nạp tiền vào tài khoản thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến người dùng thông qua nền tảng SMS điện thoại di động.

Hy vọng bài viết cách nạp thẻ điện thoại Viettel của Điện thoại Giá Kho ở trên cũng sẽ giúp mọi người nạp tiền thuê bao đang dùng một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trang Tin Công Nghệ mỗi ngày để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết thú vị và bổ ích này.

Đọc thêm:

  • Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa
  • Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri
  • Mở khóa sim Viettel bị khóa 2 chiều
  • Cách nạp tiền vào Viettel Money

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *