Cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại cực dễ dàng

Video quay bằng điện thoại di động dù tốt và sắc nét đến đâu cũng không thể tránh được tiếng ồn xung quanh. Bằng cách loại bỏ âm thanh hoặc tắt đi, bạn sẽ có sẵn một clip “chuyên nghiệp” để gửi cho ai đó hoặc thoải mái chèn nhạc, lời thoại theo ý muốn. Để thực hiện được điều này, bạn hãy làm theo những cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại mà Điện Thoại Giá Kho sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách loại bỏ âm thanh khỏi video trên iPhone

Xóa âm thanh video bằng ứng dụng Ảnh iPhone

Xóa âm thanh video bằng ứng dụng Ảnh iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Ảnh của iPhone để tắt tiếng hoàn toàn video trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh nhất. Cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại iPhone vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Ảnh trên điện thoại > sau đó chọn video bạn muốn tắt âm thanh.

Bước 2: Bấm vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải màn hình iPhone.

Bước 3: Click vào biểu tượng “loa” để tắt âm thanh của video.

Bước 4: Bấm vào Hoàn thành để hoàn tất. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại rồi đó.

Cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại bằng phần mềm Audio Remover

Ngoài việc tải ứng dụng tắt âm thanh về điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng trang web Audio Remover để loại bỏ âm thanh. Trang web cho phép người dùng loại bỏ nhanh chóng âm thanh khỏi video trên 500Mb chỉ bằng vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: audioremover.com trên điện thoại

Bước 2: Bấm vào “Duyệt” để chọn video mà bạn muốn xóa âm thanh > chọn “Tải video lên để xuất bản”.

Bước 3: Sau khi trang web xử lý xong thông tin, bạn nhấn vào “Download File” > “Select Download” để lưu video về trình duyệt.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng “Mũi tên tải xuống” ở góc trên bên phải > chọn tệp video bạn vừa tải xuống.

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” > chọn lưu video là xong, bạn đã hoàn thành cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại bằng phần mềm Audio Remover.

Sử dụng ứng dụng Video Mute để xóa âm thanh khỏi video

Sử dụng ứng dụng Video Mute để xóa âm thanh khỏi video

Video Mute được coi là cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại iPhone và Android tốt nhất năm 2023. Người dùng có thể dễ dàng tìm và tải ứng dụng từ phiên bản di động Appstore hoặc CH Plays. Giao diện rất đơn giản, bạn chỉ cần tải video lên ứng dụng và kéo thanh âm lượng về 0 để tắt tiếng. Sau đó, lưu video về điện thoại bình thường và bắt đầu sử dụng như mong đợi.

Những phần mềm hỗ trợ xóa âm thanh khỏi video đơn giản nhất

Phần mềm Mutebot

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách ứng dụng xóa âm thanh khỏi video trên điện thoại của bạn là Mutebot. Giao diện ứng dụng được thiết kế cẩn thận để thu hút người dùng. Ứng dụng hoạt động giống như tắt tiếng video, bạn cần cấp quyền truy cập vào thư viện hình ảnh và video để chọn video cần loại bỏ tiếng ồn. Phần mềm loại bỏ âm thanh trên điện thoại di động có thể xử lý video rất nhanh chóng, tuy nhiên ứng dụng có một hạn chế là sẽ bị đóng dấu bản quyền ứng dụng Watermark.

Phần mềm xóa tiếng khỏi video – RP Developers

Phần mềm xóa tiếng khỏi video - RP Developers

RP Developers có giao diện người dùng rất đơn giản và trực quan. Người dùng chỉ cần nhấn nút bắt đầu để mở bộ sưu tập video của mình và tìm video họ cần để loại bỏ tiếng ồn. Tiếp theo, nhấn nút “Tắt âm thanh” để tắt tất cả âm thanh. Người dùng chỉ cần đợi vài phút để ứng dụng xử lý nhanh và xuất kết quả. Sau khi xử lý, video sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức, cho phép bạn xem ngay hoặc lưu lại và chia sẻ với bạn bè.

Ứng dụng xóa âm thanh video Android Pixels

Phần mềm tối ưu để loại bỏ âm thanh khỏi video trên điện thoại của bạn là Video Mute by Android Pixels. Ngoài những công dụng cơ bản, Video Mute/Android Pixels còn mang đến nhiều tùy chọn đa dạng khác. Nếu người dùng muốn xóa âm thanh khỏi video, họ có thể tiến hành tùy chỉnh sâu hơn.

Tắt tiếng video/Android Pixels là một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ âm thanh khỏi các video sâu. Đồng thời, người dùng cũng có thể kết hợp với các ứng dụng chỉnh sửa video khác để tạo ra những sản phẩm video hoàn hảo trên smartphone của mình.

Thời gian tắt ân mặc định của cơ chế này là 15 giây đầu tiên và bạn có thể chọn thời gian dài hơn tùy theo mục đích. Sau khi thiết lập, quá trình xử lý sẽ diễn ra dựa trên tốc độ xử lý và dung lượng của video. Cuối cùng, ở menu cuối cùng bạn có thể chọn lưu video hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Phần mềm xóa âm thanh video – Camtasia Studio

Phần mềm xóa âm thanh video - Camtasia Studio

Có rất nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp bạn trích xuất âm thanh từ video và sử dụng Camtasia Studio để trích xuất âm thanh từ video là một trong số đó. Mặc dù tôi không thể xác nhận rằng việc sử dụng Camtasia Studio để tách âm thanh khỏi video là tốt nhất nhưng nó đơn giản và dễ dàng cho những người mới bắt đầu cần thiết lập và chỉnh sửa cơ bản cho video của mình.

Hơn nữa, bạn không chỉ có thể sử dụng Camtasia Studio để tách âm thanh khỏi video mà còn có thể thực hiện nhiều thao tác khác với phần mềm này. Ví dụ, để ghép 2 video thành 1, thay vì sử dụng nhiều phần mềm nhiều tính năng thì hãy ghép chúng vào một phần mềm, hãy sử dụng Camtasia Studio để ghép 2 video thành 1, cắt video hoặc chỉnh sửa phụ đề và có thể chụp ảnh được.

Nhìn chung, những phần mềm loại bỏ âm thanh khỏi video trên thiết bị di động tốt nhất năm 2023 trên đây rất dễ sử dụng, Điện Thoại Giá Kho hy vọng sẽ giúp người dùng loại bỏ những âm thanh không mong muốn khỏi video phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thông thường, tốc độ xử lý video phụ thuộc vào tốc độ xử lý của máy và độ dài dung lượng video. Sau khi chỉnh sửa video, người dùng có thể lưu chúng vào máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua các liên kết mạng xã hội phổ biến.

Với những chia sẻ về cách xóa âm thanh trong video trên điện thoại và những ứng dụng hỗ trợ xóa âm thanh trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm lựa chọn giúp các sản phẩm video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới, đừng quên theo dõi Tin công nghệ để cập nhật nhiều bài viết khám phá vui thú vị khác mỗi ngày.

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn cách lưu video trên Weibo dễ dàng nhất
  • Hướng dẫn cách tải video trên Safari về iPhone cực đơn giản
  • Bật mí cách gửi video trên 100MB qua Zalo cực hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *